GARMIN VENU 2 SERIES นาฬิกาอัจริยะระบบ GPS

สำหรับคนรักสุขภาพแล้ว “สมาร์ทวอช” นับว่าเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลย เพราะสิ่งนี้เป็นไอเท็มที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการติดตามสุขภาพของตัวเองได้ และยังมีส่วนช่วยในการออกกำลังกายอีกด้วย ดังนั้น ในวันนี้ ทาง Central Inspirer จึงได้นำสมาร์ทวอช GARMIN VENU 2 SERIES มาแนะนำให้รู้จักกัน เรามาดูกันดีกว่าว่าสมาร์ทวอชรุ่นนี้มีอะไรที่โดดเด่นบ้าง

.

“สมาร์ทโค้ช สมาร์ทดีไซน์ สไตล์คุณ”

.

สวม GARMIN เสมือนมีโค้ชสำหรับไลฟ์สไตล์ ช่วยให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้น

สมาร์ทวอชรุ่นนี้มีฟังก์ชั่นด้านสุขภาพมาให้คุณใช้งานอย่างครบครัน ตั้งแต่การตรวจวัดออกซิเจนในเลือด อัตราการเต้นของหัวใจและตัวบ่งชี้ความเครียดไปจนถึงตัวชี้วัดคุณภาพการนอนหลับ และอายุจริงของร่างกาย ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์อย่างมาก ในเวลาที่คุณต้องออกกำลังกาย

รู้เท่าทันสุขภาพของตัวเองอย่างทันใจภายใน 2 นาที

ในสมาร์ทวอชรุ่นนี้จะมีฟังก์ชั่นที่เรียกว่า “Health Snapshot” ที่จะช่วยให้คุณเห็นภาพรวมของอัตราการเต้นของหัวใจ ออกซิเจนในเลือด การหายใจ และระดับความเครียดภายในเวลาเพียง 2 นาทีเท่านั้น !!

มีคะแนนสำหรับการนอนหลับ ที่จะช่วยให้คุณมุ่งมั่นเพื่อการนอนหลับที่ดีขึ้น

ด้วยการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงของอัตราการเต้นของหัวใจ ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด การเคลื่อนไหวของร่างกาย และการวิเคราะห์การนอนหลับช่วง REM คุณก็สามารถคำนวณคะแนนการนอนหลับของคุณเพื่อปรับปรุงการนอนให้ดียิ่งขึ้น

แสดงแบตเตอรี่ของร่างกาย เพื่อความมุ่งมั่นในการลดภาวะความเครียด

ทางแบรนด์ได้กล่าวว่าร่างกายเปรียบเสมือนแบตเตอรี่ที่มีการใช้และชาร์จพลังงานใหม่อยู่ตลอดเวลา ด้วยการติดตามระดับพลังงานและความเครียดของคุณ คุณจะทราบได้ทันทีเมื่อถึงเวลาที่ต้องเติมพลัง ดังนั้นระดับความเครียดจึงอยู่ภายใต้การควบคุมของคุณ

อยากรู้ไหมอายุสุขภาพของคุณคือเท่าไหร่!? GARMIN VENU 2 SERIES มีคำตอบ  

ในขณะที่ตัวเราอายุ 30 ปี ร่างกายเราอาจจะอายุ 60 ปี เข้าไปแล้วโดยที่เราไม่รู้ตัว แต่ด้วยการสวมใส่สมาร์ทวอช Garmin ไว้ที่ข้อมือจะทำให้คุณทราบถึงข้อมูลเหล่านี้ได้ เมื่อเราเข้าใจว่าอายุจริงของร่างกายแตกต่างจากอายุจริงตามปีเกิดอย่างไร เราก็จะมีแรงจูงใจที่ทำให้อยากออกกำลังกายบ่อยขึ้น คุณจึงไม่มีทางหมดไฟอย่างแน่นอน

 

“ฟังก์ชั่นออกกำลังกายที่อัดแน่นมาอย่างเพียบพร้อม”

.

การติดตามจำนวนครั้งในแต่ละเซ็ท ที่ทำให้การออกกำลังของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น

สมาร์ทวอชรุ่นนี้มีโหมดการฝึกซ้อมขั้นสูงที่ช่วยบันทึกน้ำหนักตัว ข้อมูลการฝึกซ้อม และกล้ามเนื้อที่เน้นในการฝึก การออกกำลังกายของคุณจึงมีประสิทธิภาพและน่าพึงพอใจมากยิ่งขึ้น

โหมดการฝึกซ้อมความเข้มข้นสูง (HIIT) ใหม่ล่าสุด

เรียกเหงื่อด้วยโหมด HIIT ใหม่ และพร้อมเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นทุกที่ ทุกเวลา

ฝึกซ้อมในคลาสออกกำลังกาย ที่คุณชื่นชอบ

เข้าถึงคลาสออกกำลังกายต่างๆ ที่รวมถึงการยกน้ำหนัก โยคะพิลาทิส และแอโรบิก ได้โดยตรงบนหน้าจอนาฬิกาของคุณ

(นอกเหนือจากคลาสออกกำลังกายบนหน้าจอในตัวทั้ง 12 ประเภทแล้ว คุณยังสามารถค้นหาคลาสอื่นๆ เพิ่มเติมได้ในแอป Garmin Connect)

มุ่งมั่นเพื่อชีวิตที่อิสระและง่ายดายด้วย GARMIN PAY

Garmin Pay จะช่วยให้คุณสามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือสมาร์ทการ์ดได้ง่าย ๆ เพียงแค่ขยับข้อมือ

แตะง่าย จ่ายสะดวกด้วย RABBIT CARD

บัตรแรบบิท พร้อมเดินทางไปกับคุณทุกที่ เพียงแค่แตะ ชีวิตคุณก็ง่ายขึ้น

การจัดการพลังงานอัจฉริยะ: ออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด

พบกับหน้าจอ AMOLED ที่น่าทึ่ง พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานเป็นพิเศษถึง 10 วัน ฟังก์ชั่นการจัดการพลังงานอัจฉริยะที่ช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าให้แบตเตอรี่ของคุณถูกใช้สำหรับฟีเจอร์ที่คุณต้องการเท่านั้น จึงทำให้สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้นานถึง 11 วัน

ดาวน์โหลดเพลงได้อย่างง่ายดาย

จัดเก็บเพลงได้มากถึง 650 เพลง และใช้งานร่วมกับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งต่าง ๆ ได้

การแจ้งเตือนข้อความ และอื่นๆ แบบ Real-Time

รับทราบการแจ้งเตือนสายเรียกเข้า ข้อความ อีเมล และโซเชียลมีเดียได้โดยตรงจากข้อมือของคุณ และตั้งรายชื่อติดต่อฉุกเฉิน และการติดตามผ่าน GPS เพื่อขอความช่วยเหลือทันทีที่คุณต้องกา

และนี่ก็คือคุณสมบัติทั้งหมดของสมาร์ทวอช GARMIN VENU 2 SERIES เชื่อว่าคนรักสุขภาพหลายๆ คน คงอยากได้กันแล้ว สามารถคลิ้กปุ่ม “Shop Now”  ด้านบนแล้วไปช้อปกันได้เลย โดยจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมด้วยถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564 นี้เท่านั้น!! และสำหรับใครที่อยากได้ไอเท็มอื่นๆ สามารถไปช้อปกันต่อได้แลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้ามพรีเมี่ยม ที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย