beauty gifts for mom

5 ของขวัญวันแม่ สำหรับคุณแม่สายบิวตี้

ช่วงเทศกาลวันแม่ปีนี้ ใครที่กำลังมองหา ของขวัญวันแม่ แบบเก๋ๆ มีกิมมิก ให้กับคุณแม่สายบิวตี้ ผู้ชื่นชอบการดูแลผิวหน้าและแต่งหน้า ลองคว้าบิวตี้ไอเทมอย่าง สกินแคร์ หรือ น้ำหอม มาเป็นช้อยส์เพื่อมอบเป็น ของขวัญให้แม่ ในวันสำคัญนี้กันดีกว่า ซึ่งเรามีข้อมูลมาแนะนำเป็น ไอเดียของขวัญวันแม่ ว่าแบรนด์ไหนไอเทมใดแรงพอที่จะสร้างความประทับใจให้บรรดาคุณแม่ผู้รักสวยรักงาม

ให้คุณแม่ผิวสวยด้วย “ครีมบำรุง

สำหรับคุณแม่ที่ชื่นชอบการดูแลผิวพรรณเป็นประจำ ครีมบำรุงผิวหรือสกินแคร์ต่างๆ นับเป็นบิวตี้ไอเทมที่ขาดไม่ได้ เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยให้ใบหน้าดูสวยเปล่งปลั่งตลอดเวลา ซึ่ง LA MER The Introductory Collection เป็นเซ็ตบำรุงผิวหน้าสุดพรีเมี่ยม ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยและรูขุมขนให้จางลง เป็นชุดของขวัญที่จะทำให้คุณแม่มีใบหน้าเต่งตึง สวยดูดีได้อย่างครบเซ็ต

LA MER ครีมบำรุง The Introductory Collection
LA MER
เซ็ตบำรุงผิวหน้า The Introductory Collection
LA MER ครีมบำรุง The Introductory Collection

มอบความอ่อนเยาว์ เป็นของขวัญวันแม่ด้วย “เซรั่ม

เซรั่ม ถือเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ช่วยฟื้นบำรุงให้คุณแม่ของทุกคนมีใบหน้าที่อ่อนเยาว์ ราวกับอายุ 30 ซึ่งผลิตภัณฑ์ KIEHL’S Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ 10.5% ที่สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้า และริ้วรอยร่องลึกให้ดูจางลง โดยเฉพาะคุณแม่ท่านไหนที่มีริ้วรอยรอบดวงตาและริมฝีปาก เซรั่มถือเป็น ของขวัญให้แม่ ชิ้นหนึ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียว

KIEHL'S Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate 50 ml
KIEHL'S
Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate 50 ml
KIEHL'S Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate 50 ml

ดูของขวัญวันแม่ เป็น “ครีมบำรุงรอบดวงตา” เพิ่มความกระจ่างใส

เมื่อเวลาผ่านไป อายุเพิ่มขึ้น สิ่งที่มักตามมาก็คือ ริ้วรอย โดยเฉพาะคุณแม่ที่มักมีริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา รวมถึงผิวใต้ตาที่ไม่กระชับ ซึ่งตัวเลือกที่จะมาแนะนำเป็นของขวัญให้แม่ คือ ESTĒE LAUDER Advanced Night Repair Eye Serum Synchronized Complex II เป็นนวัตกรรมเนื้อเซรั่มที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา ริ้วรอยต่างๆ รวมถึงช่วยยกกระชับผิว ให้คุณแม่กลับมามีดวงตาที่อ่อนเยาว์และเปล่งประกาย

ESTĒE LAUDER Advanced Night Repair Eye Serum Synchronized Complex II
ESTĒE LAUDER
Advanced Night Repair Eye Serum
Synchronized Complex II 15 ml
ESTĒE LAUDER Advanced Night Repair Eye Serum Synchronized Complex II

เสริมเกราะป้องกันผิว เลือก “ครีมกันแดด” เป็นของขวัญให้แม่

เพราะแสงแดดอันร้อนแรงที่บ้านเรา อาจทำร้ายผิวหน้าให้ดูโทรม ครีมกันแดดจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่สำคัญมาก เพราะสามารถช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีต่างๆ โดยเฉพาะครีมกันแดดของ SULWHASOO Hydro-aid Moisturizing Soothing UV Protection Fluid ที่นอกจากจะช่วยป้องกันรังสียูวี ยังช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะต่างๆ และที่สำคัญยังช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เพื่อคุณแม่จะได้มีสุขภาพผิวที่ดีได้อย่างยาวนาน

SULWHASOO ครีมกันแดด Hydro-aid Moisturizing Soothing UV Protection Fluid
SULWHASOO
Hydro-aid Moisturizing Soothing UV Protection Fluid 50 ml
SULWHASOO ครีมกันแดด Hydro-aid Moisturizing Soothing UV Protection Fluid

เพิ่มเสน่ห์ให้คุณแม่ด้วยการมอบ “น้ำหอม

น้ำหอม ถือเป็น ของขวัญวันแม่เก๋ๆ สุดครีเอทอย่างหนึ่งที่เราสามารถออกแบบของขวัญเป็นเซ็ท กล่องน้ำหอมที่เต็มไปด้วยดอกไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ เหมาะมากสำหรับคุณแม่ที่มีความสวยหวานอยู่ในตัว ซึ่ง LANCÔME Miracle Blossom Eau De Parfum เป็นตัวเลือกหนึ่งที่ดูดีทีเดียว เพราะเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมจากดอกไม้และผลไม้ ทำให้คุณแม่รู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

LANCOME น้ำหอม Miracle Blossom Eau De Parfum 50 ml.
LANCÔME
น้ำหอม Miracle Blossom Eau De Parfum 50 ml
LANCOME Miracle Blossom Eau De Parfum 50 ml

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ ไอเดียของขวัญวันแม่ ที่เอามาฝากกัน แต่ถ้ายังไม่โดนใจสามารถเข้าไปเลือกดูของขวัญเพิ่มเติมได้อีกที่ Central Online แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีทั้ง เมคอัพ สกินแคร์ และบิวตี้ไอเทม อีกมากมายให้ได้เลือกช้อปกัน หลังจากที่เลือกของขวัญให้แม่กันได้แล้ว อย่าลืมบอกรักคุณแม่ และชมว่าท่านสวยแค่ไหนกันด้วยนะคะ