คงต้องมีบ้างที่บางวันสาวๆ รู้สึกถึงความไม่สดใสของผิว อาจจะเป็นเพราะทุกวันเราต้องเผชิญกับมลภาวะ แสงแดด ฝุ่นควัน หรือขาดการพักผ่อนอย่างเพียงพอ ทำให้ผิวหน้าไม่กระจ่างใสและหมองคล้ำ วันนี้ Central Inspirer ขอแนะนำทรีทเม้นท์โลชั่นสูตรใหม่ล่าสุด MICRO ESSENCE Skin Activating Treatment Lotion Fresh with Sakura Ferment จาก Estée Lauder (เอสเต ลอเดอร์) เพื่อเป็นตัวช่วยแรกในการฟื้นบำรุงผิวของสาวๆ ให้ฟื้นกลับคืนความสดใสและเปล่งประกายอีกครั้ง

MICRO ESSENCE Skin Activating Treatment Lotion Fresh with Sakura Ferment

“ทรีทเม้นท์โลชั่นแห่งอนาคตที่บางเบาดุจน้ำ มาพร้อมคุณประโยชน์จาก Sakura Ferment ช่วยเสริมพื้นฐานผิวที่ดี และเผยผิวที่ดูเปล่งประกายสดใส”

Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion Fresh with Sakura Ferment สูตรใหม่นี้ยังคงประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิวและช่วยเสริมพื้นฐานผิวที่ดีในขั้นแรกของการบำรุงเช่นเดียวกับ Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion สูตรเดิม แต่พิเศษตรงที่มีส่วนผสม Sakura Ferment จากดอกซากุระที่มีกลีบดอกสองชั้น และ สาเก ลีส์ มาหมักรวมกับยีสต์จากดอกเชอรี่ เพื่อให้ผลลัพธ์ผิวที่รู้สึกสบายและอ่อนนุ่มน่าสัมผัส และผสาน Micro-Nutrient Bio-Ferment ที่เปี่ยมด้วยส่วนผสมสำคัญขนาดเล็กซึ่งได้จากกระบวนการหมักอันก้าวล้ำ และมีความเข้มข้นสูง มอบผิวที่ดูเปล่งปลั่ง ช่วยให้ริ้วรอยแลดูลดเลือนลง รูขุมขนดูเล็กลง ทั้งยังช่วยปรับสมดุลและมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เผยผิวเรียบเนียน ดูมีชีวิตชีวาและกระจ่างใสอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

หลังจากที่ทำความสะอาดผิวแล้ว ใช้สำลีแบบแผ่นที่ชุบด้วย Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion Fresh with Sakura Ferment ให้ชุ่ม หรือหยดลงฝ่ามือลูบไล้ลงบนผิวในตอนเช้าและเย็น เป็นขั้นตอนแรกของการปรนนิบัติผิวประจำวัน จากนั้นตามด้วยเซรั่มฟื้นบำรุงเพื่อผลลัพธ์ที่เต็มประสิทธิภาพ

  • Micro-Targeted สูตรบางเบาดุจน้ำซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ให้ผิวฉ่ำน้ำ ส่งเสริมพื้นฐานผิวที่ดีและปรับสมดุลผิว
  • Micro-Nourishing นำพาส่วนผสม Micro-Nutrient Bio-Ferment เข้มข้นเข้าบำรุงผิว
  • Micro-Active ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของผิวให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ฟื้นบำรุงและ “รีเซ็ต” ผิวให้แลดูสุขภาพดี

ESTĒE LAUDER
Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion Fresh with Sakura Ferment ขนาด 200 มล.
 
 ฿3,960 (ปกติ ฿4,400)
 
 

ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณด้านประสาทสัมผัสกับผู้หญิงชาวเอเชียว่าอ่อนโยนต่อผิว

  • รู้สึกผิวดูสดชื่นมีชีวิตชีวา ทันทีที่ใช้
  • หลังจากที่ใช้เพียง 2 สัปดาห์ ผิวรู้สึกชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ
  • ในเพียง 4 สัปดาห์ ผิวแลดูกระจ่างใสและเปล่งประกายกว่าที่เคย
  • ในเพียง 4 สัปดาห์ รูขุมขนดูเล็กลงอย่างชัดเจน