น้ำหอม อาร์มานี่ Sky Di Gioia EDP

ใหม่! GIORGIO ARMANI SKY di Gioia กลิ่นหอมแห่งความสุขใจ

อีกหนึ่งรูปแบบในการแสดงออกซึ่งความสุขใจ

ACQUA di Gioia เปรียบเสมือนการระเบิดกลิ่นหอมระรื่น ซึ่งอุทิศแด่ธรรมชาติและสายน้ำอันเป็นแหล่งกำเนิดชีวิต ได้เปิดตัวไปในปี 2010 และได้ฝากรอยกลิ่นแห่งความสุขใจอย่างแท้จริงเอาไว้ หลังจากนั้น AIR di Gioia และ SUN di Gioia น้ำหอมใหม่อีกสองกลิ่น ที่อัดแน่นด้วยอารมณ์ความรู้สึก และเปี่ยมไปด้วยพลังอันเบิกบานแห่งองค์ประกอบของธรรมชาติ ก็ทยอยเปิดตัวตามมา ในที่สุด น้ำ อากาศ แสงแดด สามองค์ประกอบหลักแห่งโลกธรรมชาติ ซึ่งอยู่เหนือการควบคุม ก็มีกลิ่นหอมของตัวเอง และในปีนี้ กลุ่มน้ำหอม di Gioia ได้เพิ่ม Sky di Gioia เข้ามาเป็นสมาชิกรายล่าสุดในคอลเลคชั่น

 

น้ำหอม อาร์มานี่ Sky Di Gioia EDP

Sky di Gioia คือประสบการณ์ชวนดื่มด่ำ ที่ถ่ายทอดผ่านมุมมองความงามและการไล่ระดับสีที่ไม่สิ้นสุด ชุบชูจิตใจและสรรค์สร้างความสุข คือภาพแสงอรุโณทัยทอประกายสีชมพูเหนือท้องทะเล ที่มีเสน่ห์จับใจไม่เสื่อมคลาย คือสารแห่งความหวังที่บอกเราว่า ทุกเช้าวันใหม่จะมาพร้อมกับโอกาสใหม่ๆ และทุกอรุณรุ่งเป็นดั่งคำมั่นสัญญาว่าสิ่งดีๆ จะเกิดขึ้น

น้ำหอม อาร์มานี่ Sky Di Gioia

น้ำหอมผู้หญิง
GIORGIO ARMANI
 
Sky Di Gioia EDP 50 ml
พิเศษ 2,970.- ปกติ 3,300.-

Shop Now Button (Black)

น้ำหอมผู้หญิง 
GIORGIO ARMANI
 
Sky Di Gioia EDP 100 ml
พิเศษ 3,780.- ปกติ 4,200.-

Shop Now Button (Black)

ขวดที่กลมมนและเกลี้ยงเกลาราวกับก้อนกรวดของ Sky di Gioia ได้แรงบันดาลใจจากสีสันเฉพาะตัวของท้องฟ้ายามรุ่งสางในแถบเมดิเตอเรเนียน สีชมพูจางๆ ค่อยๆ ไล่เฉดสู่สีชมพูอ่อนและสะท้อนออกมาในเนื้อแก้วใสบริสุทธิ์ ฝาขวดมีสีเข้มกว่าเหมือนสีชมพูของเปลือกลิ้นจี่

 

มารี ซาลามาญ (Marie Salamagne) นักปรุงน้ำหอมจาก Firmenich สื่อถึงท้องฟ้าผ่านเฉดสีอ่อนละมุน โดยใช้เทคนิคที่ตกทอดกันมา ในการทำให้กุหลาบเซนติโฟเลีย (Rose Centifolia) อันแสนสดชื่นดุจหยาดน้ำค้าง เป็นกลิ่นกลางของ Sky di Gioia เธอปรุงกลิ่นแรกของน้ำหอมนี้ ด้วยการจับคู่ลิ้นจี่ (Lychee) สดฉ่ำกับลูกแพร์เขียว (Green Pear) สุดสดชื่น ผลไม้ทั้งสองนี้รวมพลังความหอมออกมาเป็นหนึ่งเดียวกัน ดุจดั่งลำแสงแห่งตะวัน ความหรูหราอันละเมียดละไมของดอกโบตั๋น (Peony) ชูกลิ่นด้วยหยาดหยดของทรานสลูโซน (Transluzone) ซึ่งเป็นส่วนผสมสังเคราะห์ที่หอมสดชื่นดุจน้ำทะเล สารหอมจากกุหลาบเซนติโฟเลีย (Rose Centifolia Concrete) อันละมุนละไม ถูกนำมาผสานลงในน้ำหอมนี้ในแบบดั้งเดิม เพื่อทำให้กลิ่นมีความลุ่มลึกยิ่งขึ้น ผลที่ได้คือการเผยกลิ่นในแบบที่ละเอียดอ่อนและเปราะบางราวกับดอกกุหลาบตูม ท้ายสุด เธอใช้ไวท์มัสก์แอ็ลเวโตลิด (White Musk Helvétolide) ชูกลิ่นของตาใบแบล็คเคอร์แรนต์ (Blackcurrant Buds) และใบแบล็คเบอร์รี่ (Blackberry Leaves) ให้กับน้ำหอมที่เป็นดั่งโลกแสนสุขของผู้หญิงกลิ่นนี้อย่างเป็นธรรมชาติ

 

“ผมหลงใหลช่วงเวลาที่แสงเงินแสงทองจับขอบฟ้า ความงามของสีสันที่แปรเปลี่ยนไปเรื่อยๆ และการตัดกันไม่รู้จบของแสงเงา” – Giorgio Armani

 

น้ำหอม อาร์มานี่ Sky Di Gioia EDP

จิออร์จิโอ อาร์มานี่ แต่งตั้ง บาร์บาร่า พัลวิน (Barbara Palvin) นางแบบสาวชาวฮังการี เป็นทูตความงามประจำกลุ่มน้ำหอม di Gioia เมื่อปี 2015 จากวันนั้นจนถึงวันนี้ เธอทำหน้าที่เป็นตัวแทนและถ่ายทอดเรื่องราวบทใหม่ของ Gioia ทุกบทได้เป็นอย่างดีมาโดยตลอด วันนี้ ใบหน้าของบาร์บาร่าในโฆษณา Sky di Gioia เป็นภาพถ่ายขาวดำย้อมสีชมพูอ่อน สื่อถึงความละมุนละไมและความรู้สึกเหมือนฝันของน้ำหอมกลิ่นใหม่นี้ได้อย่างชัดเจน

 

พบกับน้ำหอม Sky di Gioia อีกหนึ่งรูปแบบในการแสดงออกซึ่งความสุขใจจาก GIORGIO ARMANI ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online #GAFRAGRANCESTH #SHAREMAYJOY #SKYDIGIOIA

 

น้ำหอม อาร์มานี่ AIR di Gioiaน้ำหอม อาร์มานี่ Acqua di Gioiaน้ำหอม อาร์มานี่ SUN di Gioia

น้ำหอม
GIORGIO ARMANI
AIR di Gioia 100 ml
พิเศษ 3,780.- ปกติ 4,200.-

Shop Now Button (Black)

น้ำหอม
GIORGIO ARMANI
Acqua di Gioia 100 ml
พิเศษ 3,780.- ปกติ 4,200.-

Shop Now Button (Black)

น้ำหอม
GIORGIO ARMANI
SUN di Gioia 100 ml
พิเศษ 3,780.- ปกติ 4,200.-

Shop Now Button (Black)