ว่ากันว่าการออกกำลังกาย เป็นรากฐานของสุขภาพที่ดี ตอบรับกับเทรนด์รักสุขภาพที่กำลังมาแรง ช่วงวันแม่ปีนี้เหล่าคุณแม่สายสปอร์ตได้แอคทีฟกว่าที่เคย ด้วยการมอบของขวัญวันแม่ เป็น เครื่องออกกำลังกาย และ อุปกรณ์ออกกำลังกาย ถือเป็นอีกหนึ่ง ไอเดียของขวัญวันแม่ ที่นอกจากคะแนนความประทับใจ ยังช่วยสร้างสุขภาพร่างกายทีแข็งแรงให้กับท่านได้อีกด้วย

มอบสุขภาพที่ดีเป็นของขวัญวันแม่ด้วย รองเท้ากีฬา / รองเท้าวิ่ง

การวิ่งเหยาะๆ หรือ เดินเพื่อสุขภาพ เป็นการออกกำลังกายสำหรับคุณแม่ที่ค่อนข้างมีอายุ ซึ่งใครที่กำลังดูของขวัญวันแม่ แนะนำว่าเลือกรองเท้ากีฬาหรือ รองเท้าวิ่ง Skechers เพราะช่วยลดอาการเมื่อยเท้าให้กับการทำกิจกรรมเหล่านี้ได้ดี หรือถ้าเป็นคุณแม่สายลุย ที่ชอบเข้าฟิตเนส เล่นกีฬา อาจมองหารองเท้าเทรนนิ่ง หรือรองเท้าที่เหมาะกับกิจกรรมนั้นๆ ซึ่ง รองเท้าออกกำลังกายคู่ใหม่ เป็นตัวเลือกที่ดูจะเหมาะกับนำมาเป็นของขวัญให้แม่ได้อยู่ไม่น้อย

SKECHERS รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Go Step FITGOSTEP 14485 สีม่วง
SKECHERS
รองเท้าลำลองผู้หญิง
รุ่น Go Step FITGOSTEP 14485 สีม่วง
NIKE รองเท้าวิ่งผู้หญิง รุ่น Free RN 2017 880840-102_สี_Off White-Black-Hot Punch-Chlorine Blue
NIKE
รองเท้าวิ่ง Free RN 2017 สี Off White
Hot Punch / Chlorine Blue / Black
ADIDAS รองเท้าวิ่งผู้หญิง รุ่น Energy Cloud WTC W BB3160 สีดำ-ชมพู
ADIDAS
รองเท้าวิ่งผู้หญิง รุ่น Energy Cloud
WTC W BB3160 สีดำ-ชมพู
Slider

อุปกรณ์ออกกำลังกาย ไอเดียของขวัญวันแม่ชั้นเลิศ

ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้แม่เป็นของขวัญ ลองมองหาอุปกรณ์ออกกำลังกายเล็กๆ สักชิ้น เพราะคุณแม่บางคนอาจง่วนอยู่แต่กับการทำงานบ้าน หรือชอบออกกำลังกาย แบบที่ไม่ต้องตระเตรียมอะไรมาก เลือก อุปกรณ์บริหารกล้ามเนื้อ อาทิ ดับเบล ขนาดกำลังพอเหมาะ เชือกกระโดด ยางยืดออกกำลังกาย หรือ ฮูลาฮูป รวมถึงอุปกรณ์โยคะและพิลลาทิสอย่าง เสื่อโยคะ ลูกบอลออกกำลังกาย ลิสต์ข้าวของเหล่านี้จัดว่าเป็นของขวัญวันแม่เก๋ๆ ที่มอบให้ทั้งสุขภาพที่ดี แถมยังดูไม่จำเจ

