เทรนด์สีผมมาแรงประจำปี 2019

สาวๆ ที่ชอบทำสีผม หรือกำลังลังเลว่าจะทำสีผมเป็นสีอะไรดีในปีนี้ ลองมาดูเทรนด์สีผมมาแรงประจำปี 2019 ที่เหล่านางแบบและเซเลบริตี้ชื่อดังระดับโลกต่างทำสีผมเหล่านี้กันออกมาเดินโชว์สื่อมวลชนกันอย่างโดดเด่นในช่วงต้นปีที่ผ่านมา วันนี้ Central Inspirer จึงไม่รอช้ารวบรวมสีผมประจำปี 2019 มาให้เพื่อนๆ ได้อัพเดตกันก่อนตัดสินใจบอกช่างทำผมว่าจะทำสีผมสีไหนกันดี

1

สีพาสเทลอ่อนละมุน (Faded Pastel)

ปีนี้ ช่างทำผมชื่อดังระดับโลกอย่าง Rachel Bodt และ Andrew Fitzsimons ต่างฟังธงเป็นเสียงเดียวกันว่า สีผมพาสเทลอ่อนๆ ที่ให้ลุคซอฟต์ละมุนๆ ต้องมาแน่นอน ดูจากสีผมของโคลอี้ คาร์เดเชียน และนางแบบสาวชาวออสเตรเลียชื่อดังรูบี้ โรส ดูก็ได้ หากใครเลือกทำผมสีนี้รับรองโดดเด่นสะดุดตาสุดๆ ไปเลย

2

สีน้ำตาลคูลบรูเน็ต (Cool Brunette)

เรียกได้ว่าผมสีน้ำตาลเข้มเฉดนี้จะมาแรงที่สุดในปี 2019 ก็ว่าได้ เพราะเป็นสีผมที่เข้าได้ดีกับทุกสีผิว เผยให้เห็นความสวยแบบธรรมชาติได้ดีที่สุด

3

สีทองแดงหวานซ่อนเปรี้ยว (Dusty Copper)

มาจากความฮิตของผมสีแดง (Red Hair) จากปีที่แล้ว ปีนี้สาวๆ จะนิยมทำผมสีคอปเปอร์กันมากกว่าเพราะผมสีนี้ให้ลุคที่ดูน่ารักและอ่อนหวานขึ้น แต่ยังคงความสวยมั่นได้เหมือนเดิม 

4

สีบลอนด์เข้มเก๋ๆ (Dark Blonde)

ผมสีนี้เป็นสีโปรดของศิลปินสุดแซ่บอย่างบียอนเซ่ จนเธอตั้งชื่อเรียกสีผมสีนี้ใหม่ว่า “Chocolate Chip Cookie Hair” เหตุผลก็เพราะว่า ผมสีบลอนด์เข้มสามารถเข้ากับสีผมอื่นๆ ได้ดี ทั้งผมสีเข้มกว่าและอ่อนกว่า จะไล่ระดับสีผม หรือรอให้ผมตรงโคนที่สีเข้มกว่าโตขึ้น ก็เข้ากันได้ดีกับผมสีนี้ทั้งนั้น

5

สีส้มปะการังแสนสดใส (Living Coral)

ไม่พูดถึงคงไม่ได้สำหรับสีส้มปะการังมีชีวิตที่เป็นสีเทรนด์ประจำปี 2019 เรียกได้ว่าฮิตสุดจนหลายคนอยากทำเป็นสีผมกันเลยทีเดียว โดยสีนี้ก็เพิ่มลุคความสนุกสนานให้สาวๆ รู้สึกสดใสขึ้นได้แน่นอน

หวังว่าเพื่อนๆ จะได้ไอเดียในการทำสีผมครั้งต่อไปกันนะคะ และสำหรับใครที่ทำสีผมอยู่แล้ว ก็อย่าลืมบำรุงสุขภาพของเส้นผมและหนังศรีษะด้วยการเลือกช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีคุณภาพและมีให้เลือกกันอย่างจุใจที่ Central Online กันค่ะ

Hair Care Products You Can’t Miss!!

 

 

***ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นแต่ละเดือน***

ที่มา: allure.com

ที่มาภาพ: pinterest