เพราะผิวต้องเผชิญกับความตึงเครียด ปัญหามลภาวะ จนเกิดปัญหาผิวขาดน้ำไม่สดใส อันเนื่องมาจากไลฟ์สไตล์ที่ต้องอยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานานๆ ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นภายใน ซึ่งสังเกตได้จากปัญหาผิวที่หมองคล้ำ, ขาดความแน่นกระชับ, พื้นผิวไม่เรียบเนียน, ระคายเคืองง่าย ผิวแลดูไม่สดใส และขาดความเปล่งประกาย

Rose Deep Hydration Oil-Infused Serum

มาจัดการกับปัญหาผิวขาดน้ำด้วยนวัตกรรมใหม่จาก fresh เซรั่มที่ผสานน้ำและน้ำมันเข้าไว้ด้วยกัน Rose Deep Hydration Oil-Infused Serum ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ผสานพลังจากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์และน้ำมันบำรุงผิวในสัดส่วนที่ผิวของคุณต้องการ เป็นเซรั่มสูตรบางเบาที่สามารถซึมซาบเพื่อฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว เบาสบายผิว โดยไม่ทำให้อุดตันผิว

ส่วนผสมจากธรรมชาติที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก

น้ำประกอบด้วยน้ำกุหลาบ (Rose Water) ที่ช่วยปลอบประโลมและปรับสภาพผิว และสารสกัดเดมาสก์โรส (Damask Rose Extract) มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมและเติมน้ำให้แก่ผิว

น้ำมันประกอบด้วยน้ำมันจากพฤกษานานาพันธุ์ที่อ่อนโยนต่อผิว ได้แก่ น้ำมันดอกกุหลาบ (Rose Flower), น้ำมันดอกคาเมลิน่า (Camelina), น้ำมันจากผลโรสฮิป (Rosehip), และสควาเลน (Squalene) ที่ผสานการทำงานเพื่อมอบสารอาหารและบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม

เซรั่มสูตรทรงประสิทธิภาพที่เหมาะสมสำหรับทุกสภาพผิว

เมื่อเขย่าขวดเพียงเล็กน้อย เนื้อเซรั่มทั้งสองรูปแบบจะผสานอย่างลงตัวเป็นหนึ่งเดียว กลายเป็นเซรั่มสูตรน้ำอันนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ ช่วยเติมน้ำและความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกโดยไม่ทิ้งความมันหรือความเหนอะหนะบนผิว เซรั่มสูตรนวัตกรรมขวดนี้สามารถซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็วและเปลี่ยนผิวของคุณในทันที มอบผลลัพธ์สู่ผิวเนียนนุ่ม อิ่มฟู และฉ่ำน้ำ ดุจสัมผัสของกลีบกุหลาบอันนุ่มนวลและชุ่มชื้น

Rose Petal-Soft Lip Cream

เพราะไม่ใช่แค่ผิวหน้าอย่างเดียวที่เผชิญปัญหาการขาดความชุ่มชื้น ริมฝีปากที่บอบบางก็อาจจะแห้งแตกเพราะขาดการบำรุงได้เช่นกัน มาเติมความชุ่มชื้นให้เรียวปากอย่างล้ำลึกเพื่ออวดริมฝีปากอวบอิ่มเนียนนุ่มด้วยคุณค่าจากกลีบกุหลาบ ด้วยลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากที่ผสานคุณค่าจากกลีบกุหลาบสูตรแรกของ fresh! ใหม่ Rose Petal-Soft Lip Cream ลิปบำรุงริมฝีปากเนื้อบาล์มที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นล้ำลึก เพื่อริมฝีปากอ่อนนุ่มและเรียบเนียน เพื่อต่อยอดความสำเร็จของผลิตภัณฑ์กลุ่ม Rose Collection อันโดดเด่น Fresh รังสรรค์ลิปบำรุงสูตรแรกที่ผสานพลังแห่งความชุ่มชื้นล้ำลึกเข้ากับการบำรุงเข้มข้นด้วยน้ำมันสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยปลอบประโลม และบำรุงริมฝีปากให้อวบอิ่มชุ่มชื้น มอบผลลัพธ์สู่ริมฝีปากเนียนนุ่มดุจกลีบกุหลาบในทันที

เคล็ดลับของส่วนผสมหลักที่ช่วยเผยเรียวปากเนียนนุ่ม

  • น้ำมันสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยเติมน้ำและความชุ่มชื้น พร้อมลดความแห้งกร้านของริมฝีปาก
  • ส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติที่มอบความชุ่มชื้น จากเมล็ดแอปริคอท, เมล็ดแบล็คเคอร์แรนท์ และเมล็ดองุ่น ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้นและอ่อนนุ่ม
  •  วิตามินอี ช่วยปกป้องริมฝีปาก

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Rose Skincare Collection จาก fresh เลือกใช้น้ำมันที่สกัดจากดอกกุหลาบบริสุทธิ์จากเมืองอิสปาร์ต้า ประเทศตุรกี สถานที่ซึ่งดอกกุหลาบได้รับการเก็บเกี่ยวด้วยมือทุกวันในช่วงเช้าตรู่ขณะพระอาทิตย์ขึ้น เพื่อให้ได้ปริมาณน้ำมันในกลีบดอกมากที่สุด และน้ำมันอันทรงคุณค่านี้เองได้กลายมาเป็นหนึ่งในส่วนผสมสำคัญของ Rose Petal-Soft Lip Cream ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดใน Rose Collection เพียงปาดเดียวเนื้อลิปครีมอันบางเบานุ่มละมุนก็สามารถเติมเต็มริมฝีปากของคุณให้แวววาวอวบอิ่มพร้อมความชุ่มชื้นล้ำลึก พิสูจน์แล้วด้วย 100% ของผู้ทดลองใช้ว่าลิปครีมกระปุกนี้ช่วยปลอบประโลมและบำรุงริมฝีปากให้อ่อนนุ่มได้ทันทีที่ใช้

มาพิสูจน์ผิวสวยอิ่มน้ำและเรียวปากเนียนนุ่มอวบอิ่มไปกับ Rose Deep Hydration Oil-Infused Serum และ Rose Petal-Soft Lip Cream ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก fresh ได้เร็วๆ นี้ ที่ Central Online นะคะ