กีฬายอดฮิตสำหรับหนุ่มๆ หนึ่งในนั้นต้องมีกีฬาฟุตบอลอย่างแน่นอน แต่สนามที่พร้อมสำหรับการเตะบอลตอนเย็นหรือตอนมืดก็มีอยู่น้อย และบางครั้งสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวยอีกต่างหาก แต่สมัยนี้หายห่วงได้เลยเพราะมีการเปิดสนามฟุตบอลในร่ม หรือสนามฟุตบอลหญ้าเทียมให้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก จะเตะบอลตอนเย็นหรือตอนมืดก็หายห่วงเรื่องสถานที่ได้เลย เพราะสนามฟุตบอลมีให้บริการอยู่เกือบจะทั่วกรุงเทพฯ นอกจากจะไม่แพงแล้วยังเป็นส่วนตัวอีกด้วย วันนี้เรามีสนามฟุตบอลในกรุงเทพฯ มาแนะนำกัน ไปดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนน่าเล่นบ้าง

GOALCLUBZ

สนามฟุตบอลหญ้าเทียมสุดหรูบนพื้นที่กว้างกว่า 6 ไร่ มีทั้งหมด 3 สนาม สนามละ 6-7 คน ตัวหญ้าเทียมนำเข้ามาจาก USA และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้องอาบน้ำ ห้องแต่งตัว 20 ห้อง มีคลับเฮ้าส์และที่จอดรถได้ถึง 100 คัน พิกัดอยู่ที่บริเวณถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ราคาค่าบริการ 500-1,000 บาท

CRYSTAL FOOTBALL CLUB

สนามนี้ มีสนามฟุตบอลหญ้าเทียม 2 สนาม และ สนามฟุตบอลใหญ่สำหรับ 11 คน ในขนาดมาตรฐานอีก 1 สนาม มีบริการกาแฟและเครื่องดื่มในสนาม และที่สำคัญเหล่าดารา เซเลบมักจะแวะเวียนมาเล่นที่นี่อยู่บ่อยๆ พิกัดอยู่ที่คริสตัลปาร์ค เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เวลาเปิดให้บริการ 12.00-02.00 น. ราคาอยู่ที่ 1,300-3,500 บาท

COPA FOOTBALL ARENA

มีสนามฟุตบอลสำหรับ 6 คนและ 8 คน อยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 สนาม ทั้งในร่มและกลางแจ้งให้เลือกได้ตามความชอบ โดดเด่นด้วยหญ้าเทียมที่นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี นอกจากนี้ยังมีกรรมการคอยให้บริการอีกด้วย โดยคิดค่าบริการอยู่ที่ชั่วโมงละ 200 บาท อยู่ตรงแยกลาดปลาเค้า 41 ถนนเกษตรนวมินทร์-เขตลาดพร้าว เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ค่าบริการอยู่ที่ 600-1,700 บาท

SPORTING 9

สนามฟุตบอลหญ้าเทียมภายในร่ม มีอยู่ 2 สนามด้วยกัน สามารถเล่นได้ฝั่งละ 5 คน มีสิ่งคอยอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น อุปกรณ์การเล่น มุมพักผ่อน Free WI-FI และที่จอดรถที่คอยรองรับผู้มาใช้บริการ  อยู่บริเวณซอยวัดพระราม 9 (ซอย 19) ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ ให้บริการ 12.00-02.00 น. ค่าบริการ 1,000 บาท

ALL STAR FOOTBALL CLUB

เป็นสนามฟุตบอลในร่มมีหลังคาฝ่าเป็นอย่างดี ป้องกันทั้งแสงแดดและฝนได้ตลอด มีสนามให้บริการถึง 6 สนามด้วยกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ที่จอดรถ ร้านค้าคอยให้บริการ ห้องรับรองติดแอร์ สำหรับท่านที่พาแฟนมาด้วย สามารถให้แฟนนั่งรอในห้องแอร์ได้ สามารถจอดสนามผ่านแอพพิคเคชั่นหรือโทรเข้าไปโดยตรงได้ อยู่ในย่านอ่อนนุชลาดกระบัง เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 8.00-24.00 น. ทุกวัน ราคาค่าบริการ 700-1,600 บาท  

THE CORNER F.C.

