ของขวัญรับปริญญาสำหรับลูก

ของขวัญรับปริญญา ที่คุณพ่อคุณแม่ควรซื้อให้ลูกๆ

เมื่อใกล้งานวันรับปริญญา ซึ่งถือเป็นวันสำคัญที่น่าจดจำของว่าที่บัณทิตใหม่ทั้งหลาย ช่วงเวลานี้คงไม่พ้นการเตรียมหาของขวัญให้แก่คนที่รู้จักที่กำลังจะรับปริญญา ไม่ว่าจะเป็นญาติสนิท เพื่อนฝูง รุ่นพี่รุ่นน้อง แม้แต่คุณพ่อคุณแม่เองก็เตรียมหา ของขวัญรับปริญญา เพื่อลูกรักในวันพิเศษนี้ คุณพ่อคุณแม่หลายท่านที่กำลังตัดใจอยู่ว่า ควรซื้อของขวัญรับปริญญาแบบไหนให้คุณลูกดี ยิ่งวันสำคัญเช่นนี้คุณพ่อคุณแม่คงอยากให้ของขวัญที่พิเศษแก่ลูกๆ แน่นอน เรารวบรวมของขวัญรับปริญญาที่ดูดีมีความพรีเมียม มาฝากคุณพ่อคุณแม่ให้เป็นไอเดียในการตัดสินใจเลือกของขวัญให้คุณลูก มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

ของขวัญรับปริญญา_สมาร์ทโฟน

ของขวัญรับปริญญา สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟนถือเป็นของขวัญชิ้นพิเศษ เพราะยุคนี้ใครๆ ก็มีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ติดตัวไว้ตลอดเวลา จะดีแค่ไหนหากคุณลูกแกะของขวัญออกมาแล้วเจอกับโทรศัพท์ที่ใช้ประโยชน์ได้ ทั้งโทรออกและรับสาย มาพร้อมกับแอปพลิเคชันต่างๆ จะใช้อินเทอร์เน็ต โซเชียลเน็ตเวิร์ก หรือถ่ายรูปถ่ายวิดีโอสวยๆ ก็ทำได้ทั้งนั้น เชื่อว่าหากลูกๆ ได้รับของขวัญชิ้นนี้แล้วล่ะก็เป็นต้องเซอร์ไพรส์แน่นอน

นาฬิกาข้อมือ TISSOT Chemin des Tourelles สายสีน้ำตาลสมาร์ทวอทช์ GARMIN Fenix 5 ขนาด 47mm สี Slate Gray

นาฬิกาข้อมือ TISSOT
Chemin des Tourelles สายหนังสีน้ำตาล
พิเศษ 25,755.- ปกติ 30,300.-

Shop Now Button (Black)

สมาร์ทวอทช์ GARMIN
Fenix 5 ขนาด 47mm สี Slate Gray
ราคา 23,500.-

Shop Now Button (Black)

ของขวัญรับปริญญา นาฬิกาสุดหรู

อีกหนึ่ง ของขวัญรับปริญญา สุดพิเศษก็คือ นาฬิกาสุดหรู ที่คุณพ่อคุณแม่สามารถเลือกให้เข้ากับบุคลิกของคุณลูกได้เลย จะเป็น นาฬิกาสายหนัง หรือ สมาร์ทวอทช์ นาฬิกาที่เป็นมากกว่าการบอกเวลา เพราะมีความสามารถที่จะอำนวยความสะดวกให้กับผู้สวมใส่ สามารถนำมาเป็นกล้องถ่ายรูปได้ ส่งอีเมลล์ได้ เชื่อมต่อเน็ตเวิร์ก และแอปพลิเคชันอื่นๆ ได้มากมาย แนะนำสมาร์ทวอทช์ Gamin แบรนด์นี้กำลังได้รับความนิยมด้วยสไตล์ที่เรียบหรูดูดี มีให้เลือกในหลายคุณสมบัติตามที่ผู้ใช้ต้องการได้เลย

