ตุ๊กตาตัวใหญ่ ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่

ตุ๊กตาตัวใหญ่ ของขวัญสุดคลาสสิกที่ใครๆ ก็ชอบ

จะมีอะไรน่าประทับใจไปกว่าอยู่ๆ ก็ได้รับของขวัญเป็น ตุ๊กตาตัวใหญ่ เซอร์ไพรส์ถึงหน้าบ้าน?! ด้วยเทศกาลสำคัญที่กำลังจะใกล้เข้ามานี้ รวมถึงเทศกาลน่ารักๆ แสนสุขตลอดปี ของขวัญจะกลายเป็นอันดับแรกที่ใครๆ ต่างเริ่มครุ่นคิด แต่ขอบอกว่าตอนนี้ไม่ต้องนึกจนปวดหัวกลุ้มใจ เพราะคราวนี้ขอแนะนำข้อดีของตุ๊กตาตัวใหญ่ กับการเลือกให้เป็นของขวัญแด่คนพิเศษ เอ้า! เริ่มจากเทศกาลใกล้ตัวประเดิมให้คนที่คุณรัก เป็นของขวัญวันคริสต์มาสนี้เลยแล้วกัน!

 ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่

การให้ตุ๊กตาเป็นของขวัญ เนื่องในโอกาสพิเศษหรือตามเทศกาลแห่งความสุขต่างๆ นั้น ยังคงเป็นอะไรที่คลาสสิกตลอดมาไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย เพราะตุ๊กตาเป็นอะไรที่มักแฝงความน่ารักเอาไว้ในตัวของมันเอง และคนที่เราตั้งใจมอบให้ เราก็อยากมอบความน่ารักเพื่อให้ผู้รับเห็นแล้วยิ้มมีความสุขเช่นกัน แต่ถ้าอยากให้โดนใจจริงๆ ก็ต้องมีเรื่องของขนาดของตุ๊กตาเข้ามา

 

ตุ๊กตาตัวใหญ่ BUDDY BOX

จะเห็นได้ว่า ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ เป็นอะไรที่ผู้คนนิยมชมชอบในการมอบให้กันอย่างมาก ตุ๊กตาที่ว่าคลาสสิกแล้ว ตุ๊กตาหมีสิจึงจะเรียกว่า คลาสสิกโดยสมบูรณ์ แล้วแบรนด์ที่ตอบโจทย์เรื่อง ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ ได้เป็นอย่างดี ขอแนะนำด้วยแบรนด์นี้ก่อนเลยเป็นอันดับแรก BUDDY BOX ที่โดดเด่นด้วยตุ๊กตาคุณภาพดี เนื้อนุ่มน่ากอด และด้วยขนาดที่สูงกว่า 17 นิ้วขึ้นไป! จึงทำให้ใครๆ ที่ได้เห็นตุ๊กตาหมีตัวยักษ์แล้ว เป็นอันต้องปลื้มปริ่มอย่างมากทีเดียว

Shop Now Button (Black)

 

ตุ๊กตาตัวใหญ่ CARTOON CHARACTER

ตามมาด้วยแบรนด์ CARTOON CHARACTER ที่มาพร้อมตุ๊กตาหลากหลายแบบ จะชายหรือหญิงจะต้องปิ๊งเข้าสักตัวแหละน่า เพราะมีให้เลือกสรรมากมายตามใจชอบจากการ์ตูนหลายเรื่อง หรือตุ๊กตารูปสัตว์นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นเจ้าปิกาจู และตัวละครต่างๆ จากเรื่อง Pokemon หรือ ตุ๊กตาหมี กบ กระต่าย อันแสนละลานตา นอกจากตุ๊กตาแล้วยังมี หมอนอิง หมอนรองคอ หมอนสอดมือ ให้เลือกเพิ่มเติมอีกด้วย แม้จะลดไซส์ลงมาหน่อย แต่เชื่อว่าเลือกให้เป็นหนึ่งในของขวัญที่คุณรัก จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

Shop Now Button (Black)

 

ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ BUILD-A-BEAR WORKSHOP®

แบรนด์ถัดมาเชื่อว่าใครๆ ก็ต้องรู้จักกับ BUILD-A-BEAR WORKSHOP® ที่นอกจากจะมีตุ๊กตาหมีมหาศาลอันดับหนึ่งแล้ว ยังมีตุ๊กตาแนวๆ น่ากดไลค์ถูกใจให้แทบไม่ทัน แถมด้วยเสื้อผ้าหรือคอสตูมต่างๆ สำหรับตุ๊กตามาให้อีกเพียบ คุณจะได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการแต่งตัวให้ตุ๊กตาของคุณสวยงามหรือเท่อย่าบอกใคร ได้ดั่งใจขาแฟชั่นแน่นอน สาวกตุ๊กตาขนปุยนุ่มนิ่มน่าสัมผัส ไม่ควรพลาด!

Shop Now Button (Black)

 

ตุ๊กตาตัวใหญ่ SANRIO คิตตี้ เคโระ

อีกหนึ่งแบรนด์ที่จะขาดไปไม่ได้และเชื่อเถอะว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เน้นหนักเข้าไปอีกตรงที่หากสาวน้อยสาวใหญ่ได้รับตุ๊กตาจากแบรนด์นี้ไป จะต้องยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เลยทีเดียวกับ SANRIO โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวละครชื่อดังติดชาร์ตตลอดกาลอย่าง คิตตี้ ก็มีคอลเลกชั่น ตุ๊กตาตัวใหญ่ กับเขาเหมือนกัน มาพร้อมไซส์ 25 x 30 นิ้ว ขนาดใหญ่อย่างน่าเหลือเชื่อใช่ไหมล่ะ แล้วอย่างนี้จะอดใจไม่ให้เป็นของขวัญเพื่อคนที่คุณรักได้อย่างไร

Shop Now Button (Black)

 

ตุ๊กตาตัวใหญ่

สำหรับการมอบของขวัญเนื่องในเทศกาลหรือวันสำคัญต่างๆ นั้น ถือเป็นตัวแทนของความรู้สึกที่ตั้งใจมอบให้ หากใครยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกอะไรให้เป็น ของขวัญวันคริสต์มาส หรือ ของขวัญปีใหม่ ก็ขอแนะนำตุ๊กตาจากแบรนด์ต่างๆ ที่นำเสนอไป ไม่แน่ใจว่าคุณอาจได้ใจกลับมาหรือได้รับความรู้สึกอันแสนมีค่าเป็นของตอบแทน สมกับเป็นเทศกาลแห่งความสุขอย่างแท้จริง และแม้ใครจะมีอุปสรรคเรื่องขนาดที่ใหญ่โตของตุ๊กตาก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์มีบริการส่งให้ถึงบ้านผู้รับแล้วด้วยนะ เข้ามาช้อปที่ Central Online กันเลย!

CR: pinterest.com