ความไว้วางใจที่ผู้หญิงยกให้คือ Guerlain (เกอร์แลง) แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ระดับชั้นนำ ด้วยความพิเศษในแบบฉบับ เกอร์แลง โดยเฉพาะเรื่องเทคนิคของแสงและเงาในกลุ่มผลิตภัณฑ์ เมคอัพ (Makeup) และ สกินแคร์ จนได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศฝรั่งเศส  ผลิตภัณฑ์เมคอัพที่ขึ้นชื่อในเรื่องการเล่นกับแสงที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและเรียบเนียน รวมทั้งผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มีชื่อเสียงด้านผู้เชี่ยวชาญ เรื่องการช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยและฟื้นฟูผิว  พร้อมทั้งช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นของผิวอีกด้วย

guerlain04

 

1 Midnight Secret Late Night Recovery Treatment – ทรีตเมนท์ ฟื้นบำรุงช่วยให้ผิวเรียบเนียน อิ่มเอิบเปล่งปลั่ง ในขณะที่คุณหลับ

2 L’Or Primer Base – ไพร์เมอร์ ช่วยเนรมิตผิวหน้าให้กระจ่างใสและเรียบเนียนอย่างขีดสุด

3 Parure Gold Radiance Foundation – รองพื้นเนื้อฟลูอิด ที่ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส ผิวแลดูสวยอย่างไร้ที่ติ อีกทั้งช่วยฟื้นฟูผิวพร้อมลดเลือนริ้วรอย

4 Superlips Lip Hero – ลิปแคร์ ช่วยซ่อมแซมและปกป้องริมฝีปากให้นุ่มเนียนและอิ่มเอิบในทันที ด้วยคุณค่าจากการผสมผสานของเนยละลายพิเศษและน้ำมันจากเมล็ดองุ่นฝรั่งเศส

5 Parure Gold Radiance Power Foundation – แป้งผสมรองพื้น ช่วยปกปิดรอยและความหมองคล้ำ เพิ่มประกายเม็ดสีทองคำ เพื่อให้กระจายแสงเพิ่มขึ้น

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Guerlain (เกอร์แลง) ได้รับการยอมรับจากหญิงสาวทั่วโลก จนทำให้ใครๆ ต่างต้องมีไว้ครอบครอง ด้วยคุณสมบัติที่เน้นความใส่ใจความงามบนใบหน้าของคุณผู้หญิง จึงได้รับความไว้วางใจให้ดูแลใบหน้าของสาวๆ ทั่วโลก สำหรับเมคอัพ (Makeup) นั้นได้รับการรังสรรค์โดยคุณ Olivier Echaudemaison (โอลิเวียร์ เอโชเดอเมซอง) ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ของ เกอร์แลง ที่ออกไอเดียความคิดสร้างสรรค์ พร้อมเฉดสีที่ทำให้ผลิตภัณฑ์เมคอัพของเกอร์แลงนั้นเป็นที่กล่าวถึงไปทั่วโลก

SHOP NOW