วันแม่ แม่ลูกฮอลลีวูด แม่ลูกเซเลบ

15 ของขวัญวันแม่ แฟชั่นนิสต้าสุดแซ่บ

ใกล้ถึงวันแม่อีกครั้ง ลูกๆ อย่างเราก็กำลังเตรียมหา “ของขวัญวันแม่” ชิ้นเด็ดให้คุณแม่กันแล้ว ใครว่าของขวัญให้แม่นั้นหาง่าย ไม่จริ๊งไม่จริง แม้จะรู้ใจคุณแม่แค่ไหนแต่กว่าจะหา ของขวัญให้แม่ (ที่คิดว่า) ถูกใจคุณแม่ก็ใช้เวลาอยู่นะ หลายคนที่ชอบงานแฮนด์เมด อาจเลือกทำของขวัญ D.I.Y ให้คุณแม่ แต่ถ้าใครไม่ถนัดไม่ใช่แนว อยากเลือกซื้อของให้มากกว่า เราจัดให้! ถ้าคุณแม่ของคุณชอบแต่งตัวสวยๆ เป็นพิเศษ ไม่ว่าไปไหนต้องเป๊ะต้องสวยเสมอ เรามี ของขวัญวันแม่ เอาใจคุณแม่แฟชั่นนิสต้า มาฝากค่า

 

Fashionable Gifts for Mom ♥

 

“นาฬิกาข้อมือ” ของขวัญวันแม่ อันสวยหรู

ของขวัญวันแม่ นาฬิกา

นาฬิกาข้อมือ จากแบรนด์ดังอย่าง DKNY  COACH และ FOSSIL ต่างเป็นแบรนด์นาฬิกาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในไทย ด้วยราคาที่เอื้อมไหว น่าคบหา คุณภาพระดับพรีเมียมไม่ต่างกับนาฬิกาแบรนด์ Hi-end ตัวท็อป และรูปลักษณ์ที่เรียบหรู เหมาะให้เป็นของขวัญคุณแม่อย่างยิ่ง

 

 

“กระเป๋า” ของขวัญวันแม่ จากแบรนด์ดัง

ของขวัญวันแม่ กระเป๋า

ผู้หญิงทุกคนชอบกระเป๋า ถือเป็นแฟชั่นไอเทมอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน ถ้าคุณแม่ของคุณเป็นหนึ่งในผู้ชื่นชอบกระเป๋าสวยๆ เรียบๆ แต่ดูดี เราแนะนำกระเป๋าจากแบรนด์ MORGAN และ GUESS มีทั้งกระเป๋าสะพาย กระเป๋าถือ และกระเป๋าสตางค์ เข้าเซ็ตกัน หรือถ้าคุณแม่เป็นแนวผู้หญิงสายหวาน ชอบสะพายกระเป๋าลายน่ารัก ต้องไม่พลาดกระเป๋าแบรนด์ดังจากอังกฤษ CATH KIDSTON ที่ยังคงฮิตอยู่เสมอ แรงดีไม่มีตกจริงๆ

 

 

 

“แว่นกันแดด” ของขวัญวันแม่ เพิ่มลุคเซเลบ

ของขวัญวันแม่ แว่นกันแดด

ถ้าคุณมองหาแว่นกันแดดเพื่อเป็น ของขวัญให้แม่ แล้วล่ะก็ เราแนะนำแว่นกันแดด EVITA PERONI (เอวิต้า พิโรนี) แบรนด์จากเดนมาร์ก ที่วางจำหน่ายในเมืองไทยมายาวนาน นอกจากเครื่องประดับอย่าง กิ๊บ หวีสับ ที่หนีบผม ที่ขายดีแล้วนั้น แว่นกันแดดก็คุณภาพดีมากเช่นกัน ช่วยเพิ่มความเท่ความเซเลบให้คุณแม่อีกด้วย

 

 

“รองเท้า” ของขวัญวันแม่ ใส่สบายในทุกวัน

ของขวัญวันแม่ รองเท้า

คุณแม่หลายท่านเมื่ออายุมากขึ้น มักพบปัญหาปวดเข่าปวดเท้ากัน การเลือกรองเท้าเพื่อให้เป็นของขวัญแก่คุณแม่นั้น ควรเลือกรองเท้าที่มีคุณภาพดี นุ่มสบายเท้า รองเท้าที่มีส้นหนาระดับนึงจะช่วยรองรับน้ำหนักในการเดิน ได้ดีกว่ารองเท้าส้นแบนเตี้ย เราแนะนำแบรนด์ FITFLOP™ และ HUSH PUPPIES ที่ขึ้นชื่อในเรื่องรองเท้าเพื่อสุขภาพที่ใส่สบาย หรือถ้าคุณแม่อยากใส่รองเท้าส้นสูง แนะนำให้ใส่แบบส้นเตารีด PAZZION ที่รองรับน้ำหนักได้ดี ดูสวยแฟชั่นอีกด้วย

 

 

และถ้าคุณกำลังมองหา ของขวัญวันแม่ อื่นๆ เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ Central Online คุณจะพบกับสินค้าต่างๆ มากมาย ที่เรารวบรวมไว้เพื่อให้คุณเลือกช้อปเป็น “ของขวัญ” ในทุกโอกาสและทุกเทศกาลสำคัญ เพื่อคุณพิเศษของคุณ