สัมผัสกลิ่นอายความเป็นอังกฤษไปกับ GOLA แบรนด์รองเท้าที่มีชื่อเสียงโด่งดังต่อเนื่องมายาวนานกว่า 111 ปี ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสานความคลาสสิกและความสง่างามในสไตล์ผู้ดีอังกฤษลงบนรองเท้าทุกคู่ เหมาะสำหรับหนุ่มสาวผู้รักความเรียบง่ายที่ซ่อนความเท่ไว้ในรายละเอียด ช่วยเพิ่มลุคเนี้ยบได้ตามแบบฉบับของตัวเอง

จุดเริ่มต้นแห่งความคลาสสิก

รองเท้า GOLA ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1905 ผู้คนต่างเข้าใจว่า GOLA เกิดจากการเล่นคำของคำว่า “GOAL” ซึ่งนั่นทำให้แบรนด์เริ่มเป็นที่รู้จักของชาวอังกฤษ ในช่วงแรก GOLA เป็นแบรนด์ที่ผลิตรองเท้าฟุตบอลเท่านั้น ภายหลังจากนั้นก็ได้ขยายการผลิตไปสู่รองเท้ากีฬาประเภทต่างๆ อย่างรองเท้ารักบี้ รองเท้าวิ่ง รองเท้าเทนนิส และรองเท้าสควอช

เนื่องจากรองเท้าทุกคู่ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ อีกทั้งมีดีไซน์ตอบโจทย์ผู้สวมใส่ทำให้ GOLA เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดัง โดยได้รับความไว้วางใจจากนักกีฬามืออาชีพอย่าง Sir.Alf Ramsey และ Peter Shilton หรือแม้กระทั่งอดีตนักฟุตบอลในสโมสรชื่อดังทั้ง Manchester United และ Liverpool ก็ยังเคยสวมใส่รองเท้าเพื่อลงสนามทำการแข่งขัน เป็นการตอกย้ำคุณภาพและความยิ่งใหญ่ของ GOLA มาอย่างยาวนาน

นำเทรนด์ใหม่ด้วยรองเท้าเทรนนิ่งดีไซน์ Flagship

เทรนด์แฟชั่นที่เปลี่ยนไป GOLA จึงต้องเปลี่ยนแปลงตาม ซึ่งในปี ค.ศ.1968 GOLA มาพร้อมกับสินค้าใหม่อย่างรองเท้าเทรนนิ่งรุ่น Harrier ที่มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์ลายเรือธงหรือ Flagship อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และบ่งบอกถึงความเป็นแบรนด์ GOLA จนถึงปัจจุบัน  

GOLA Classics ส่งต่อความคลาสสิกสู่คนรุ่นใหม่

ปี ค.ศ. 2000 GOLA เปิดตัว GOLA Classics  เพื่อตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบการสวมใส่รองเท้าลำลองแฟชั่นในวันสบายๆ โดยปรับเปลี่ยนดีไซน์รองเท้าให้มีความทันสมัย แต่ไม่ทิ้งกลิ่นอายความคลาสสิก นับว่าเป็นไอเท็มที่นำมาผสมผสานเข้ากับการแต่งตัวได้ทุกสไตล์ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยอย่างรุ่น Vantage zcma206 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าเทนนิส โดดเด่นด้วยธงชาติอังกฤษบริเวณลิ้นรองเท้า ตัดเย็บจากหนังที่ให้สัมผัสนุ่มสบายในขณะก้าวเดิน และด้วยพัฒนาการที่ไม่หยุดยั้ง จึงทำให้ GOLA ก้าวมาเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นในอังกฤษได้อย่างไม่ยาก ให้คุณเลือกคู่ที่ใช่ ใส่คู่ที่ชอบ! สัมผัสความคลาสสิกมีระดับได้แล้ววันนี้ที่ CENTRAL ONLINE


SHOP NOW