ชุดน้ำหอม CALVIN KLEIN Ck One Gold X-mas Set

ชุดน้ำหอม CALVIN KLEIN ck one gold
พิเศษ 3,697.- ปกติ 4,350.-

Shop Now Button (Black)

ของขวัญรับปริญญา น้ำหอม

สำหรับ ของขวัญรับปริญญา ชุดนี้เป็นเซ็ตน้ำหอมที่คุณพ่อคุณแม่สามารถเลือกให้เหมาะกับสไตล์ของลูกหากเป็นแนวสาวหวาน ก็เลือกน้ำหอมกลิ่นหอมๆ หวานๆ ให้เข้ากัน ถ้าเป็นแนวสาวเปรี้ยวสายแสบ ก็เลือกน้ำหอมแนวสดใสซาบซ่า การให้ของขวัญเป็นน้ำหอมบ่งบอกว่าผู้ให้นั้นใส่ใจถึงการดึงดูดเสน่ห์ของผู้รับ แสดงถึงความใส่ใจ มีความปรารถนาดีซึ่งกันและกัน ความหมายดีแบบนี้คุณพ่อคุณแม่เลือกน้ำหอมเป็นของขวัญถือเป็นไอเดียที่ดีทีเดียว

ของขวัญรับปริญญา_เนกไท

Shop Now Button (Black)

ของขวัญรับปริญญา เนกไท

คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังเลือก ของขวัญรับปริญญา ให้กับลูกชาย ลองพิจารณาเนกไทเป็นตัวเลือกหนึ่งก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะเนกไทสามารถสวมใส่ในเวลาทำงานหรือไปงานต่างๆ ที่เหมาะสมได้ ยิ่งเพิ่งเรียนจบใหม่ก็สามารถใส่เนกไทไปสมัครงานได้เลย แนะนำว่าควรเลือกโทนสีสุภาพไว้ก่อน จะได้เหมาะกับทุกโอกาส การเลือกเนกไทเป็นของขวัญนี้ถือว่าเป็นชอยส์ที่ดีอีกอย่างหนึ่งเลย

ของขวัญรับปริญญา_เครื่องประดับ

Shop Now Button (Black)

ของขวัญรับปริญญา เครื่องประดับ

เครื่องประดับมีค่า เป็นของขวัญที่มีคุณค่าทางจิตใจ คุณพ่อคุณแม่อาจให้เครื่องประดับที่เน้นดีไซน์วัยรุ่นสักหน่อย ให้เข้ากับวัยของคุณลูกที่เพิ่งเรียนจบ เน้นดูดีน่ารักสมวัย ไม่ว่าจะเป็น ต่างหู สร้อยคอ กำไลข้อมือ แหวนวงเล็กๆ ก็ล้วนแต่เป็นของขวัญที่มีค่า การให้ของขวัญเป็นเครื่องประดับนี้ถือเป็นตัวแทนความปรารถนาดีที่จะติดตัวผู้รับไปด้วยเสมอ และเป็นไอเทมที่สามารถสวมใส่ได้ตลอดเวลา

 

 

ของขวัญ หลากหลายแนวล้วนมีคุณค่าทางใจทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนที่ทันสมัยไปด้วยนวัตกรรรมของเทคโนโลยี นาฬิกาที่บ่งบอกเวลาและเมื่อดูเวลาทำให้นึกถึงผู้ให้ น้ำหอมกลิ่นหอมอันน่าชื่นใจ เนกไทที่ทำให้ลุคสุภาพดูดี หรือจะเป็นเครื่องประดับที่มีค่า เชื่อว่าคุณลูกๆ เมื่อได้รับของขวัญรับปริญญาเหล่านี้คงมีแต่สุขใจ เพราะล้วนแต่เป็นของขวัญที่แสดงออกถึงความรักและความปรารถนาดีของคุณพ่อคุณแม่ที่มีให้แก่ลูกในโอกาสพิเศษเช่นนี้ เป็นของขวัญรับปริญญาที่จะอยู่ในความทรงจำของครอบครัวตลอดไป