น้ำหอมกับราศี_น้ำหอมแต่ละราศี

Sense of Scent 12 ราศีกับกลิ่นหอมที่ใช่!

12 ราศีกับกลิ่นหอมที่ใช่!

“น้ำหอม” ไม่เพียงแต่บ่งบอกถึงรสนิยมและความแตกต่างในแต่ละบุคคลเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยเสริมบุคลิกของคนแต่ละราศีให้ดูดีมีเสน่ห์ยิ่งขึ้นได้อย่างน่าทึ่ง! วันนี้ ห้างเซ็นทรัล/เซน ได้จัดแคมเปญเอาใจคนรักกลิ่นหอม Beauty Galerie Presents All About Beauty Sense of Scent เมื่อวันที่ 17 – 24 ธ.ค. 60 ที่ผ่านมา พร้อมเชิญ อาจารย์ชัญญา ชัญญาภัค นักพยากรณ์ชื่อดัง จะมาแนะเคล็ด(ไม่)ลับ การเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับราศี ของแต่ละคน แถมยังช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้น ลองมาดูกันว่าราศีไหนจะเหมาะกับกลิ่นไหนกันบ้าง

12ราศีกับกลิ่นหอมที่ใช่

ราศีเมษ วันที่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม

ชาวราศีเมษ เป็นบุคคลที่มีลักษณะนิสัยใจร้อน หงุดหงิดง่าย โมโหแรง กลิ่นหอมที่เหมาะกับชาวราศีเมษจึงควรเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน เพื่อเพิ่มความอ่อนโยน เผยความเป็นผู้มีจิตใจโอบอ้อมอารี รักในเสียงดนตรีให้ดูมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น

น้ำหอมกับราศี_น้ำหอมราศีเมษ

ราศีพฤษภ วันที่ 14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน

ชาวราศีพฤษภ เป็นบุคคลที่ลักษณะนิสัยห้าวเหมือนผู้ชาย ตรงไปตรงมาและดูเป็นคนแข็งๆ กลิ่นหอมที่เหมาะจึงควรให้ความรู้สึกหรูหราแอบซ่อนความเซ็กซี่เล็กๆ เพื่อรับกับบุคลิกลักษณะและเผยเสน่ห์แพรวพราวของตนเองที่ไม่เหมือนใครให้โดดเด่นยิ่งขึ้น

 • Carolina Herrera Privee EDP 100 ml ราคา 3,800.-
 • Versace Eros Pour Femme EDT 100 ml ราคา 4,600.-
 • Tom Ford Private กลิ่น Soleil Blanc 50 ml ราคา 8,800.-
 • Dior J’adore L’or 40 ml ราคา 6,300.-

น้ำหอมกับราศี_น้ำหอมราศีพฤษภ

ราศีเมถุน วันที่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม

ชาวราศีเมถุน เป็นยอดนักรักตัวยง ยังคงยึดมั่นอยู่ในรักเก่ายากที่จะถอนใจ มักชอบทำอะไรแบบเดิมๆ ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง กลิ่นหอมที่เหมาะจึงควรเป็นกลิ่นหวานๆ ชวนสัมผัสได้ถึงความรัก ความอบอุ่นและความโรแมนติกสุดซึ้ง

 • Prada Infusion Rose EDP 50 ml (สอบถามราคาได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์)

น้ำหอมกับราศี_น้ำหอมราศีเมถุน

ราศีกรกฎ วันที่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ชาวราศีกรกฎ เป็นคนที่มีความฝันและจินตนาการ ด้วยอารมณ์อ่อนไหว เฉลียวฉลาด บางครั้งดูเยือกเย็น หวาดระแวง แต่มีความเป็นผู้นำและรับผิดชอบสูง ซื่อตรงมั่นคงในคำมั่นสัญญา กลิ่นหอมที่เหมาะกับชาวราศีนี้ จึงควรเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เพื่อเสริมบุคลิกความเป็นผู้นำและดูน่าเกรงขามให้เด่นชัดขึ้น

 • L’occitane L’Homme Cologne Cedrat 75 ml ราคา 2,480.-
 • Michael Kors Wonderlust 100 ml ราคา 4,200.-
 • Dior Sauvage EDT 200 ml ราคา 6,300.-


น้ำหอมกับราศี_น้ำหอมราศีกรกฏ

 ราศีสิงห์ วันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ชาวราศีสิงห์ เป็นบุคคลที่ยึดถือความจริงใจ ชอบดูแลปกป้องคุ้มครองผู้อื่น มีความเป็นผู้นำสูง จิตใจแน่วแน่มั่นคง และรักเกียรติรักศักดิ์ศรีเป็นที่หนึ่ง กลิ่นหอมที่เหมาะจึงควรเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกกระฉับกระเฉง มีพลัง เพื่อช่วยเสริมลักษณะความเป็นผู้นำให้ดูแข็งแกร่งและมั่นคง

 • Chanel Gabrielle 50 ml ราคา 5,000 / 100 ml ราคา 7,000.-
 • Bvlgari Omnia Coral 65 ml ราคา 3,600.-
 • Paco Rabanne Olympea Intense 100 ml ราคา 4,800.-

น้ำหอมกับราศี_น้ำหอมราศีสิงห์

ราศีกันย์ วันที่ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม

ชาวราศีกันย์ เป็นคนที่ใช้หัวใจนำทาง ฉะนั้นจึงเป็นคนที่มีความมั่นใจในตนเองสูง นอกจากนี้ ยังเป็นคนใจดีและเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ กลิ่นหอมที่เหมาะกับชาวราศีนี้ จึงควรเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกถึงความภาคภูมิใจ สดใสร่าเริง และแสดงความเป็นมิตร