สนามฟุตบอลหญ้าเทียมสำหรับ 7 คน มีทั้งหมด 4 สนามด้วยกัน ภายในมีร้านกาแฟ Free WI-FI ห้องอาบน้ำ ห้องเปลี่ยนชุด และที่นั่งชมของกองเชียร์คอยให้บริการ สนามอยู่ ถ.กาญจนษภิเษก ทางเข้าอยู่บริเวณเต้นรถเบ๊นซ์ NK เปิดให้บริการตั้งแต่ 16.00-02.00 น. ค่าบริการ 1,000-1,500 บาท

FLICK

เป็นสนามฟุตบอลหญ้าเทียมมาตรฐานระดับ FIFA ในส่วนของสนามมีทั้งหมด 3 สนามด้วยกัน เป็นสนามที่ลงเล่นได้ 6-7 คน และยังมีบริการในส่วนอื่นๆ เช่น การถ่ายทอดสดฟุตบอล Free WI-FI และยังมีสปาให้บริการอีกด้วย สนามอยู่บริเวณเลียบทางด่วนรามอินทรา-เอกมัย ลงสะพานข้ามถนนลาดพร้าว อยู่ก่อนถึงโลตัส ให้บริการตลอดทั้งวัน ค่าบริการ 750-1,500 บาท

FUTSAL AT HEART

สนามนี้เป็นสนามฟุตบอลขนาดมาตรฐาน ในการเล่นฟุตบอล 7 และ 5 คน โดยมีการนำเข้าหญ้าเทียมฮอลแลนด์ สนามร่มเย็นมีหลังคา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งห้องอาบน้ำ ห้องเปลี่ยนชุด และFree WI-FI และก็ยังมีร้านกาแฟสดอร่อยๆ ให้นั่งชิวๆ กันอีกด้วย พิกัดอยู่ที่ริมถนนเกษตร-นวมินทร์ ราคาอยู่ที่ 700-1,000 บาท

BIFA

สนามฟุตบอลหญ้าเทียมนำเข้าเกรด A หญ้าสูง 40 ม. ล้มแล้วไม่ต้องกลัวเจ็บ ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเช่น ห้องเปลี่ยนชุด ห้องน้ำติดแอร์ มีชุดกีฬาและอุปกรณ์กีฬาให้เช่า มีบริการอาหารเครื่องดื่ม ของว่างและมี Free WI-FI สนามอยู่ที่ซอยวิภาวดีรังสิต 50 ใกล้ๆ กับโรงพยาบาล เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00-01.00 น. ค่าบริการเริ่มตั้งแต่ 600-990 บาท

สนามสามหนวด สาขางามวงศ์วาน

สนามฟุตบอลแห่งนี้มีบริการให้เช่าสนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่มขนาด 7 คน จำนวน 3 สนาม เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง มีสนามในร่ม 3 สนาม และกลางแจ้ง 2 สนาม ตั้งอยู่ซอยงามวงศ์วาน 18 (ซอยจุฬาเกษม) หลัง The Mall งามวงศ์วาน ราคาค่าบริการ 800-1,400 บาท

ข้อมูลแน่นขนาดนี้แล้วหนุ่มๆ คงพลาดไม่ได้แล้ว คนไหนชอบออกกำลังและกำลังมองหาสนามฟุตบอลในกรุงเทพฯ อยู่ ลองไปเลือกดูกันเลยว่าที่ไหนไปได้ง่ายและสะดวก เพราะทุกสนามมีมาตรฐานอยู่แล้ว ที่สำคัญสิ่งอำนวยความสะดวกครบ