GQ PERFECTPANTS™ | ที่สุดของกางเกงสแล็ค!! สำหรับคุณผู้ชาย

แค่เอ่ยคำว่า GQ ทาง Central Inspirer เชื่อว่าคุณผู้ชายๆ หลายคนคงจะหันมาใจกันทันทีเลยใช่มั้ยล่ะ? เพราะเขาเป็นแบรนด์ที่เข้าอกเข้าใจคุณผู้ชายในเรื่องการแต่งตัวเสียเหลือเกิน ขจัดหลายปัญหาได้อย่างชาญฉลาด และปรับให้บุคลิกภาพดูดีขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งในคราวนี้ GQ กลับมาอีกครั้งและได้ส่ง GQ PerfectPants™ มาให้หนุ่มๆ ได้พิจารณากัน ซึ่งมันจะเจ๋ง มันจะยอดเยี่ยม ขนาดไหน ตาม Central Inspirer มาดูกันเลย

ทำไมกางเกงสแล็คถึงสำคัญสำหรับคุณผู้ชาย?

หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไม GQ จึงเลือกเป็นกางเกงสแล็ค ไม่เป็นขาสั้น หรือกางเกงยีนส์ โดยสาเหตุนั้นเนื่องมาจากที่ทางแบรนด์ตระหนักและให้ความสำคัญกับกางเกงแบบนี้มากที่สุด เพราะเชื่อว่าถึงแม้โลกในการทำงานในปัจจุบันจะเปลี่ยนไป แต่งตัวแบบไหนไปทำงานก็ได้ แต่สุดท้ายแล้วกางเกงสแล็คก็ยังเป็นเครื่องแต่งกายที่ทั้งเหมาะสมต่อกาลเทศะ และเหมาะเจาะลงตัวกับการแต่งตัวไปทำงานอยู่ดี ด้วยเหตุผลยืนยัน 4 ประการ ดังนี้

  1. กางเกงสแล็คเป็นกางเกงทำงานขายาวที่ดูสุภาพกว่ากางเกงขาสั้น
  2. สวมใส่สบาย อยู่ได้ตลอดวัน ไม่อึดอัดเหมือนกางเกงผ้าแข็งๆ ชนิดอื่น
  3. มีหลายทรงให้เลือกใส่ เหมาะกับหุ่นคนทุกไซส์ และแมตช์ได้กับเสื้อหลายประเภท
  4. ช่วยเสริมลุคให้คนใส่ดูเนี้ยบขึ้นแบบทันตาเห็น พร้อมเสริมบุคลิกภาพให้น่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

ดังนั้น คุณผู้ชายในวัยทำงานทั้งหลายจึงต้องมีกางเกงสแล็คหลายๆ ดีไซน์ติดตู้เสื้อผ้าไว้ให้อุ่นใจเสมอ อยากใส่เมื่อไหร่ ใส่ในโอกาสอะไร หรือใส่คู่กับชุดไหนๆ ก็ต้องมีพร้อมใช้งานทันที

แน่นอนว่าในตลาดปัจจุบัน คุณผู้ชาย มี “ตัวเลือก” ในการซื้อกางเกงสแล็คเยอะมาก จนทำให้หลายคนตาลายกันเลยทีเดียว ทั้งทรง สี ไซส์ อยากได้แบบไหนก็มีหมด หมด เรียกว่ามากมายจนสุดท้ายหลายคนก็ล้มเลิกที่จะพินิจพิจารณาในการเลือกกางเกงสแล็คมาสวมใส่ แต่เน้นไปที่การใส่อะไรก็ได้ที่หยิบจับเร็วๆ เพราะเชื่อว่าใส่กางเกงสแล็คตัวไหนๆ ก็คงเหมือนๆ กัน

และนั่นเอง เป็นที่มาของคำถามที่ว่า “ใส่กางเกงสแล็คตัวไหนๆ ก็เหมือนกัน…จริงหรือ?”

ความเชื่อนี้จะเปลี่ยนไปทันทีถ้าคุณได้ทำความรู้จักกับกางเกงสแล็คผู้ชายที่เป็น ‘ที่สุดแห่งกางเกง’ อย่าง GQ PerfectPants™ ที่มาพร้อมนวัตกรรมมากมายที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาของกางเกงทำงานที่คุณผู้ชายหลายคนกำลังพบเจอกันอยู่บ่อยๆ

ความยอดเยี่ยมของ GQ PerfectPants™

1. เทคโนโลยี GQ Guard

GQ_PerfectPants_2

GQ ให้คุณหมดห่วงเรื่องเลอะหรือรอยเปรอะเปื้อนด้วยนวัตกรรม GQ Guard ที่สามารถสะท้อนน้ำ ล้างรอยเลอะออกได้หมดจดด้วยน้ำเปล่า

