gifts for a new-born baby

เลือก “ชุดของขวัญทารกแรกเกิด” ที่ใช่ ถูกใจทั้งแม่และลูกน้อย

ข่าวดีที่มาพร้อมกับอีกหนึ่งชีวิตใหม่จากคนสนิทรอบกาย เป็นต้องสร้างสีสันให้ชีวิตได้ทุกครั้งเมื่อช่วงเวลาสำคัญเหล่านั้นมีแต่ความสุขตลบอบอวล อยู่ดีๆ เราก็กลายเป็นลุง ป้า น้า อา กันไปโดยปริยาย เมื่อวันหนึ่งได้รับขวัญหลาน ไม่ว่าจะเป็นลูกสาวลูกชาย ของพี่น้อง ญาติ หรือเพื่อน ของเรานั่นเอง จากความยินดีนี้จะไปเยี่ยมหลานทั้งที จะพลาดไม่มีของติดไม้ติดมือไปได้อย่างไร แล้วมีอะไรบ้างที่น่าสนใจและดูไม่ธรรมดา ไปติดตามกัน!

ของขวัญที่นำไปให้ใครก็ตามในยุคสมัยนี้ ไม่เป็นความสุขทางใจก็ต้องได้ประโยชน์จากการใช้งานบ้าง สำหรับของขวัญรับขวัญหลานก็เช่นกัน ใครคิดว่าเป็นเรื่องยาก เลือกยากเหลือเกิน จะซื้ออะไรดีนะ ซื้อแล้วเขาจะได้ใช้ไหม ให้ตามมาทางนี้ เพราะเรามีอุปกรณ์เครื่องใช้ของเด็กๆ มากมายแบบเป็นเซ็ตที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี การันตีว่าคุณแม่คุณลูกครอบครัวไหนได้รับไป เป็นอันต้องได้ใช้อย่างแน่นอน หรือคุณแม่มือใหม่เองอยากรับขวัญลูกน้อย แล้วได้ใช้งานอีกทางหนึ่งด้วยก็ไม่ว่ากัน

 

Shop Now Button (Black)

SO SMOOCHIE ชุดกิฟท์เซตผลิตภัณฑ์เด็ก รุ่น GS010

 

เพื่อสุขภาพผิวที่ดีของลูกรักหลานเลิฟ ชุดของขวัญจาก SO SMOOCHIE นี้ก็เหมาะอย่างยิ่ง เพราะผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมจากข้าว รวมถึงมีวิตามินจากผลไม้และดอกไม้ มั่นใจได้ว่าให้ผลลัพธ์ที่ดีสำหรับผิวของเด็ก อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการปกป้องผิวและผมจากแสงแดด และบำรุงไปด้วยในคราวเดียว อ่อนโยน มีประสิทธิภาพ

ภายในชุดประกอบด้วย โฟมล้างมือ ครีมอาบน้ำและสระผม เซรั่มอัญชันบำรุงผมทารก และโลชั่นบำรุงผิวหน้าและผิวกาย ทั้งหมดนี้สามารถใช้ได้กับทารกแรกเกิด ครอบคลุมทุกสุขภาพผิวเด็กขนาดนี้ ขอบอกเลยว่าคุ้มค่าสุดๆ

Shop Now Button (Black)

PIGEON ชุดของขวัญเซ็นทรัล รุ่น 3PGA12364

 

ของใช้คู่กายเด็กทารกอันดับแรกที่ใครหลายคนนึกถึง แน่นอนว่าจะต้องเป็นขวดนม ชุดของขวัญจาก PIGEON นี้ไม่เพียงแต่จะมีขวดนมมาให้เท่านั้น ยังมีอุปกรณ์และของใช้ต่างๆ ที่ต้องมีไว้สำหรับการกินดื่ม รวมไปถึงด้านความสะอาดด้วย เพราะนอกจากขวดนมก็ยังมีจุกขวดนม ชามบดอาหาร มีแผ่นซับน้ำนม เบบี้ไวพส์หรือผ้าเช็ดทำความสะอาด และที่พิเศษยิ่งกว่า คือทั้งหมดนี้สามารถบรรจุลงในกระเป๋าพลาสติกสีชมพูสุดน่ารัก ที่มาพร้อมกันกับชุดของขวัญอีกด้วย ซึ่งคุณแม่สามารถใส่ของใช้ของคุณลูก และของส่วนตัวได้อีกมากมาย

ภายในชุดของขวัญนี้ ประกอบด้วย ชั้นแบ่งตวงนมผมพร้อมฝาปิด จุกนมเสมือนมารดา ขวดนมหลายขนาด เบบี้ไวพส์หรือผ้าสำหรับทำความสะอาดแบบเปียก ชามบดอาหารพร้อมช้อน และน้ำยาล้างขวดนม พร้อมด้วยกระเป๋าสีสันสดใส หูหิ้วแข็งแรงทนทาน ที่มีขนาด 22 x 36 x 16 เซนติเมตร ครบถ้วนรอบด้านขนาดนี้ แทบไม่ต้องหาของขวัญรับขวัญหลานจากที่ไหนแล้ว

