เชียร์บอล บอลโลก2018

เตรียมตัวให้พร้อมดู #บอลโลก2018 ที่รัสเซีย!!!

กีฬาที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกกลับมาอีกครั้งในรอบ 4 ปีกับ Fifa World Cup 2018 หรือ ฟุตบอลโลก 2018 ครั้งที่ 21 ที่ปีนี้ประเทศ “รัสเซีย” เป็นเจ้าภาพ โดยฟุตบอลโลก 2018 เริ่มวันที่ 14 มิถุนายน 2018 นี้ นัดเปิดสนามมีขึ้นที่ ลุชนิคี สเตเดียม กรุงมอสโก ระหว่างเจ้าภาพ รัสเซีย กับ ซาอุดิอาระเบีย ใครเป็นคอบอลล่ะก็ อัปเดตตารางการแข่งขันไว้ให้ดี ฟิตร่างกายนอนให้พร้อม จะได้ดูแบบไม่พลาดสักแมตช์ (ดูฟรีครบ 64 แมตช์ ผ่านทางช่องฟรีทีวีระบบดิจิตอลได้ที่ช่อง True4U 24, Amarin TV 34 และ ช่อง 5)ธ

WorldCup2018

ส่วนใครที่กำลังทรัพย์พร้อม อยากไปดูบอลโลกแบบติดขอบสนาม (แม้ว่าราคาตั๋วจะแพงมากๆๆ) หรือไปเอาบรรยากาศการดูบอลโลกตามสถานที่ต่างๆ ในรัสเซียสักครั้งในชีวิตก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะสำหรับคนไทยการไปเที่ยวรัสเซียนั้น..ฟรีวีซ่า ไม่ต้องขอวีซ่าให้ยุ่งยากแต่อย่างใด และที่สำคัญค่าครองชีพที่รัสเซียไม่แพงอย่างที่หลายๆ คนคิด (ค่อนข้างใกล้เคียงกับเมืองไทย) แต่ช่วงบอลโลกราคาค่าที่พักต่างๆ อาจมีขยับขึ้นบ้างตามกระแสความฮอตที่คอบอลจากประเทศต่างๆ ทั่วโลกหลั่งไหลเข้ามาในรัสเซียเป็นจำนวนมาก แต่รับรองว่าไปแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

สนามฟุตบอล nizhny novgorod stadium world cup 2018สนาม nizhny novgorod stadium cr: edition.cnn.com

 

วันนี้ Central Inspirer จะมาช่วยคุณจัดกระเป๋า เตรียมตัวไปดูบอลโลก 2018 กัน ไอเทมไหนขาดไม่ได้ #ของมันต้องมี ต้องเอาไปด้วยมีอะไรบ้างนะ?

 

#กระเป๋าเดินทาง

กระเป๋าเดินทางโรนัลโด้

กระเป๋าเดินทาง จำเป็นสุด อยากมีกระเป๋าเดินทางเท่ๆ แข็งแรงสุดทน แบบที่ “คริสเตียนโน่ โรนัลโด้” กัปตันทีมชาติโปรตุเกสใช้ ต้อง AMERICAN TOURISTER รุ่น Curio Spinner ระบบล็อก TSA ลากกระเป๋าเดินทางรุ่น Curio Spinner เหมือนได้ไปบอลโลกเคียงข้างโรนัลโด้อย่างไรอย่างนั้น เก๋ไปอีก

AMERICAN TOURISTER รุ่น Curio Spinner 25 นิ้วAMERICAN TOURISTER รุ่น HS MV+Deluxe Spinner ลาย Blue Soccer

กระเป๋าเดินทาง
AMERICAN TOURISTER
รุ่น Curio Spinner 25″ ราคา 6,250.-

Shop Now Button (Black)

กระเป๋าเดินทาง+เป้
AMERICAN TOURISTER
ลาย Blue Soccer ราคา 3,690.-

Shop Now Button (Black)

 

#เสื้อยืดลายบอลโลก

เสื้อยืดบอลโลก Umbro

เสื้อยืดลายบอลโลก อันนี้ขาดไม่ได้ เราเชียร์ทีมในดวงใจทีมไหน จะไปแบบใส่เสื้อยืดธรรมดาพื้นๆ กองเชียร์เค้าไม่ทำกัน ธรรมดาโลกไม่จำ มันต้องมีเสื้อทีม! จะเป็นเสื้อทีมชาติก็เข้าท่า หรือจะเป็นเสื้อสกรีนลายทีมที่เราเชียร์ ชัดเจนกันไปเลยว่ารักทีมไหน เป็นติ่งทีมไหน!!