2. เนื้อผ้ายืด เคลื่อนไหวคล่องตัว

การเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวนั้นสำคัญมากๆ โดย GQ PerfectPants™ ตัวนี้ เนื้อผ้ายืดได้ 4 ทิศทาง และยังยับยาก สวมใส่คล่องตัวพร้อมคงความเนี้ยบในทุกกิจกรรม

3. หัวซิปคุณภาพสูง

ไม่ต้องกังวลว่าซิปจะไหลเลื่อนลงมาแบบไม่รู้ตัว เพราะ GQ PerfectPants™ มีหัวซิปที่สามารถล็อคอัตโนมัติได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะไหลเลื่อนลงมาระหว่างวัน

4. เทคโนโลยี GQ Safe Cell

การใส่มือถือไว้ในกระเป๋ากางเกงนั้นอันตรายมากๆ ทาง GQ ล่วงรู้ถึงอันตรายนี้ดี จึงได้คิดค้น GQ Safe Cell ซึ่งเป็นการนำผ้าผสานเส้นใยโลหะมาทำกระเป๋ากางเกงเพื่อป้องกันคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจากโทรศัพท์มือถือที่เป็นอันตรายต่อระบบสืบพันธุ์โดยเฉพาะ รวมถึงมีกระเป๋าอเนกประสงค์ที่แยกออกจากช่องกระเป๋าปกติ ใส่ของจุกจิกก็ไม่มีตุงออกมาด้วย

5. มีไซส์ให้เลือกถึง 12 ไซส์ ตั้งแต่ 29-42 นิ้ว ขอบเอวก็ยืดขยายได้ 1 นิ้ว

GQ_PerfectPants_3

ไม่ต้องกังวลว่ากางเกง GQ PerfectPants™ จะมีไซส์ที่ไม่พอดี ใส่แล้วดูไม่เนี้ยบ เพราะทางแบรนด์มีไซส์ให้เลือกถึง 12 ไซส์ ตั้งแต่ 29-42 นิ้ว ขอบเอวก็ยืดขยายได้ 1 นิ้ว กินอิ่มๆ มาระหว่างวันก็ไม่ต้องกลัวว่ากางเกงจะฟิตจะแน่น รวมถึงมีอินทรธนูกระดุมไว้ปรับขนาดขอบเอวให้เล็กลงได้ 2 นิ้ว และขอบเอวด้านในก็เย็บติดแถบซิลิโคน ช่วยป้องกันไม่ให้ชายเสื้อหลุดออกนอกกางเกงอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันมีสีให้เลือกทั้งหมด 4 สีด้วยกัน ประกอบไปด้วย Black, Navy, Dark Gray และ Light Gray

เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้คุณหายห่วงทั้งเรื่องฟีเจอร์และดีไซน์ แมตช์ได้กับทุกชุดไม่ว่าจะเสื้อเชิ้ตทำงานเรียบๆ สำหรับการประชุมโปรเจกต์ใหญ่ โปโลสมาร์ทๆ สำหรับการออกไปขายงานสำคัญ หรือแม้แต่เสื้อเชิ้ตร่วมสมัยในวันชิลล์ๆ ก็รับรองว่าเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับทุกสไตล์

บอกเลยว่านาทีนี้คงไม่มีกางเกงสแล็คได้จะเหมาะกับคุณผู้ชายไปมากกว่า Perfect Pants ของ GQ ที่พร้อมเปลี่ยนวันทำงานธรรมดาให้กลายเป็นวันที่สมบูรณ์แบบ จนลืมการสวมกางเกงสแล็คธรรรมดาทั่วไปไปเลย!!

GQ_PerfectPants_1

กางเกงสแล็ค Perfect Pants

Price: 1,990 THB

สำหรับท่านใดที่สนใจ GQ Perfect Pants สามารถคลิ้กปุ่ม “Shop Now” ด้านบนได้เลย ด้านในจะมีให้เลือกทั้งสีและไซส์อย่างครบครัน* และนี่ก็คือทั้งหมดที่ Central Inspirer นำฝากในครั้งนี้ และสำหรับคุณผู้ชายท่านใดต้องการจะช้อปสินค้าแฟชั่นอื่นๆ สามารถไปช้อปต่อกันได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมเสื้อผ้าพรีเมี่ยม แบรนด์แท้ ที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย

*หากไม่พบสีและไซส์ที่ท่านต้องการ แปลว่าสีและไซส์นั้นๆ ได้จำหน่ายหมดไปแล้ว กำลังรอสต็อกใหม่เข้ามา