Giorgio Armani Beauty

GIORGIO ARMANI BEAUTY

 

GIORGIO ARMANI แบรนด์ที่เป็นมากกว่าแบรนด์ หากแต่เป็นสัญลักษณ์แห่งความสง่างามแบบอิตาเลียน แบรนด์ระดับโลกนี้สรรค์สร้างความงามแบบองค์รวมอย่างสง่าผ่าเผย ด้วยการเป็นแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า น้ำหอม จนกระทั่งห้องเสื้อหรูหรา สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ทุกอย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่ขับความเป็นตัวเอง ความโมเดิร์นและความหรูหราที่แท้จริง ซึ่งนั่นคือความโก้เก๋งามสง่าถึงขีดสุดเหนือกาลเวลา ดั่งเช่นคำกล่าวที่ว่า Elegance Doesn’t Mean Being Noticed But Being Remembered. ความโก้เก๋งามสง่าอาจไม่ใช่การเป็นที่สะดุดตา แต่คือการเป็นที่ตราตรึงในความทรงจำของผู้ที่พบเห็น

 

GA-W250x250_2nd-MakeUp
เครื่องสำอาง ARMANI BEAUTY ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อผู้หญิงสมัยใหม่ที่มีความโก้เก๋ สง่างาม สู่ความสวยสมบูรณ์แบบ ทั้งหมดได้รับการกลั่นกรองมาจากแรงบันดาลใจด้านแฟชั่น งานศิลปะผ้าอาภรณ์ และหัตถกรรมสิ่งทอชั้นสูง สื่อให้เห็นได้อย่างชัดเจนในทุกผลิตภัณฑ์และแพ็คเกจจิ้งที่หรูหราเหนือกาลเวลา

GA-W250x250_2nd-skincare
ฟื้นคืนและปลุกเร้าประกายความเยาว์วัย ด้วยผลิตภัณฑ์เลอค่าที่ให้ความชุ่มชื้นสู่ผิว GIORGIO ARMANI ส่งมอบความหรูหราผ่านผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่เปี่ยมด้วยพลังอันอุดมสมบูรณ์จากธรรมชาติ ผสานด้วยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาผ่านกาลเวลา เป็นดั่งคำมั่นสัญญาต่อผิวสวยสมบูรณ์แบบที่จริงที่สุด

GA-W250x250_2nd-Fragrance
น้ำหอมของ GIORGIO ARMANI ให้ความหอมดุจดั่งมนต์สะกด ด้วยเสน่ห์ที่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ของดอกไม้นานาพันธุ์ ส่งกลิ่นหอมอวลอ่อนอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับสุภาพสตรี และสุภาพบุรษ อันเกิดจากแรงบันดาลใจเหนือกาลเวลาของการสร้างสรรค์น้ำหอมกลิ่นพิเศษ อันเป็นอัตลักษณ์

 

Giorgio Armani_1200x280

GIORGIO ARMANI เชี่ยวชำนาญอย่างยิ่งในการเผยผิวที่สวยที่สุด หากแต่เป็นผิวที่จริงที่สุดของหญิงสาวด้วยผลิตภัณฑ์ “รองพื้น” อันโดดเด่นลือเลื่อง อาทิเช่น Luminous Silk Foundation, Maestro Foundation, My Armani to Go Cushion และผลิตภัณฑ์เพื่อริมฝีปากอิ่มสวยอันเป็นที่ต้องการของหญิงสาวทั่วโลกอย่าง Lip Maestro

 

GA-W250x250_2nd-1

Armani to Go Cushion เพื่อการปกปิดสูงสุด สบายผิว ให้ผิวโกลว์เปล่งประกายระดับผ้าไหมสูงค่า พร้อมนำเอาคุณสมบัติทั้งหมดจาก รองพื้นแบบขวด ลงในตลับเดียว เพื่อการพกพาง่าย ความลับของ ARMANI คือการทำให้ผิวหน้าเนียนสวยสมบูรณ์แบบทุกที่ทุกเวลา มากกว่าการเป็นคุชชั่น เป็นดั่งเครื่องประดับเพื่อแสดงความโก้เก๋สง่างาม

GA-W250x250_2nd-3

Lip Maestro สุดยอดนวัตกรรมลิปเนื้อครีมที่ให้สีสดชัด เพื่อริมฝีปากสวยสมบูรณ์แบบทันทีที่ทา สัมผัสแบบ Velvet Matte ให้ความรู้สึกเนียนนุ่ม สบายริมฝีปาก ติดทนยาวนาน โดยเฉพาะเฉด #400 สีแดงอาร์มานี ที่ถูกยกย่องว่าเป็น Universal Red ได้รับการออกแบบให้เข้ากับทุกสีผิวของหญิงสาว ให้สวยที่สุดในแบบฉบับของตัวเอง

Giorgio Armani_Si_Passione

น้ำหอมที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อสดุดีความเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเป็นผู้หญิง แต่มีความสง่างาม แข็งแกร่ง และมีความเป็นตัวของตัวเองสูงน่าค้นหา เป็นเสน่ห์อันยากจะต้านทาน Sì ให้อารมณ์เก๋ เซ็กซี่ เข้มข้นและอ่อนโยนในเวลาเดียวกัน กลิ่นหอมอันทรงพลังส่งความรู้สึกถึงจิตวิญญาณของห้องเสื้อชั้นสูงแห่ง GIORGIO ARMANI

เมคอัพ Giorgio Armani Beauty

 

ดั่งเช่นศิลปะอาภรณ์ชั้นสูง ARMANI BEAUTY พร้อมแล้วที่จะนำมาซึ่งความโก้เก๋สง่างามสู่ความสวยสมบูรณ์แบบด้วย “เครื่องสำอาง” ให้คุณได้นำเสนอความเป็นตัวเองได้อย่างเหนือกาลเวลา… พร้อมช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Central Online (click)