UMBRO เสื้อยืดลายบอลโลก รัสเซียUMBRO เสื้อยืดลายบอลโลก อังกฤษ

เสื้อยืดลายบอลโลก UMBRO
ประเทศรัสเซีย ราคา 490.-

Shop Now Button (Black)

เสื้อยืดลายบอลโลก UMBRO
ประเทศอังกฤษ ราคา 490.-

Shop Now Button (Black)

 

 

#แว่นกันแดดแฟชั่น

แว่นกันแดด Police Neymar Jr.

แว่นกันแดด & หมวก ไปยุโรปช่วงหน้าร้อน บอกเลยว่าแดดแรงมากกก เผลอๆ จะแรงกว่าไทยอีก ไม่อยากหน้าไหม้หน้าดำแสบตา โดยเฉพาะแมตช์ที่จัดช่วงเที่ยงๆ บ่ายๆ เตรียมแว่นกันแดดและหมวกไปให้พร้อม ใครแฟนบอลทีมบราซิลและชื่นชอบกองหน้าสุดหล่อ เนย์มาร์ เป็นพิเศษ ต้องใส่ แว่นกันแดด POLICE ที่เนย์มาร์เป็นพรีเซนเตอร์ด้วยนะ เท่ๆ คูลๆ ตามๆ กัน

POLICE แว่นตากันแดด รุ่น HaloPOLICE แว่นตากันแดด รุ่น Outline

แว่นกันแดด POLICE
รุ่น Halo 1 ราคา 8,500.-

Shop Now Button (Black)

แว่นกันแดด POLICE
รุ่น Outline 1 ราคา 2,500.-

Shop Now Button (Black)

 

 

#TravelSet

อีกหนึ่งของสำคัญที่ต้องมีติดตัวเวลาเดินทาง สกินแคร์บำรุงผิวหน้า ในเมื่อเรามาทริปต่างประเทศ ต้องใช้พื้นทีกระเป๋าใส่เสื้อผ้าเยอะ ควรจัดสกินแคร์ Travel Set เซ็ตนึงครอบคลุมทั้งการทำความสะอาดผิวหน้าและบำรุงผิวหน้า แถมยังประหยัดพื้นที่เพราะ Travel Set ขนาดจะพกพาง่าย ปริมาณกำลังดี เหมาะสำหรับทริป 7-15 วัน และอย่าลืมพกครีมกันแดดไปด้วย แดดเมืองนอกมันร้อนแรงไม่แพ้เกมฟุตบอล!

Travel Set CLINIQUEBIOTHERM เซตดูแลผิวหน้าผู้ชาย

เซ็ตผลิตภัณฑ์ CLINIQUE
Anti-Blemish Concern Kit
ราคา 800.-

Shop Now Button (Black)

เซ็ตผลิตภัณฑ์ผู้ชาย BIOTHERM
Force Supreme Life Essence
ราคา 3,645.-

Shop Now Button (Black)

 

#รองเท้าแตะFILA

รองเท้าแตะ FILA รุ่น Bola มาพร้อมวัสดุ EVA คุณภาพสูง น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย อีกหนึ่งไอเทมที่แฟนฟุตบอลโลกไม่ควรพลาดในการสะสมกับ 7 ทีมฟุตบอลดังทั้ง ทีมชาติบราซิล ทีมชาติเยอรมนี ทีมชาติโปรตุเกส ทีมชาติรัสเซีย ทีมชาติอาร์เจนติน่า ทีมชาติญี่ปุ่น ทีมชาติสเปน

รองเท้าแตะ_Fila_WorldSoccer

รองเท้าแตะ Fila เยอรมันรองเท้าแตะ Fila อาร์เจนติน่า

รองเท้าแตะ FILA รุ่น Bola
สี Black-German ราคา 590.-

Shop Now Button (Black)

รองเท้าแตะ FILA รุ่น Bola
สี Blue-Argentina ราคา 590.-

Shop Now Button (Black)

 

จัดกระเป๋าพร้อมเดินทางแบบนี้แล้ว ขอให้ทุกคนเชียร์บอลอย่างมีความสุข รักทีมไหน เชียร์กันให้เต็มที่ เพราะ 4 ปีมีครั้ง จะแอบเชียร์เงียบๆ ในใจมันไม่มันส์ แล้วมาลุ้นกันว่า ฟุตบอลโลก 2018 ทีมชาติไหนจะท็อปฟอร์มจะคว้าแชมป์มาครองให้โลกรู้!!