ของขวัญให้แฟนหนุ่ม เซอร์ไพรส์แฟนคุณ

5 ของขวัญให้แฟนหนุ่ม เซอร์ไพรส์แฟนคุณให้ดีใจ

สาวๆ ที่กำลังอินเลิฟคงกำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษ เพื่อเซอร์ไพรส์เอาใจแฟนหนุ่มของคุณกันอยู่ใช่ไหม แน่นอนว่าการใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของคนที่เรารักย่อมเป็นสิ่งสำคัญ ฉะนั้น การเลือกซื้อของขวัญให้แฟนในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิดหรือวันครบรอบ นั่นถือเป็นการเติมความหวานให้กันและกัน ถ้าใครนึกไม่ออกว่าจะให้ของขวัญเป็นอะไรดี เรามีไอเดียตัวอย่างของขวัญสำหรับผู้ชายมาแนะนำ เชื่อว่าถ้าว่าหนุ่มคนไหนได้ไปต้องถูกใจทุกชิ้นอย่างแน่นอน

 

1. นาฬิกาข้อมือสายหนัง

นาฬิกาข้อมือ DIESEL รุ่น DZ7317 สีดำ

นาฬิกาข้อมือ DIESEL รุ่น DZ7317
พิเศษ 12,640.- ปกติ 15,800.-

Shop Now Button (Black)

 

ของขวัญวันเกิด ที่คุณผู้ชายเห็นแล้วต้องชอบ คงหนีไม่พ้นนาฬิกาเท่ๆ แบบ DIESEL นาฬิกาข้อมือดีไซน์ทันสมัยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจน โดดเด่นด้วยหน้าปัดทรงกลมสีดำซึ่งทำมาจากวัสดุ mineral crystal สามารถบอกเวลาได้ทั้งแบบชั่วโมงและนาที ตัวเรือนผลิตจากสแตนเลสสตีลสีโรสโกลด์ เอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร หนุ่มๆ ที่ได้ไปต้องถูกใจอย่างแน่นอน

 

2. นาฬิกาข้อมือแฟชั่น

นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาข้อมือ G-SHOCK รุ่น CEGA110RG1ADR สีดำ

นาฬิกาข้อมือ G-SHOCK รุ่น CEGA110RG1ADR
พิเศษ 5,355.- ปกติ 6,300.-

Shop Now Button (Black)

เลือกซื้อของขวัญให้ผู้ชายที่คุณแอบปลื้มเป็น นาฬิกาข้อมือ G-SHOCK สุดคูล สีโรสโกลด์ที่แต่งแต้มลงบนหน้าปัด จับคู่เข้ากับสีดำของตัวเรือนได้อย่างลงตัว ตัวเรือนทำจากวัสดุคุณภาพดี ทนทานต่อคลื่นแม่เหล็ก และแรงสั่นสะเทือน ไม่ว่าจะใส่วิ่งหรือทำกิจกรรม adventure อย่างว่ายน้ำก็ไม่ต้องกังวล เพราะนาฬิกามีคุณสมบัติกันน้ำลึก 200 เมตร

 

3. เสื้อฟุตบอล

เสื้อฟุตบอล

เสื้อฟุตบอล NIKE Dry Academy สีขาว

เสื้อฟุตบอล NIKE Dry Academy สีขาว
พิเศษ 595.- ปกติ 850.-

Shop Now Button (Black)

เซอร์ไพรส์ของขวัญให้แฟนหนุ่มนักกีฬา ด้วยเสื้อฟุตบอล NIKE ที่ได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์สะอาดตา เรียบง่าย ด้วยเนื้อผ้าผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ทำให้สวมใส่สบาย ผสมผสานกับเทคโนโลยี Dri-FIT ช่วยให้ความเย็นและระบายอากาศได้ดี ทำให้คุณพร้อมจะช่วงชิงความเป็นหนึ่งในสนามยามที่ได้สวมใส่

 

4. รองเท้าฟุตบอล

รองเท้าฟุตบอล ADIDAS รุ่น Nemeziz 17.3 FG S80600 สีดำ

รองเท้าฟุตบอล ADIDAS รุ่น Nemeziz 17.3 FG S80600
พิเศษ 2,552.- ปกติ 3,190.-

Shop Now Button (Black)

 

ให้ของขวัญเอาใจแฟนหนุ่มคอฟุตบอลกับ รองเท้าสตั๊ด Nemeziz จาก ADIDAS แบรนด์สุดฮอตสัญชาติเยอรมัน ที่โดดเด่นด้วยลวดลายและดีไซน์สวยงาม พร้อมคำจำกัดความ ว่องไว ปราดเปรียว มีประสิทธิภาพ ซึ่งถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อตัวสร้างสรรค์เกมเช่นคุณ Upper แบบ AGILITY MESH ช่วยให้คุณควบคุมลูกฟุตบอลได้ดั่งใจ พร้อมการวางปุ่มสตั๊ดที่ช่วยในการเปลี่ยนทิศทางได้อย่างรวดเร็ว

 

5. รองเท้าผ้าใบ

 

รองเท้าลำลองผู้ชาย K-Swiss รุ่น Aero Trainer สีครีม

รองเท้าลำลอง K-Swiss รุ่น Aero Trainer สีครีม
ราคา 2,790.-

Shop Now Button (Black)

มอบของขวัญให้แฟนผู้ชาย เป็นไอเทมที่ไม่ว่าหนุ่มคนไหนเห็นเป็นต้องชอบ รองเท้าผ้าใบ สไตล์ลำลองจาก K-Swiss ดีไซน์รองเท้าให้มีเชือกผูกเพื่อเพิ่มความกระชับ ซึ่งได้ต้นแบบมาจากรองเท้าเทนนิส ที่พร้อมให้ทุกก้าวของคุณเต็มไปด้วยความเบา ใส่สบายพร้อมสำหรับทุกกิจกรรม บริเวณ Upper ผลิตจากหนัง ส่วน Cupsole ผลิตจากยางคุณภาพดี คงทน เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ K-Swiss ด้านในรองเท้าเป็น EVA เพื่อความคงทน

 

แฟนหนุ่มของคุณเหมาะกับของขวัญชิ้นไหน ต้องรีบนำไปเซอร์ไพรส์และสร้างความสุขให้กับคนที่คุณรักด้วยของขวัญเหล่านี้ แต่ถ้าอยากซื้อของขวัญให้แฟนอีกเยอะๆ ล่ะก็ ช้อปเพิ่มเติมได้ที่ Central Online ของขวัญพรีเมียมสำหรับคนพิเศษของคุณอีกมากมายรออยู่

CR: pinterest.com