 • L’occitane Neroli & Orchidee EDT 75 ml ราคา 2,790.-
 • Valentino – Valentina Blush 50 ml ราคา 4,000.- / 80 ml ราคา 5,200.-
 • Sisley Eau Tropicale 100 ml ราคา 5,500.-

น้ำหอมกับราศี_น้ำหอมราศีกันย์

ราศีตุลย์ วันที่ 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

ชาวราศีตุลย์ เปรียบเหมือนตราชั่ง เป็นคนที่มีความมั่นใจการสื่อสารกับหมู่มวลชนและรักความยุติธรรม ไม่ชอบเอาเปรียบใครและไม่ยอมเสียเปรียบให้ใคร กลิ่นหอมที่เหมาะจึงควรให้ความรู้สึกเย็น สดชื่น เพื่อเสริมบุคลิกลักษณะความเป็นสื่อกลางแห่งความยุติธรรมของมวลชน

น้ำหอมกับราศี_น้ำหอมราศีตุลย์

ราศีพิจิก วันที่ 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ชาวราศีพิจิก เป็นบุคคลที่เซ็กซี่ที่สุดในจักรราศี ลักษณะนิสัยเป็นคนซื่อสัตย์ในความรัก แม้ภายนอกจะดูเหมือนคนเจ้าชู้ก็ตาม รักแรงเกลียดแรง และมีสัญชาตญาณของนักคาดการณ์ที่ดี ขี้สงสัยระแวง ทำอะไรคล่องแคล่วว่องไว กลิ่นหอมที่เหมาะกับชาวราศี จึงควรเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเร้นลับชวนค้นหา ดูเฉียบขาดและแอบซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้

 • Chanel Coco Mademoiselle EDP 50 ml ราคา 4,600.- / 100 ml ราคา 6,400.-
 • Carolina Herrera Good Girl EDP 80 ml ราคา 5,600.-
 • Sisley Soir De Lune 100 ml ราคา 8,800.-

น้ำหอมกับราศี_น้ำหอมราศีพิจิก

ราศีธนู วันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ชาวราศีธนู เป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง มีความคิดสร้างสรรค์ มนุษย์สัมพันธ์ดีมาก ชอบอยู่ท่ามกลางเพื่อนพ้องและคอยดูแลให้ความบันเทิงกับคนรอบข้างได้ดี ทั้งยังชอบความท้าทาย การผจญภัยต่างๆ เอาจริงเอาจังกับเรื่องงาน และมีอารมณ์แปรปรวนง่าย กลิ่นหอมที่เหมาะกับชาวราศีนี้ จึงควรให้ความรู้สึกสดชื่น กระฉับกระเฉง เพื่อช่วยให้ผ่อนคลาย สมองปลอดโปร่ง สามารถคิดวิเคราะห์การงานและการใช้ชีวิตประจำวันได้ดี

น้ำหอมกับราศี_น้ำหอมราศีธนู

 ราศีมังกร วันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ชาวราศีมังกร เป็นคนสุขุม เจ้าระเบียบ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี คิดการณ์ไกล เก็บความรู้สึกเก่ง มีความรับผิดชอบสูงและจริงจังในทุกๆ เรื่อง มักชอบเดินทางบ่อย กลิ่นหอมที่เหมาะกับชาวราศีมังกร จึงควรเป็นกลิ่นที่ช่วยเสริมบุคลิกความแข็งแกร่ง และเผยความอ่อนโยนที่แอบซ่อนไว้จากภายใน

 • Bvlgari Mon Jasmin Nior EDP 75 ml ราคา 4,500.-
 • Elizabeth Arden Always Red 100 ml ราคา 3,150.-

น้ำหอมกับราศี_น้ำหอมราศีมังกร

ราศีกุมภ์ วันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ชาวราศีกุมภ์ เป็นนักคิดนักออกแบบ เป็นตัวของตัวเองสูง มั่นใจในตัวเอง จิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และเป็นคนจริงใจ เปิดเผย ไม่ชอบความซับซ้อน กลิ่นหอมที่เหมาะกับชาวราศีกุมภ์ จึงควรเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกหรูหราและสง่างาม เพื่อตอบรับความภาคภูมิใจในความคิดอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตนเอง

น้ำหอมกับราศี_น้ำหอมราศีกุมภ์

ราศีมีน วันที่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ชาวราศีมีน เป็นคนเรียบเงียบผู้รักอิสระ ไม่ชอบอยู่ในกฎระเบียบ จิตใจดี จริงใจ สุภาพอ่อนโยน คาดการณ์เหตุการณ์ต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ แต่เป็นคนเข้าถึงยาก โกรธง่ายหายเร็วและโมโหร้าย กลิ่นหอมที่เหมาะกับชาวราศีนี้ ควรเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่น อ่อนหวาน และชวนค้นหา

น้ำหอมกับราศี_น้ำหอมราศีมีน

 

นอกจากนี้ ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดแคมเปญ Beauty Galerie Presents All About Beauty Sense of Scent เติมความงามให้สวยสมบูรณ์แบบด้วย บิวตี้ไอเทมจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ เคาน์เตอร์ปกติ ลดสูงสุด 15% ตั้งแต่วันที่ 17 – 24 ธ.ค. 60 ที่แผนกบิวตี้ แกเลอรี ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน พร้อมกิจกรรมเอาใจคนรักความหอมอีกมากมาย และสามารถช้อปสินค้าบิวตี้และ น้ำหอมแท้แบรนด์ดัง ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.central.co.th