รองเท้า fitflop รุ่นขายดี

7 รุ่น รองเท้าแฟชั่น FitFlop™ ขายดี ถูกใจแฟนคลับ

สาวท่านไหนที่เริ่มเบื่อการใส่รองเท้าส้นสูง อยากหันมาลองเปลี่ยนเป็น รองเท้าแฟชั่น แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษอย่าง FitFlop™ ซึ่งได้นำเสนอรองเท้าเอาใจคนรักสุขภาพที่จะช่วยให้ความสบายกับคุณในการเดิน แถมยังมีให้เลือกมากมายหลายแบบด้วยกัน มาดูกันว่า 7 รุ่น รองเท้าแฟชั่น FitFlop™ ขายดี ถูกใจบรรดาแฟนคลับรองเท้าแฟชั่นเพื่อสุขภาพ มีรุ่นไหนแบบไหนสวยๆ น่าใส่บ้าง

รองเท้าแตะ FitFlop

1.

FitFlop™ รุ่น ELECTRA MICRO TOE POST™

 

เอาใจสาวสไตล์มินิมอลกับ รองเท้าแฟชั่น FitFlop รุ่น ELECTRA MICRO TOE POST™ ดีไซน์คลาสสิค เป็นสายคาดประดับเลื่อม เป็นรุ่นที่ออกแบบมาให้เหมาะกับคนที่ชอบออกกำลังกายแต่หาเวลาได้ยาก ด้วยลักษณะของรองเท้าเป็นรุ่นหน้าเท้ากว้าง เพื่อรองรับและกระชับเท้าให้มั่นคง มาพร้อมกับพื้นรองเท้าที่สวมใส่สบาย ผลิตจากเทคโนโลยีทันสมัย Microwobbleboard™ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของรองเท้า FitFlop โดยมีความแตกต่างจากรองเท้าทั่วไปตรงที่จะมีความหนา และช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อตลอดในเวลาที่คุณสวมใส่

Shop Now Button (Black)       

 

2.

FitFlop™ รุ่น FINO TOE POST™

ต่อกันที่ รองเท้า FitFlop รุ่น FINO TOE POST™ ที่มีดีไซน์โดดเด่น ประดับตกแต่งด้วยคริสตัสระยิบระยับบริเวณสายคาดมีสีให้เลือกตามบุคลิกของสาวๆ แต่ละคน อย่างสี Pewter เป็นสีแนวเมทัลลิกดีบุกผสมกับตะกั่ว เหมาะกับสาวมั่นเท่ๆ สวมใส่ในวันสบายๆ เดินชิลล์ๆ ไม่มีเมื่อย หรือสีน่ารักสดใสโดนใจวัยรุ่นอย่างสี Rose Gold เหมาะทั้งน้องๆ ในวัยเรียน หรือสาวๆ ออฟฟิศ ใส่เแล้วดูดีแถมยังใส่สบายไม่ปวดเท้า

Shop Now Button (Black)

 

3.

FitFlop™ รุ่น GLITTERBALL™

สำหรับใครที่ชื่นชอบ รองเท้าที่ใส่สบาย แต่ยังคงทันสมัย High Fashion อยู่ รองเท้าแฟชั่น FitFlop รุ่น Glitterball สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ที่บริเวณสายคาดด้านบนทั้ง 2 สาย ที่ดูสะดุดตา และยังใส่เดินได้ง่าย คงความเป็น รองเท้าเพื่อสุขภาพ ได้อย่างลงตัว

Shop Now Button (Black)

 

4.

FitFlop™ รุ่น ROLA™

รองเท้า FitFlop รุ่น ROLA™ รองเท้าแฟชั่นผู้หญิง ดีไซน์เก๋ที่มาพร้อมกับกระดุม 4 เม็ด ประดับโดดเด่นอยู่ตรงบริเวณด้านหน้า ประกอบกับการใช้เทคโนโลยี Microwobbleboard™ ซึ่งจะช่วยทำให้สวมใส่ได้อย่างสบาย บรรเทาปัญหาอาการปวดเท้าเวลาเดินอย่างไร้กังวล

Shop Now Button (Black)

 

5.

FitFlop™ รุ่น THE SKINNY™

เด็กแนวสายฮิปสเตอร์ต้องร้องว้าวกับ รองเท้าแฟชั่น FitFlop รุ่น THE SKINNY™ ที่ออกแบบดีไซน์สุดคลาสสิกวินเทจ ด้วยสีน้ำตาลอิฐมีดีเทลเป็นสายคาดเข็มขัด ที่สามารถปรับขนาดได้ นอกจากสวมใส่สบายแล้วยังช่วยลดช่วงขาของคุณสาวๆ ให้เรียวขึ้นอีกด้วย

Shop Now Button (Black)

 

6.

รุ่น BUMBLE CRYSTAL™

รองเท้าแฟชั่น FitFlop รองเท้าเพื่อสุขภาพ ที่นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาเรื่องการปวดขาแล้ว ยังมีรูปแบบที่ทันสมัยใส่ได้ทุกโอกาส ด้วยดีไซน์เรียบหรูดูดีอย่างรุ่น BUMBLE CRYSTAL™ สามารถเลือกนำมาแมตช์กับชุดทำงานหรือชุดกึ่งทางการได้ไม่ยาก

Shop Now Button (Black)

 

7.

FitFlop™ รุ่น PETRA™ SUGAR

ปลุกความสดใสในตัวคุณกับ รองเท้าแฟชั่น FitFlop รุ่น PETRA™ SUGAR สีสันน่ารัก ประดับกระดุมเม็ดสวยหวาน 3 เม็ด โดดเด่นบนหน้ารองเท้า เหมาะกับน้องๆ นักเรียนนักศึกษา สามารถใส่เป็น รองเท้าแฟชั่นผู้หญิง ได้เก๋อย่าบอกใคร อีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้ขาของเราเรียวเล็กลง เพราะรุ่นนี้เขาออกแบบมาเพื่อเอาใจสาวที่มีหน้าเท้าค่อนข้างกว้าง ซึ่งดีกว่าการใส่รองเท้าส้นสูงที่อาจทำให้เมื่อยหรือปวดขา

Shop Now Button (Black)

 

รองเท้าFitFlop

รองเท้าแฟชั่น FitFlop™ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าสำหรับคนรักสุขภาพที่เราอยากแนะนำ เพราะช่วยแก้ปัญหาการปวดขาปวดเข่าเวลาเดินนานๆ ได้ดี ไม่แปลกใจว่าทำไมใครๆ จึงหันมาใส่รองเท้า FitFlop™ ใครอยากช้อปรองเท้า FitFlop™ Central Online รวบรวมรุ่นขายดีและรุ่นใหม่ๆ ให้คุณเลือกช้อปได้ง่ายขึ้น ชอบรุ่นไหนจัดเลย คลิก!

 

CR: facebook.com/fitflop