Garmin fenix 6 สมาร์ทวอชสุดเท่ที่ให้คุณพร้อมผจญภัยไปได้สุด!

ใหม่! Garmin fenix 6 นาฬิกาอัจฉริยะ ดีไซน์สุดเท่ ที่มาพร้อมฟีเจอร์ครบครันสำหรับคนรักการออกกำลังกายและผู้รักการผจญภัย ตัวช่วยที่ให้คุณได้ฟิตร่างกายและพร้อมออกไปเผชิญโลกกว้างได้อย่างเต็มที่

ด้วยความพิเศษของสมาร์ทวอช Garmin fenix 6 ที่รุ่นนี้มาพร้อมหน้าจอขนาดกว้างถึง 1.3 นิ้ว ทำให้คุณได้พร้อมรับข้อมูล และวางแผนการออกกำลังกายหรือแผนการใช้ชีวิตเอาท์ดอร์ได้อย่างง่ายดายและสบายตามากขึ้น ตัวนาฬิกานอกจากจะดีไซน์มาอย่างสวยงามและเรียบหรู ยังคงทนต่อทุกสภาพอากาศ และใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 48 วัน! พร้อมฟังก์ชั่นที่ช่วยให้คุณออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยวางแผนการผจญภัยของคุณได้อย่างครอบคลุม

 

ฟังก์ชั่นเด่นของ Garmin Fenix 6 ที่ตอบโจทย์คนรักการผจญภัย!

วัดการเต้นของหัวใจผ่านข้อมือ ชีพจร รวมทั้งใช้เซนเซอร์ Ox² เพื่อการออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพ

บริการข้อมูลดาวเทียม GNSS เพื่อให้คุณออกสำรวจพื้นที่ หาสถานที่วิ่ง ปั่นจักรยาน หรือออกผจญภัยไปได้ทุกที่

ตัวช่วยออกกำลังกายในกิจกรรมต่างๆ ที่ครบครัน อาทิ โปรแกรมวิ่ง ปั่นจักรยาน ปีนเขา ว่ายน้ำ เล่นสกี ตีกอลฟ์ ที่สามารถเข้าถึงแผนที่สนามกอล์ฟทั่วโลกได้ เป็นต้น

เอาใจคนรักการออกกำลังกายด้วยตัวช่วย PacePro และ Performance Metrics เสมือนมีโค้ชส่วนตัวคอยช่วยติดตามและช่วยเหลือคุณทุกฝีก้าว

ไม่พลาดการแจ้งเตือนสำคัญจากมือถือมายังจอนาฬิกาของคุณทันที และยังสามารถเพลิดเพลินกับการฟังเพลงอย่างต่อเนื่อง เก็บเพลงได้มากกว่า 2,000 เพลง รวมทั้งการฟังเพลงผ่าน Spotify®, Deezer และ Amazon Music ผ่านหูฟังบลูทูธ

เช็คระดับความเครียด ติดตามผลการนอน และอัตราการเต้นของหัวใจ ผ่านโปรแกรม Body Battery™ พร้อมคำนวณการใช้พลังงานในเเต่ละวัน เพื่อแนะนำว่าเมื่อไรที่คุณต้องพักผ่อนหรือออกกำลังกายเพิ่มเติม

การออกเเบบเเละดีไซน์สวยงามทันสมัย วัสดุแข็งแรงทนทาน ดีไซน์สวยหรู พร้อมขนาดหน้าจอแสดงผลที่ใหญ่ขึ้น น้ำหนักเบา และตัวเรือนบางลง ทำให้เหมาะกับทั้งการใส่เพื่อออกกำลังกายและในชีวิตประจำวัน

 

แบตเตอรี่อึด ใช้งานต่อเนื่องในโหมด GPS with Heart Rate ได้สูงสุดถึง 60 ชั่วโมง (Fenix 6X), สูงสุด 36 ชั่วโมง (Fenix 6), สูงสุด 25 ชั่วโมง (Fenix 6s) ทำให้คุณสบายใจได้ว่าจะใช้งานสมาร์ทวอชเครื่องนี้ได้ทุกวันอย่างไร้กังวล

GARMIN นาฬิกาสมาร์ทวอช Fenix 6/6S
฿30,500

สัมผัสนาฬิกาอัจฉริยะสายสปอร์ตสุดเรียบหรู Garmin fenix 6 พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ได้แล้วที่ Central Online