ชุดออกกำลังกาย สำหรับคุณแม่สายสปอร์ต

สำหรับคุณแม่ที่ออกกำลังกายอยู่แล้วเป็นประจำ มีแอคทิวิตี้ลุยๆ อย่าง เล่นกีฬาแอคทีฟ ชอบเข้าฟิตเนส การเลือก เสื้อผ้าสำหรับใส่ออกกำลังกาย หรือ แอคทีฟแวร์ ดูจะเป็นอะไรที่เหมาะกับคุณแม่สายนี้มากที่สุด บน Central Online ได้รวบรวมชุดออกกำลังกายจากแบรนด์ดังเอาไว้มากมาย อาทิ เสื้อออกกำลังกาย JOCKEY หรือแม้แต่ท็อปแบรนด์อย่าง Nike, Adidas และอีกหลายแบรนด์สำหรับการเลือกซื้อของขวัญให้แม่วันแม่ปีนี้

MARKS & SPENCER เสื้อออกกำลังกาย รุ่น T513298 ไซส์ M สีเทา
MARKS & SPENCER
เสื้อออกกำลังกาย รุ่น T513298
JOCKEY เสื้อกล้ามออกกำลังกาย รุ่น OTT1652405 ไซส์ M สีดำ
JOCKEY
เสื้อออกกำลังกาย รุ่น OTT1652405
ADIDAS เสื้อยืดออกกำลังกายผู้หญิง รุ่น Speed Tee BQ5813 ไซส์ D-M สีฟ้าอ่อน
ADIDAS
เสื้อยืดออกกำลังกาย
รุ่น Speed Tee BQ5813
Slider

มอบของขวัญวันแม่แบบพรีเมี่ยมเป็น เครื่องออกกำลังกาย

เลือกของขวัญวันแม่แบบจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ ด้วยของขวัญพรีเมี่ยมอย่าง เครื่องออกกำลังกาย เช่น แทรมโพลีน ลู่วิ่งไฟฟ้า จักรยานออกกำลังกาย เหล่านี้นอกจากจะช่วยให้ออกกำลังกายกันได้ทั้งบ้านแล้ว คุณแม่ยังไม่ต้องออกไปข้างนอก ทั้งยังได้ออกกำลังกายสม่ำเสมอแม้ในวันที่ฝนตกหนักอีกด้วย

สมาร์ทวอทช์ ผู้ช่วยชั้นเยี่ยมสำหรับการออกกำลังกาย

ตัวช่วยชั้นเยี่ยมสำหรับทุกคนที่รักการออกกำลังกาย สปอร์ตวอทช์ อย่าง Garmin หรือ Fitbit ดูจะเป็น ของขวัญให้แม่ ที่เหมาะกับยุคสมัยนี้มากที่สุด เพราะไม่ใช่แค่เพียงการออกกำลังกาย แต่รวมไปถึงสถิติทุกกิจกรรมที่ท่านทำในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่การเดินไปตลาด กวาดบ้านถูบ้าน การมีเซนเซอร์สำหรับวัดเฮิร์ตเรต นับเป็นสิ่งที่ช่วยให้ท่านไม่ทำกิจกรรมอะไรอย่างหักโหม จัดเป็นอุปกรณ์ที่เป็นผู้ช่วยชั้นเยี่ยมเลยทีเดียว

ทั้งหมดเป็นไอเดียของขวัญวันแม่จากสินค้าอีกหนึ่งหมวด เพื่อเป็นให้ดูเป็นตัวเลือกอุปกรณ์กีฬาเหล่านี้ ก็สามารถนำมาเป็นของขวัญให้แม่ได้เหมือนกัน หรือจากลิสต์ที่เรานำเสนอมาน่าจะไกด์เป็นไอเดียให้ได้พอประมาณ ซึ่งถ้าใครยังสนใจเลือกของขวัญสปอร์ตๆ แบบนี้ ลองเข้ามาหาไอเดีย รายละเอียดเพิ่มเติม ได้จากสินค้ามากมายที่มีอยู่บนเว็บ Central Online