6 ของขวัญวันแม่ สำหรับคุณแม่ที่รัก

สำหรับผู้หญิงอายุขึ้นเลขสี่นั้น ถือเป็นช่วงอายุแห่งความท้าทายในการเปลี่ยนแปลงตัวเองหลายอย่าง ไม่ว่าจะเรื่องสุขภาพต่างๆ ที่เริ่มเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ทั้งเรื่องสายตา ผิวพรรณ รูปร่าง ระบบการเผาผลาญ ไหนจะเรื่องหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบเยอะขึ้น ต้องดูแลโปรเจ็คยากๆ ดูแลลูกน้องภายในทีม คอยแก้ปัญหางานต่างๆ แถมยังพ่วงตำแหน่ง “คุณแม่ดีเด่น” ดูแลครอบครัว เตรียมความพร้อมให้กับลูกๆ ที่กำลังโตเป็นวัยรุ่น ไม่ก็เริ่มเข้าวัยผู้ใหญ่แล้ว เห็นไหมว่าบทบาทและภาระของผู้หญิงวัยนี้มีมากมาย ถ้าคุณเป็นคุณลูกที่เข้าสู่วัยทำงาน กำลังหา ของขวัญวันแม่ ดีๆ สักอย่างให้เป็น ของขวัญ แด่คุณแม่คนเก่ง อะไรคือสิ่งที่เหมาะกับผู้หญิงวัยนี้ เราขอช่วยแนะนำคุณเอง

 

1. ของขวัญวันแม่ “เครื่องประดับ”

 

ของขวัญวันแม่ สร้อยคอ จี้ ต่างหู MERII PARIS

เซ็ตสร้อยคอพร้อมจี้และต่างหูเงิน MERII PARIS
ราคาพิเศษ 2,500.- ปกติ 5,000.-

Shop Now Button (Black)

เครื่องประดับชิ้นเล็กๆ แต่ดูหรู ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและความภูมิฐานให้แก่คุณแม่ การเลือกเครื่องประดับดีๆ นั้นเป็นตัวช่วยเสริมลุคให้ผู้หญิงวัยนี้ดูดีและความน่านับถือ

 

2. ของขวัญวันแม่ “นาฬิกา”

ของขวัญวันแม่ นาฬิกาข้อมือ
นาฬิกาข้อมือ COACH รุ่น CO14502255 สีโรสโกลด์ 
ราคาพิเศษ 10,080.- ปกติ 14,400.-

Shop Now Button (Black)

อีกหนึ่ง ของขวัญวันแม่ ที่เราอยากแนะนำให้แก่คุณลูก นาฬิกาดีๆ ที่คุณแม่สามารถใส่ได้ทุกวัน นอกจากไว้ดูเวลาแล้ว ยังช่วยเพิ่มความนึกถึงคุณลูกที่รักเมื่อมองดูเวลา เหมือนคุณไปด้วยกับคุณแม่ในทุกที่ ส่วนสไตล์ของนาฬิกานั้น ควรเลือกให้เข้ากับบุคลิกและรสนิยมของคุณแม่ เราแนะนำ นาฬิกาสีโรสโกลด์ สีที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชื่นชอบ และยังช่วยเพิ่มความหรูหราเมื่อประดับอยู่บนข้อมือของคุณแม่อีกด้วย

 

3. ของขวัญวันแม่ “แว่นกันแดด”

ของขวัญวันแม่ แว่นตากันแดด

แว่นตากันแดด MARCO POLO รุ่น SMDJ9703 C2 สีน้ำตาล
ราคาพิเศษ 2,190.- ปกติ 7,290.-

Shop Now Button (Black)

แว่นกันแดด สำคัญไม่แพ้แว่นสายตาสำหรับผู้หญิงวัยนี้ที่ควรพกติดกระเป๋าไว้ เพราะแสงแดดเมืองไทยเป็นที่รู้กันว่าร้อนแรง ทำให้เกิดริ้วรอยรอบดวงตาได้ง่าย และจากรายงานขององค์การอนามัยโลกพบว่า ประมาณ 20 % ของอาการต้อกระจก มีสาเหตุมาจากการได้รับรังสียูวีมากไป

 

4. ของขวัญวันแม่ “สมาร์ทโฟน”

ของขวัญวันแม่ iPhone 7 Plus 32GB Rose Gold

 

 

ทุกวันนี้ สมาร์ทโฟน เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ การมีสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์การใช้งาน ทั้งในการทำงานส่งข้อมูล อีเมล์ การแชทกับลูกๆ หรือกลุ่มเพื่อน การถ่ายรูป หรืออ่าน e-book ช่วงเวลาว่าง ก็เป็นสิ่งคุณแม่ยุคใหม่ต้องการ

 

5. ของขวัญวันแม่ “น้ำหอม”

ของขวัญวันแม่ น้ำหอม JIMMY CHOO

น้ำหอม JIMMY CHOO Illicit Flower EDT 60 ml
ราคาพิเศษ 3,015.- ปกติ 3,350.-

Shop Now Button (Black)

น้ำหอมประเภทกลิ่นสดชื่น ติดทนนาน เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรมอบให้เป็น ของขวัญ เราแนะนำให้เลือก น้ำหอมรุ่นคลาสสิก จากแบรนด์ดัง (อันนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณหรือคุณแม่ชอบแบรนด์ไหน) เพราะมักเป็นรุ่นที่ขายดีมายาวนาน กลิ่นที่คลาสสิกนั้นเหมาะกับผู้หญิงส่วนใหญ่

 

6. ของขวัญวันแม่ “สกินแคร์บำรุงผิว”

ของขวัญวันแม่ สกินแคร์ เซรั่มบำรุงผิว

ESTĒE LAUDER Advanced Night Repair
Recovery Mask-in-Oil 30 ml

ราคาพิเศษ 2,880.- ปกติ 3,200.-

Shop Now Button (Black)

สำหรับคุณแม่หลายท่านที่เริ่มแต่งหน้าน้อยลง แต่หันมาให้ความสำคัญกับการบำรุงผิวมากขึ้น เพราะริ้วรอยที่มีมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ยิ่งใส่ใจกับ สกินแคร์ และต้องการบำรุงเฉพาะจุดเป็นพิเศษ สกินแคร์ที่มีประสิทธิภาพสูงจึงเป็นสิ่งที่คุณแม่ต้องการ

[yith_wc_productslider id=55413]

 

สำหรับ ไอเดียของขวัญวันแม่ มีของขวัญประเภทไหนที่คุณสนใจอยากเลือกให้แก่คุณแม่บ้างไหม? ถ้าปิ๊งไอเดียไหนแล้ว อยากซื้อของขวัญล่ะก็ เลือกช้อป ของขวัญวันแม่ ที่ Central Online แล้วคุณจะได้ของขวัญดูดีที่ถูกใจคุณแม่แน่นอน พร้อมบริการ ห่อของขวัญ ฟรีอีกด้วย มาช้อปปิ้งเพื่อแม่กัน!

 

**ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นในแต่ละเดือน**