 

Shop Now Button (Black)

MANAMI เซตผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก รุ่น 9994

 

มอบสุขภาพผิวที่ดีให้กับเจ้าตัวน้อย ด้วยชุดของขวัญสำหรับเด็ก MANAMI เพื่อการดูแลผิวอย่างอ่อนละมุน ด้วยผลิตภัณฑ์สูตรออร์แกนิก ปราศจากน้ำหอม สารเคมี และพาราเบน สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กทารกแรกเกิด ในเซตประกอบด้วย Manami Cloud Baby Top To Toe Foaming Wash โฟมอาบน้ำและสระผมสำหรับเด็กทารก อ่อนโยนต่อผิวและผมของเจ้าตัวเล็ก, Manami Cloud Organic Baby Lotion โลชั่นบำรุงผิวทารกจากความแห้งกร้านและอาการระคายเคือง, Manami Cloud Baby Balm บาล์มทาแก้คัน บรรเทาอาการอักเสบ บวมแดง หรือผดผื่น

หากใครที่กำลังชุดของขวัญเด็กแรกเกิดที่เน้นหนักไปในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณเด็กน้อย ขวัญใจคนใหม่ของบ้าน เซตผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก จาก MANAMI นี้ก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีไม่แพ้กัน สบายใจได้ด้านความปลอดภัยต่อผิวเพราะผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ 100%

Shop Now Button (Black)

TOMMEE TIPPEE ชุดของขวัญสำหรับเด็กแรกเกิด รุ่น 42358238

 

ชุดของขวัญสำหรับเด็กแรกเกิดแบบครบเครื่อง รู้เรื่องในชุดเดียว จากแบรนด์ TOMMEE TIPPEE ที่แค่มองก็เห็นถึงความโดดเด่นน่าใช้งานจากเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ ที่ช่วยให้ปลอดเชื้อได้นานถึง 24 ชั่วโมง ตามมาติดๆ ด้วยเครื่องอุ่นนมและอาหาร ของใช้อื่นๆ ที่มาพร้อมในชุด ไม่ว่าจะเป็นขวดนมจำนวนมากมายหลายขนาด รวมถึงจุกนมหลอกและที่คีบ แปรงล้างขวดนม ที่เก็บนมผงมากถึง 6 ชิ้น พิเศษสุดกับกระเป๋าเก็บขวดนมแบบรักษาอุณหภูมิถึง 2 ใบด้วยกัน

ขวดนมออกแบบมาให้มีรูปทรงเอกลักษณ์ หยิบจับสะดวก ง่ายต่อการให้ลูกน้อยเปลี่ยนจากเต้านมแม่มาเป็นขวด ลดการเกิดอาการโคลิค ผลิตจากโพลีโพรไพลีนปราศจากสารก่อมะเร็ง มั่นใจได้ในความปลอดภัย นอกจากนี้ขวดนมสามารถทนความร้อนได้สูงสุด 120 องศาเซลเซียส จึงฆ่าเชื้อในเครื่องนึ่งหรือโดยการต้มได้ มีให้ทั้งขนาด ขนาด 5 ออนซ์ และ 9 ออนซ์ จัดเต็มให้ขนาดนี้ไหนเลยจะมองข้ามได้ง่ายๆ

 

วิธีการเลือกของขวัญให้กับเด็กแรกเกิด ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ที่ต้องการให้คุณแม่และเจ้าตัวน้อยได้ใช้งาน Central Online Shopping จัดเต็มชุดของขวัญทุกรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกท่าน ให้สามารถเตรียมของขวัญแล้วมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้รับ

 

สำหรับคุณแม่มือใหม่หรือใครก็ตามที่กำลังเลือกซื้อของขวัญให้กับเจ้าตัวน้อย นอกจากผ้าอ้อมสำเร็จรูป เสื้อผ้า เครื่องนอน ที่ติดอันดับยอดฮิตแล้ว อุปกรณ์ของใช้อื่นๆ อย่างขวดนม ก็เป็นที่นิยมตลอดจนเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ที่อำนวยความสะดวกให้การเลี้ยงลูกง่ายขึ้น รวมไปถึงชุดบำรุงสุขภาพผิว ที่สามารถเชื่อถือได้ในความปลอดภัย และไม่เป็นอันตรายต่อผิวอันบอบบางของเด็กทารก หากใครยังเลือกของขวัญไม่ได้ ก็อย่าลืมตัวเลือกที่ Central Inspirer แนะนำ คลิกเลย! central.co.th

 

ภาพและที่มา: central.co.th/
familylivingtoday/Madira.ro