พลาดไม่ได้กับ Acqua Di Giò Profondo น้ำหอมลำดับที่ 4 ในตระกูล Acqua Di Giò ตระกูลน้ำหอมสุดคลาสสิคจาก GIORGIO ARMANI (จิออร์จิโอ อาร์มานี่) ที่นำเสนอกลิ่นหอมมิติใหม่ของความเป็นชายหนุ่มผ่านกลิ่นหอมลุ่มลึก ทว่าชวนให้รู้สึกมีชีวิตชีวา และสดชื่นอย่างมีระดับไปพร้อมๆ กัน

กลิ่นอายทะเลที่ลุ่มลึกและสดชื่นขึ้นอีกระดับ

กลิ่นแห่งท้องทะเลกว้างใหญ่สีคราม เสมือนได้ดำดิ่งลึกลงไปถึงจิตวิญญาณที่มีเสน่ห์จับใจ เร้าถึงประสาทสัมผัส สะท้อนถึงพลังของเสรีำาพ สุนทรียภาพ และธรรมชาติ เผยให้เห็นเรื่องราวที่ซ่อนอยู่ในน้ำหอมกลิ่นใหม่ Acqua Di Giò Profondo  ที่มีกลิ่นหอมอันลุ่มลึกและแสนสดชื่นของท้องทะเลในเกาะปันเตลเลอรียา (Pantelleria) เกาะในดวงใจของมิสเตอร์จิออร์จิโอ อาร์มานี่ ท้องทะเลอันเป็นต้นกำเนิดของน้ำหอมตระกูลนี้นั่นเอง

น้ำหอม Acqua Di Giò Profondo จะปลุกทุกสัมผัสให้ตื่นตัวด้วยสารหอมจากส้มแมนดารินที่ยังอ่อน (green mandarin) และมะกรูดฝรั่ง (bergamot) ขณะที่กลิ่นคาโลน (Calone®) และอโควโซน (Aquozone™) ชวนให้นึกถึงสีน้ำเงินอัลตร้ามารีน (ultramarine) อันเยือกเย็นของน้ำทะเล เมื่อฟองก๊าซออกซิเจนลอยตัวขึ้นด้านบน สารหอมจากโรสแมรี่ (rosemary) ลาเวนเดอร์ (lavender) สนไซเปรส (cypress) และมาตะกี่หรือยางไม้ประเภทชันน้ำมันที่ได้จากต้นพิสตาชีโอป่า (lentisk) ผสมผสานกันในกลิ่นกลาง กลิ่นฐานจากพิมเสนต้น (patchouli) และมัสก์ (musk) หลอมรวมกับกลิ่นผสมระหว่างอำพันและแร่ธาตุ (mineral ambery accord) ที่ช่วยขับเน้นกลิ่นหอมลุ่มลึกแบบผู้ชาย

สีน้ำเงินเข้มของขวดแก้วก้นหนาที่ดูหรูหราเลอค่านี้ แสดงถึงเสน่ห์เย้ายวนใจ และให้ความรู้สึกถึงความสง่างามและความลื่นไหลของน้ำหอม Acqua Di Giò Profondo ที่ถูกบรรจุลงในขวดแก้วสีน้ำเงินกรมท่าเกือบทึบแสง สะท้อนความโก้หรูที่ชวนให้นึกถึงสีของก้นทะเลลึก พร้อมตกแต่งด้วยสัญลักษณ์อันเป็นตำนานสีเงินเงาวาวจับคู่มากับฝาโลหะสีน้ำเงินกรมท่าสลักชื่อย่อของจิออร์จิโอ อาร์มานี่ และแหวนโลหะประดับคอขวดสะท้อนแสงตัดกับสีน้ำเงินเข้มของตัวขวดซึ่งสื่อแทนความลึกลับชวนค้นหาของก้นทะเลที่เต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์และน่าค้นหา

อเล็กซานดาร์ รูซิช (Aleksandar Rusic) นายแบบแฟชั่นขาวเยอรมัน คือภาพสะท้อนความเป็นชายในแบบของน้ำหอม Acqua Di Giò Profondo ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผ่านหนังโฆษณาภาคล่าสุดที่เผยให้เห็นเสน่ห์เย้ายวนตามธรรมชาติ สายตาที่ทอดยาวออกไปในมหาสมุทร และร่างกายที่อาบไปด้วยแสงตะวัน พร้อมอารมณ์หม่นๆ กับคำร้องที่เปี่ยมไปด้วยความหมายของเพลง ‘Way Down We Go’ ของ Kaleo วงร็อคจากไอซ์แลนด์ ก็มีส่วนช่วยส่งเสริมความเร่าร้อนทรงพลังและความรู้สึกดิ่งลึกอันเย้ายวนใจของภาพลักษณ์น้ำหอมนี้ได้อย่างดีเยี่ยม

เตรียมเผยเสน่ห์ที่น่าค้นหาดั่งท้องทะเลสีฟ้าครามที่สะท้อนความเป็นบุรุษที่รักอิสระ ทว่าสามารถทำให้คนรอบกายรู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าไปกับน้ำหอมกลิ่นใหม่ Acqua Di Giò Profondo ได้เร็วๆ นี้ที่ Central Online