รู้จักกระเป๋า Radley สุดน่ารักสัญชาติอังกฤษที่ทาสน้องหมากดเลิฟรัวๆ

สาวๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าน่ารักๆ ไว้ถือคู่ใจสักใบ Central Inspirer ขอแนะนำกระเป๋าแบรนด์ดังสัญชาติอังกฤษ RADLEY (แรทลีย์) ที่โดดเด่นด้วยโลโก้สุนัขพันธุ์สก็อตติช เทอร์เรีย แสดงถึงความน่ารัก ขี้เล่น สง่างาม และมีสไตล์แบบผู้ดีอังกฤษ และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์สาวๆ สมัยใหม่อย่างแท้จริงอีกด้วย

ต้องบอกก่อนว่ากระเป๋าแรทลีย์ (RADLEY) มีชื่อเสียงมานานแล้วที่ประเทศอังกฤษ เพราะดีไซน์ที่ชูจุดเด่นของน้องหมาที่แสดงถึงความน่ารัก ขี้เล่น และเป็นกันเอง ทำให้สาวๆ ที่ได้พบเห็นกระเป๋าแรทลีย์ต่างตกหลุมรักไปตามๆ กัน และที่สำคัญกระเป๋าแบรนด์ดังนี้ก็มีประวัติที่น่าสนใจทีเดียว โดยผู้ก่อตั้ง Lowell Harder ชาวออสเตรเลียได้เข้ามาบุกเบิกธุรกิจกระเป๋าที่พิถีพิถันทุกการออกแบบและการผลิตมาตั้งแต่ปี 1980 ที่เมืองเล็กๆ ในประเทศอังกฤษ ต่อมากระเป๋าแบรนด์เล็กๆ นี้ก็เริ่มเป็นที่สนใจของคนหมู่มากโดยเฉพาะสาวๆ ทาสน้องหมาทั้งหลาย เพราะนอกจากจะมีดีที่ความน่ารักน่าหยิกแล้ว กระเป๋าแรทลีย์ยังขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพที่พิถีพิถัน โดยกระเป๋าทุกใบผ่านการออกแบบมาอย่างเข้าใจผู้ถืออย่างแท้จริง และยังผสานเข้ากับงานทำมือที่หาได้ยากในปัจจุบันอีกด้วย

โลโก้สุนัขพันธุ์สก็อตติช เทอร์เรีย สายพันธุ์อังกฤษ ที่ประดับด้วยปลอกคอสีแดงสดใส สัญลักษณ์ของแบรนด์ที่แสดงถึงความขี้เล่น น่ารัก และจริงใจในแบบฉบับของสาวๆ แรทลีย์ (RADLEY)

พอรู้ประวัติของกระเป๋าแรทลีย์กันพอหอมปากหอมคอแล้ว เรามาดูกันดีกว่ากว่าแรทลีย์จะขนขบวนความน่ารักของผองเพื่อนน้องหมาสุดคิ้วท์มาลงบนกระเป๋า handbags, pouches และ purses ในแบบไหนที่โดนใจเพื่อนๆ กันบ้าง! 

฿8,899 (ปกติ ฿12,990)

สำหรับสาวหวานขอแนะนำ กระเป๋าสะพาย RADLEY สีชมพูสุดน่ารัก มาพร้อมลวดลายดอกไม้สีสันที่สวยงาม ผลิตจากหนังที่นุ่มและคงทน สายปรับได้ มีช่องใส่ของ สามารถใช้ได้หลายโอกาศทั้งช็อปปิ้งหรือออกงานยามค่ำคืน

กระเป๋าโท้ท Charleston สีเทา

฿5,590

กระเป๋าโท้ท Charleston สีเทา จากคอลเลกชั่น Hilly Fields ออกแบบมาพร้อมความคล่องตัวยิ่งขึ้น มีช่องใส่ของขนาดใหญ่ ให้สาวๆ ได้จัดระเบียบไลฟ์สไตล์ที่วุ่นวายในทุกวันได้อย่างดี ถือเป็นไอเทมที่ไม่ควรพลาด

฿5,590

สำหรับสาวๆ ที่ชอบความคล่องตัว ต้องนี้เลยกระเป๋าเป้สะพายหลังสีแดงสดใสจาก RADLEY ที่จะทำให้ทุกการเดินทางของสาวๆ มีความคงทนและสวยงาม แถมยังมีน้ำหนักเบา มีระบบซิบที่ใช้งานง่าย สายปรับได้ และยังมีช่องเสริมใส่ของด้านนอกที่รู้ใจสาวๆ เป็นที่สุด

 

กระเป๋าขนาดใหญ่มีซิปและมีหูหิ้ว ผู้หญิง  15386 สีดำ

฿5,990

กระเป๋าสีดำขนาดใหญ่มีซิปและมีหูหิ้วใบนี้เหมาะที่สุดสำหรับสาวๆ ที่มีของให้พกเยอะ กระเป๋าใบนี้อยู่ในคอลเลกชั่น Radley Jacquard ที่ทันสมัยและใช้งานได้สะดวกในชีวิตประจำวัน นอกจากความชิคแล้ว ยังมีการพิมพ์สุนัขสก็อตตีที่ละเอียดอ่อนเพิ่มความน่ารักเมื่อสะพาย กระเป๋าทำจากผ้าไนล่อน มีพื้นที่ภายในมากมายให้สาวๆ ได้จัดเก็บของทุกอย่างได้อย่างลงตัว

 

 

กระเป๋าขนาดใหญ่มีซิปและมีหูหิ้ว ผู้หญิง  15453 สีกรมท่า

฿890

สะพายความคิ้วไปทุกที่ด้วยกระเป๋าผ้าใบใหญ่ RADLEY น่ารักด้วยลวดลายที่มีสีสัน โดดเด่น ใครเห็นก็ต้องเลิฟ พร้อมภายในที่กว้างขวาง ช่วยให้การบรรจุสิ่งของจำเป็นเป็นเรื่องง่าย มีทั้งซิปและมีหูหิ้วยาว ให้สาวๆ ได้สะพายไหล่ได้อย่างสะดวกสบายทุกการเดินทาง

฿1,295 (ปกติ ฿2,590)

ให้ทุกการเก็บเหรียญมีความน่ารัก เมื่อหยิบกระเป๋าเงินใส่เหรียญลายน้องหมาสุดคิ้ว แถมยังคงทนเพราะทำจากหนังเม็ดเล็ก มีซิปบนที่สะดวกกับการเก็บของ มาเพิ่มสัมผัสขี้เล่นในกระเป๋าถือของคุณได้ทุกวันด้วยกระเป๋าเล็กๆ น่ารักๆ ใบนี้ หรือซื้อเป็นของขวัญให้คนพิเศษก็เหมาะที่สุดเช่นกัน

฿13,590

สาวๆ ออฟฟิศต้องรักกระเป๋าหนังเรียบหรูสีแดง Liverpool Street multiway ใบนี้ เพราะมีหูหิ้วพร้อมสายสะพายข้างที่ถอดออกได้ มีซิปภายในและช่องเก็บของสองช่องที่ออกแบบมาเพื่อให้สาวๆ เก็บของได้อย่างมีระเบียบ และง่ายต่อการค้นหาสิ่งจำเป็นของคุณในระหว่างการเดินทาง

กระเป๋า RADLEY คิ้วขนาดนี้ ต้องรีบมาช้อปกันที่ Central Online กันด่วนๆ ซะแล้ว เพราะช้าหมด จะอดน่ารักกันนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพประกอบ: www.facebook.com/RadleyLondon