ใกล้เข้ามาทุกทีกับเทศกาลคริสต์มาสเป็นอีกหนึ่งวันในรอบปีที่บ้านเรือนและสถานที่ต่างๆ ถูกตกแต่งด้วย ไฟหลากหลายรูปแบบ และของขวัญนานาชนิดที่ถูกจัดเตรียมไว้เพื่อร่วมกันฉลองต้อนรับปีใหม่ ปี 2017 นั้นเอง และแน่นอนว่าสิ่งที่พลาดไม่ได้นั้นคือกล่องสำหรับวางใต้ ต้นคริสต์มาส เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่สร้างสีสันและสร้างความตื่นเต้นให้กับงานฉลองได้ดีเลยทีเดียว เราจึงนำ ของขวัญ ที่ควรซื้อไปวางใต้ต้นคริสต์มาสมาฝากผู้อ่านกัน

 ต้นคริสต์มาส คงต้องเป็นอันดับแรกที่เราขาดไม่ได้ ซึ่งในปัจจุบันหาไม่ยากอย่างที่คิดเพราะมีขายทั่วไปตามท้องตลาด รวมถึงตามเว็บไซด์ขายของออนไลน์อย่าง Central online ก็พร้อมที่จะส่ง เซ็ตต้นคริสต์มาส ให้คุณถึงบ้าน

URBAN-DECAY-เซ็ตลิปสติก-Lip-Arsenal

ต่อมาเรามาดูของขวัญที่คุณควรซื้อไปวางใต้ต้นคริสต์มาสกันเลยดีกว่า เริ่มจากสิ่งที่ผู้หญิงชื่นชอบที่สุดอย่างลิปสติก Urban Decay Lip Arsenal ที่มาเป็น Set box ลวดลายสวยงามพร้อมให้คุณซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองหรือคุณที่คนรัก

นอกจากเครื่องสำอางแล้วเรายังต้องความสำคัญกับผิวพรรณด้วย เราจึงขอแนะนำ SK-II Refreshing Skin Set เซ็ตดูแลผิวหน้าเพื่อความกระจ่างใส มาพร้อมลวดลาย Suminagashi สีเขียว ที่สกรีนอยู่ที่ขวดและกล่องเหมาะแก่การเป็นของขวัญอย่างยิ่ง

ตุ๊กตาคิตตี้-Sanrio

คราวนี้หันมาเอาใจเด็กๆ ซึ่งคงเป็นอะไรไปไมได้นอกจากของเล่นอย่างเช่น ตุ๊กตาจากแบรนด์ Sanrio ที่มีหน้าตาน่ารัก สีสันสดใส ไม่ว่าจะเป็นแมวคิตตี้ที่เด็กสาวต้องรู้จัก หรือจะเป็นมายเมโลดี้ตุ๊กตาสีชมพูแนวหวานจนใครๆ ต้องหลงรัก

ปืนลูกกระสุนโฟม-NERF

หันมาเอาใจเด็กผู้ชายกันบ้าง…ของขวัญสำหรับพวกเขานั้นต้องเป็นของเล่นออกแนวแมนๆ อย่างปืนของเล่นจากแบรนด์ NERF เพิ่มความสนุกสนานในงานปาร์ตี้ได้ง่ายๆ ด้วยปืนของเล่นที่มาพร้อมความปลอดภัยด้วยลูกกระสูนโฟม ให้คุณหายห่วงเด็กๆ ไปได้เลย

เครื่องดูดฝุ่น-irobot

 

ปิดท้ายด้วยของขวัญที่สามารถมอบให้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย คือ เครื่องดูดฝุ่น iRobot เป็นสิ่งของที่มีประโยชน์และมีมูลค่า อีกทั้งยังเป็นเครื่องทำความทำสะอาดบ้านที่ทันสมัยไม่ตกยุคอีกด้วย

หลังจากที่ได้เห็นไอเดียการซื้อของขวัญเพื่อนำไปวางใต้ต้นคริสต์มาสกันแล้ว ก็อย่าลืมเลือกซื้อของตกต้นคริสต์มาส อย่างเช่น ลูกบอล สายรุ้ง กระดิ่ง และ เกร็ดหิมะ เพื่อสร้างสีสันให้กับต้นคริสต์มาสและงานปาร์ตี้ของคุณ

ตุ๊กตาหิมะสายรุ้งตกแต่งต้นคริสต์มาสกระดิ่งวันคริสต์มาส