GoPro Hero8 Black กล้องของคนรักการผจญภัยที่ครบครันที่สุดที่เคยมีมา!

ใหม่! GoPro HERO8 Black กล้องที่ครบครันทั้งถ่ายภาพนิ่งและถ่ายวิดีโอได้นิ่งที่สุดที่เคยมีมา ด้วยดีไซน์ใหม่ที่บางกว่าเดิม ช่วยให้พกพาง่ายยิ่งขึ้น และสามารถเปลี่ยนตัวยึดได้ภายในไม่กี่วินาทีด้วยขาจับแบบพับในตัว และด้วยตัวเลือกเสริม Media Mod คุณจึงมีส่วนเสริมที่ครบครันสำหรับเพิ่มความสว่าง เสียงระดับมืออาชีพ และอีกหนึ่งหน้าจอเสริม และยังมีสุดยอดระบบลดการสั่นไหว HyperSmooth 2.0 โฉมใหม่ พร้อมกับ Slow-Mo ที่น่าทึ่ง!

Shop Now

 

มาดูกันเลยว่า GoPro HERO8 Black จะทำอะไรเด็ดๆ ได้ถูกใจนักผจญภัยบ้าง!

 

1

การออกแบบเพรียวบาง รูปร่างที่ออกแบบใหม่พกพาได้ง่ายยิ่งขึ้น และขาจับแบบพับที่ฐานกล้องช่วยให้เปลี่ยนตัวยึดได้อย่างรวดเร็ว ฝาข้างแบบใหม่ทำให้เปลี่ยนแบตเตอรี่ได้เร็วกว่าเดิม และเลนส์ตอนนี้กันแรงกระแทกได้ถึง 2 เท่า1

2

ทางลัดบนหน้าจอ สามารถปรับแต่งหน้าจอของคุณด้วยการค้นหาคุณสมบัติที่ใช้บ่อยที่สุดในแบบที่รวดเร็วที่สุด
หน้าจอสัมผัสใช้งานง่าย หากคุณมีสมาร์ทโฟน การใช้ HERO8 Black จะให้ความรู้สึกที่คุ้นเคย สามโหมดการบันทึกหลักพร้อมการตั้งค่าที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย

3

เลนส์ดิจิตอล จับภาพช็อตของคุณได้อย่างง่ายดายเพียงแค่แตะที่เลนส์ คุณสามารถสลับระหว่างโหมดแคบ ลิเนียร์กว้าง และ SuperView ได้แล้ว

4

HyperSmooth 2.0 นิ่งมากขึ้น ลื่นไหลมากขึ้น ตอนนี้ HERO8 Black มีระบบลดการสั่นไหว 3 ระดับคือเปิด, สูง และบูสท์ที่จะทำให้คุณได้เลือกสลับตัวเลือกที่เหมาะกับการถ่ายทำ ถ่ายมุมกว้างที่สุดหรือจะเพิ่มให้วิดีโอลื่นไหลที่สุดเท่าที่เคยมีมาจากกล้อง HERO และยังมี HyperSmooth สามารถทำงานได้ในทุกความละเอียดวิดีโอและเฟรมเรต และยังมีคุณสมบัติการปรับระดับมุมเงยในแอป

5

TimeWarp 2.0 บันทึกวิดีโอไทม์แลปส์ที่ไร้การสั่นไหวในขณะที่คุณทำกิจกรรม ซึ่งขณะที่ TimeWarp จะปรับความเร็วให้เหมาะกับการเคลื่อนไหว การตรวจจับฉาก และแสงสว่างโดยอัตโนมัติ คุณยังสามารถลดความเร็วการเคลื่อนไหวให้ช้าลงแบบเรียลไทม์เพื่อดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาอันน่าเร้าใจ และปรับความเร็วสู่ระดับปกติ

6

LiveBurst บันทึกช่วงเวลา 1.5 วินาทีก่อนและหลังช็อตของคุณ เพื่อให้คุณสามารถเลือกการจับภาพที่ดีที่สุดสำหรับภาพถ่ายที่สมบูรณ์แบบหรือสุดยอดวิดีโอที่นำไปแชร์ได้

