ใหม่ Garmin Forerunner 945 นาฬิกาวิ่งอัจฉริยะที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ

สายออกกำลังกายห้ามพลาดเมื่อ Garmin ได้ออกนาฬิกาวิ่งอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด Garmin Forerunner 945 ที่รองรับการออกกำลังกายได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างครบครันที่สุด!

Forerunner 945 คือนาฬิกาวิ่งระบบ GPS ที่ออกแบบมาเพื่อนักวิ่งมืออาชีพ เป็นนาฬิกาที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่เอาจริงเอาจังกับการออกกำลังกาย รวมไปถึงนักไตรกีฬาที่ต้องการเตรียมร่างกายอย่างเข้มงวด นาฬิกาวิ่งรุ่นนี้จึงเป็นตัวช่วยชั้นเลิศที่จะพาเพื่อนๆ ไปถึงเส้นชัยได้อย่างงดงาม

Garmin Forerunner 945 กับฟังก์ชั่นที่คุณต้องว้าว!

ฟังเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา

เพียงซิงค์เพลย์ลิสต์จากบริการสตรีมมิ่งเพลงต่างๆ  อาทิ Deezer หรือ Spotify ก็สามารถฟังเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา และยังสามารถจัดเก็บเพลงได้ถึง 500 เพลง หรือถ่ายโอนเพลงจากไลบรารีในคอมพิวเตอร์ลงมาได้เช่นกัน  จากนั้นจัดเรียงลำดับเพลย์ลิสต์โปรดเพื่อการฟังเพลงที่สะดวกสบายผ่านหูฟัง BLUETOOTH เท่านี้ก็สามารถฟังเพลงโปรดของได้ระหว่างวิ่งอย่างเพลินสุดๆ 

สมรรถนะเต็มประสิทธิภาพ

ตรวจจับสมรรถนะและให้ข้อมูลเชิงลึกเฉพาะตัวของผู้ใช้ ทั้งยังติดตาม VO2 max และปรับค่าตามอุณหภูมิความร้อนและระดับความสูง สถานะการฝึกจะประเมินประวัติการฝึกล่าสุดเพื่อวิเคราะห์ว่าคุณกำลังอยู่ในช่วงพีค หรือหนักเกินไปหรือไม่ และดูว่าการออกกำลังกายแต่ละครั้งจะส่งผลต่อการพัฒนาความอึด ความเร็ว และกำลังด้วยคุณสมบัติฟีดแบ็ค Training Effect ทางแอโรบิคและแอนแอโรบิค  และยังดูเวลาพักฟื้นที่จะช่วยวิเคราะห์ว่าเมื่อไรคุณจึงจะพร้อมสำหรับการท้าทายครั้งต่อไป สามารถดูและโหลดการฝึกโดยรวมซึ่งจะวัดระดับการออกกำลังกายจาก 7 วันล่าสุดและเปรียบเทียบกับระยะที่ดีที่สุดสำหรับสมรรรถภาพและประวัติการฝึกล่าสุด และสิ่งที่เพิ่มมาใหม่สำหรับ Forerunner 945 คือโฟกัสโหลดการฝึกที่จะคัดแยกประวัติการฝึกล่าสุดของคุณเป็นประเภทต่างๆ ตามโครงสร้างของกิจกรรมและความหนักเบา

 

ใช้ชำระเงินแสนสะดวก

รองรับการชำระเงินด้วยระบบ Garmin Pay ให้คุณสามารถเก็บกระเป๋าสตางค์ไว้ที่บ้านและไม่พลาดการแวะซื้อกาแฟ หรือช้อปปิ้งหลังออกกำลังกายอีก เพียงแตะก็เสร็จเรียบร้อย

เป็นแผนที่บนข้อมือของคุณ

ไม่ว่าคุณจะวิ่งในเมืองหรือขับขี่จักรยานในป่าทึบ Forerunner 945 ก็สามารถแสดงแผนที่แบบสี ที่มาพร้อมในตัวที่จะช่วยให้คุณไม่หลงทาง สามารถโหลดข้อมูลแผนที่ไว้ล่วงหน้าและปรับแต่งให้เหมาะสมสำหรับการนำทางได้ และยังมีการกำหนดเส้นทางความนิยม Trendline ซึ่งใช้ข้อมูลจาก Garmin Connect นับพันล้านไมล์เพื่อช่วยให้คุณค้นพบและติดตามเส้นทางที่ดีที่สุด

เชื่อมต่ออยู่เสมอและดูแลความปลอดภัยตลอดเวลา

สามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟน สามารถรับและตอบกลับข้อความ และอัปเดตสื่อโซเชียลต่างๆ รวมทั้งอีเมลและอื่นได้บนข้อมือของคุณ  และช่วยตำแหน่งที่อยู่ของคุณกับบุคคลที่คุณเลือกสำหรับกรณีที่ต้องการความช่วยเหลือ

ติดตามใกล้ชิดกว่าที่เคย

สามารถรับสัญญาณดาวเทียมหลากหลายเครือข่าย (GPS, GLONASS and Galileo) เพื่อติดตามตำแหน่งในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายมากขึ้นแทนการใช้ GPS เพียงอย่างเดียว มีเซ็นเซอร์อัตราการเต้นของหัวใจ 4 และ Pulse Ox ที่ข้อมือ 5 ซึ่งตรวจจับระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดเพื่อช่วยตรวจจับและวัดข้อมูลการนอนขั้นสูงและการปรับตัวเข้ากับระดับความสูง

วางแผนการออกกำลังกายและการฝึก

สร้างแผนการออกกำลังกายแบบปรับแต่งเองหรือดาวน์โหลดการออกกำลังกายฟรี รองรับแผนการฝึก Garmin Coach ที่ปรับเปลี่ยนได้ เพื่อฝึกฝนให้ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ และยังช่วยทำนายเวลาการแข่งได้อีกด้วย

วิเคราะห์ฟอร์มการวิ่งของคุณ

รองรับการวัดเมตริกการวิ่งที่สำคัญต่างๆ เช่น cadence ช่วงก้าวยาว เวลาและสมดุลที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง ค่าการโยกตัวขณะวิ่งและอัตราส่วนแนวดิ่ง ค่าเหล่านี้คือกุญแจสำคัญในการศึกษาฟอร์มของคุณเพื่อให้คุณสามารถแสดงศักยภาพสูงสุดของได้ทุกครั้งที่วิ่งและลงแข่ง

วิ่ง สปรินท์ ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน ไตรกีฬา

เปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยโปรไฟล์กิจกรรมในตัวสำหรับการวิ่ง การขี่จักรยาน การว่ายน้ำ การเล่นสกีทางไกล กีฬาพายเรือต่างๆ การวิ่งเทรล และอื่นๆ อีกมากมาย และมีคุณสมบัติมัลติสปอร์ตแบบอัตโนมัติที่ช่วยให้คุณสลับประเภทกีฬาต่างๆ ได้ด้วยการกดปุ่มเดียว

 

 

เตรียมเป็นเจ้าของ Garmin Forerunner 945 นาฬิกาวิ่งที่ดีที่สุดของคนรักการออกกำลังกายได้ก่อนใครที่ Central Online ในวันที่ 17 มิ.ย. นี้ พร้อมรับคะแนน The1 x 10 ทันที!

GARMIN
นาฬิกาสมาร์ทวอช รุ่น Forerunner 945 สีดำ

฿22,990