Mirror

9 ของขวัญแทนความห่วงใยมอบให้ผู้มีพระคุณ

เทศกาลส่งท้ายปีที่กำลังเวียนมาอีกครั้ง ใครๆ ก็ต่างกำลังมองหา “ของขวัญปีใหม่” เพื่อมอบเป็นตัวแทนความสุขในช่วงวันหยุด ให้กับคนพิเศษที่สำคัญที่สุดในชีวิตอย่างคุณพ่อคุณแม่อยู่ใช่ไหมล่ะ เพื่อตอบแทนความห่วงใยที่ท่านมีต่อพวกเราทั้งในเวลาทุกข์และสุขในทุกๆ ปีที่ผ่านมา ลองมาดูไอเดีย ของขวัญ ที่จะมอบให้กับผู้มีพระคุณในช่วงปีใหม่กันเถอะ

 

 

 

1. เซ็ตบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้หญิง

ลังโคม Advance Genifique Youth Activation

ชุดของขวัญ LANCÔME Advance Genifique
Youth Activation Set 3
ราคาพิเศษ 4,824.- ปกติ 5,360.-

Shop Now Button (Black) 

มอบเซ็ตบำรุงผิวหน้าสุดเลอค่าแด่คุณแม่ในช่วงเทศกาล ให้ท่านมีผิวหน้าที่ชุ่มชื้น ดูกระชับราวกับสาวแรกรุ่น พร้อมให้รูขุมขนแลดูเล็กลง และสามารถรับมือกับสัญญาณความร่วงโรยได้ทันท่วงที

 

 

2. เซ็ตเครื่องสำอาง

LAURA MERCIER Foundation Powder Set

ชุดกิฟต์เซ็ต LAURA MERCIER Foundation Powder Set 2
ราคาพิเศษ 3,200.- ปกติ 5,230.-

Shop Now Button (Black)

ฉลองวันหยุดยาวไปกับความสนุกสนานในการแต่งเติมความสวยให้คุณแม่ ด้วยเซ็ตเครื่องสำอางสุดคุ้มจาก LAURA MERCIER ที่รวมทั้ง ไพรเมอร์ แป้งผสมรองพื้น ลิปสติก ขายดีของแบรนด์ พร้อมกระเป๋าคลัทช์สีขาว ให้คุณและแม่กลายเป็นคู่สวยแซ่บแห่งปีได้อย่างง่ายดาย

 

 

3. เซ็ตน้ำหอม

น้ำหอม GUERLAIN Habit Rouge

ชุดน้ำหอม GUERLAIN Habit Rouge Eau De Toilette
(Christmas Set)

ราคาพิเศษ 4,140.- ปกติ 4,600.-

Shop Now Button (Black)

เซ็ตน้ำหอมสุดเฟมินีน บรรจุลงในแพ็คเกจอันหรูหราสุดโมเดิร์นจาก GUERLAIN มอบเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษแทนความห่วงใย ให้คุณแม่มีผิวหอมละมุน ชวนให้อยากกอดอ้อนแม่ทุกๆ วัน

 

 

4. ผ้าพันคอ

ผ้าพันคอ สีม่วง

ผ้าพันคอ NUDE สีม่วงแดง
ราคาพิเศษ 1,480.- ปกติ 1,850.-

Shop Now Button (Black)

ถ่ายทอดความอบอุ่นผ่านผ้าพันคอสีสวยหรู เข้ากันได้ดีกับการแต่งตัวในทุกสไตล์ ครีเอทลุคคุณแม่ให้โมเดิร์น สินค้าคุณภาพที่ส่งตรงจากประเทศอิตาลี

 

 

5. นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาข้อมือ SEIKO ไซโก้

นาฬิกาข้อมือ SEIKO รุ่น SGEH53P สีเงิน
ราคาพิเศษ 6,000.- ปกติ 7,500.-

Shop Now Button (Black)

นาฬิกาข้อมือที่ให้ลุคคลาสสิกและเรียบหรู เอาใจคุณพ่อสุดหล่ออมตะ ไม่ว่าจะสวมใส่ไปที่ใดก็มีความเท่ติดตามตัวตลอดเวลา ขนาดหน้าปัด 42.5 mm.

 

 

6. เนคไท

เนคไท สีน้ำตาล

เนคไท ANGELINO RUFOLO สีน้ำตาลอ่อน
ราคาพิเศษ 590.- ปกติ 1,250.-

Shop Now Button (Black)

เสริมลุคเท่ๆ ในแบบที่เป็นทางการ ให้ดูเนี้ยบยิ่งขึ้นด้วยเนคไทลายเฉียง ครีเอทลุคให้กับคุณพ่อในวันที่มีงานสำคัญอย่าง งานแต่งงาน งานเลี้ยงเกษียณการทำงาน หรือจะเป็นงาน ครบรอบวันแต่งงาน ของคุณพ่อและคุณแม่ก็ดูดี

 

 

7. เซ็ตปากกาหมึกซึม

ชุดปากกาหมึกซึม

ชุดปากกาหมึกซึม LAMY รุ่น Joy 011 3 ขนาด
ราคา 2,850.-

Shop Now Button (Black)

เซ็ตปากกาหมึกซึม LAMY โดดเด่นในเรื่องของลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ ให้คุณพ่อได้เลือกขนาดหัวปากกาได้ถึง 3 ขนาดตามที่ต้องการ ด้ามจับกระชับมือ เขียนลื่น เขียนง่าย สบายมือ

 

 

8. รองเท้าวิ่ง

ไนกี้ NIKE Air Zoom Span

รองเท้าวิ่งผู้ชาย NIKE Air Zoom Span 852437-002 สีดำ
ราคา 3,800.-

Shop Now Button (Black)

สุขภาพที่แข็งแรงอย่างยั่งยืนสามารถสร้างได้ด้วยการ ออกกำลังกาย อย่างสม่ำเสมอ รองเท้าวิ่ง จึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการมอบเป็นของขวัญในโอกาสส่งท้ายปีนี้กับคุณพ่อ ดีไซน์กระชับ รับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ให้ความมั่นใจในทุกก้าวเดิน 

 

 

9. สมาร์ทโฟน

samsung galaxy s8 สีดำ

สมาร์ทโฟน SAMSUNG Galaxy S8
หน้าจอ 5.8″ สี Midnight Black

ราคา 27,900.-

Shop Now Button (Black)

เปลี่ยนโทรศัพท์มือถือให้คุณพ่อหรือคุณแม่ต้อนรับพ.ศ.ใหม่กับ สมาร์ทโฟน ดีไซน์พรีเมี่ยมสุดไฮเทคสักเครื่องจาก SAMSUNG ใช้งานง่าย ถ่ายรูปสวย มอบความตื่นตาตื่นใจแด่ผู้มีพระคุณ ให้รู้สึกเหมือน 14 อีกครั้ง

 

 

นอกเหนือจากการ มอบของขวัญ ให้กับคุณพ่อคุณแม่ที่เป็นตัวแทนความห่วงใยเนื่องในโอกาสปีใหม่แล้ว ก็อย่าลืมหาเวลาเพื่อทำกิจกรรมร่วมกันกับท่าน เพื่อกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นกันนะคะ