7

ไฟล์ RAW ในโหมดภาพถ่ายทุกโหมด โหมด RAW จะให้ความยืดหยุ่นสูงสุดและตอนนี้ก็สามารถใช้งานในภาพถ่ายไทม์แลปส์และถ่ายรัวได้แล้ว

8

การสตรีมไลฟ์ที่ความละเอียด 1080p แชร์สิ่งที่กำลังเกิดขึ้น สตรีมสดที่ความละเอียด 1080p บนโซเชียล และใช้งานการลดการสั่นไหว HyperSmooth ในขณะที่คุณถ่ายทอดผ่าน GoPro App และบันทึกวิดีโอไปที่การ์ด SD เพื่อดูภายหลัง

9

วิดีโอไนท์แลปส์ถ่ายวิดีโอไทม์แลปส์ยอดเยี่ยมในเวลากลางคืนที่ความละเอียด 4K, 2.7K 4:3, 1440p หรือ 1080p โดยทุกขั้นตอนดำเนินการจบภายในกล้อง

10

ฟีเจอร์เด่น Horizon Leveling ที่มีเฉพาะกล้องรุ่นนี้ โดยต้องใช้ร่วมใน GoPro App จะช่วยให้ภาพตรงเสมอ แม้ตอนถ่ายจะถือกล้องเอียงก็ตาม

11

HERO8 Black มาพร้อมกับการตั้งค่าวิดีโอสำเร็จรูปซึ่งแนะนำสำหรับช็อตมาตรฐาน กิจกรรม ภาพยนตร์และ Slo-Mo คุณยังสามารถสร้างการตั้งค่าสำเร็จรูปที่กำหนดเองเพื่อให้สามารถเข้าถึงการตั้งค่าที่คุณชื่นชอบได้อย่างรวดเร็ว

12

เน้นย้ำช่วงเวลาที่สำคัญโดยการถ่าย 8x Slo-Mo วิดีโอ 1080p240 ที่มีเฟรมเรตสูงพิเศษ พร้อมการลดการสั่นไหว HyperSmooth 2.0 ทำให้ถ่ายวิดีโอที่เคลื่อนไหวช้าลงได้ถึง 8 เท่า

13

การลดเสียงลมรบกวนขั้นสูง คุณภาพเสียงที่คมชัดและชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยตำแหน่งไมค์หน้าที่ปรับตำแหน่งใหม่ และอัลกอริทึมที่ดีขึ้นซึ่งช่วยลดเสียงรบกวนจากลม

14

GoPro App แอปนี้ช่วยให้คุณควบคุมกล้องได้จากระยะไกล เริ่มและหยุดการบันทึกและโอนย้ายมีเดียออกมาที่อุปกรณ์อื่น คุณยังสามารถตัดต่อคลิปวิดีโอทั้งคลิปเดียวและหลายคลิป และแชร์จากโทรศัพท์ของคุณได้อีกด้วย

15


อุปกรณ์ปรับแต่งของ HERO8 Black วิดีโอบล็อกเกอร์ ผู้ผลิตภาพยนตร์มืออาชีพ และครีเอเตอร์ไฟแรงสามารถทำได้มากกว่าที่เคยจินตนาการไว้ ด้วยอุปกรณ์เสริมที่ใส่ได้ง่ายและรวดเร็ว เช่น แฟลช ไมโครโฟน หน้าจอ LCD และอีกมากมาย เพียงเพิ่มอุปกรณ์เสริม Media Mod เพื่อยกระดับการถ่ายภาพของคุณ

16

บิตเรต 100Mbps บันทึกวิดีโอคุณภาพระดับสตูดิโอด้วยตัวเลือกบิตเรตสูงสุด 100Mbps ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเหลือเชื่อ

 

GOPRO
กล้อง Hero 8 สีดำ

฿14,500

Shop Now

รู้ถึงฟีเจอร์และฟังก์ชั่นใหม่ๆ ของ GoPro Hero8 Black กันอย่างจุใจแล้ว ก็เตรียมพบกับกล้องที่ดีที่สุดของ GoPro รุ่นใหม่ได้เร็วๆ นี้ที่ Central Online นะคะ