วันนี้เรามาเอาใจผู้เล่นฟิตเนสบ่อยๆ กับไอเทมสำหรับผู้เล่นฟิตเนสนั่นคือ ถุงมือฟิตเนส นั่นเอง เป็นไอเทมหนึ่งที่คนชอบออกกำลังกายตามฟิตเนสขาดไม่ได้ ด้วยเพราะถุงมือจะช่วยไม่ให้มือด้าน และยังช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บในขณะออกกำลังได้ สาวๆ ที่กลัวว่ามือจะด้านสามารถเลือกซื้อถุงมือฟิตเนสผู้หญิงได้ตามรุ่นที่ชอบได้เลย แล้วควรเลือกแบรนด์ไหนนั้น เรามีคำตอบสำหรับทุกท่านผู้รักการออกกำลังกายในฟิตเนส ติดตามกันได้เลย

 

ถุงมือฟิตเนส

ควรเลือกถุงมือฟิตเนสแบรนด์ไหนดี

แบรนด์ถุงมือฟิตเนสคุณภาพดีที่อยากแนะนำ แบรนด์แรกคือ Jason เป็นถุงมือที่ใช้วัสดุคุณภาพดีในการผลิต ใช้ผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยให้จับอุปกรณ์ต่างๆ ได้กระชับมือ ไม่ว่าจะเป็นการยกเวทหรือการใช้อุปกรณ์ฟิตเนสแบบไหนก็ตาม ถุงมือจะซัพพอร์ตมือของเราได้อย่างดี

สำหรับแบรนด์ที่สองที่แนะนำคือ Schiedk 540 เป็นถุงมือที่ออกแบบมาสำหรับการยกน้ำหนักโดยเฉพาะ บริเวณฝ่ามือจะมีแผ่นเจลช่วยเพิ่มความกระชับในการจับอุปกรณ์ ช่วยลดแรงกระแทกได้ดี ตัวถุงมือฟิตเนสเองทำมาจากหนังสังเคราะห์ชนิดพิเศษ สามารถระบายเหงื่อได้ไว

 

ถุงมือออกกำลังกาย

ถุงมือฟิตเนสราคาเป็นอย่างไร

สำหรับราคาของถุงมือฟิตเนสนั้นมีหลายราคาด้วยกัน เริ่มด้วยหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ตอนเลือกซื้อควรพิจารณาตั้งแต่ข้อจำกัดในเรื่องงบประมาณกระเป๋าของเรา ควบคู่ไปกับเนื้อผ้า ลักษณะของการออกแบบถุงมือฟิตเนส ว่ามีซัพพอร์ตในเรื่องใดบ้าง ทำมาจากเนื้อผ้าแบบใด ช่วยระบายเหงื่อได้ไหม มีแผ่นเจลช่วยเพิ่มความกระชับมือหรือไม่ ไปจนถึงคุณภาพในการลดแรงกระแทกจากการใช้อุปกรณ์ และความทนทานของถุงมือว่าสามารถใช้ทนหรือไม่ ควรนำมาพิจารณาประกอบกัน เพื่อให้ได้ถุงมือฟิตเนสมาใช้ในคุณภาพที่ดี ราคาเหมาะสมนั่นเอง

 

 ถุงมือฟิตเนสราคา

แนะนำถุงมือฟิตเนสผู้หญิง

สำหรับคุณผู้หญิง ควรเลือกใช้ถุงมือฟิตเนสที่มีคุณสมบัติพิเศษมากกว่าผู้ชายสักหน่อย อย่างเช่นคุณภาพในการลดรอยด้านของมือ รวมถึงการกันการกระแทกในการใช้อุปกรณ์ ถุงมือฟิตเนสผู้หญิงส่วนมากได้ออกแบบมาให้มีความนุ่มสบาย น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี ลดรอยด้านของมือ และที่สำคัญมีสีสันสดใสเหมาะกับความชอบของคุณผู้หญิง จะแนวหวานๆ สีชมพูก็มีให้เลือก จะแนวทะมัดทะแมงมั่นใจแบบสาวกีฬาก็ต้องสีส้มจี๊ดๆ ตามสไตล์ของตนเองได้เลย

 

ถุงมือฟิตเนสผู้หญิง

 

ไม่ว่าจะเล่นฟิตเนสด้วยอุปกรณ์ไหนก็ตาม ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องการกระแทกมือแล้ว เมื่อมีถุงมือฟิตเนสที่เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย คุณภาพทนทาน จะเป็นถุงมือฟิตเนสแบรนด์ไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้สวมใส่ ว่าคุณสมบัติของถุงมือเหมาะกับเราหรือไม่ มีคุณภาพตามการใช้งานหรือเปล่า เพื่อที่จะได้มีถุงมือคู่เก่งไว้ใช้งานได้อย่างยาวนาน