นอกจากสาวๆ ชอบที่จะมีสีผมที่สวยงามแล้ว การทำสไตล์ลิ่งผมให้ดูดีก็สำคัญเช่นกัน AVEDA (อเวดา) ขอนำเสนอสไตล์ลิ่งไอเดียที่ทำเองได้ง่ายๆ ดูดีไม่ว่าในโอกาสใดๆ ก็ตาม คุณผู้หญิงสามารถนำไปใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าไปทำงาน ไปเที่ยว ปาร์ตี้ ออกเดท หรือออกงานต่างๆ เชื่อเถอะว่าจะทำให้ลุคของคุณดูโดดเด่นกว่าใครๆ แน่นอน

 

1.

Ponytail: ทรงรวบผมหางม้า

สำหรับผู้หญิงที่มีผมยาว การมัดผมเป็นสิ่งที่ง่ายที่สุด แต่การมัดผมสามารถทำได้หลากหลายแบบให้เข้ากับสไตล์และความชอบของแต่ละบุคคล ในวันนี้อเวดามีวิธีเพิ่มลูกเล่นให้ทรงผมหางม้าของคุณ สวย เก๋ ไม่ธรรมดา

v-shape-ponytail

ทรง V-Shaped Low Ponytail
โดย Antoinette Beenders, Aveda Global Creative Director

v-shape-ponytail-4

เป็นการรวบผมหางม้า แต่ใส่ลุกเล่นในการจัดแต่งทรงผมให้ด้านหนึ่งมีความเงาเป็นประกายมากเป็นพิเศษ เสมือนสร้าง V-Shaped ให้กับทรงผม คงความเรียบง่าย หรูหรา คลาสสิก

 

——————————————————–

 

cobra-braid

ทรง Cobra Braid Ponytail
โดย Aveda Guest Artist jon Rayman

cobra-braid-7

การมัดเปียผมเป็นการเพิ่มกิมมิคได้ง่าย เช่น ทรงผม Cobra Braid ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากศิลปะการถักเชือก (macrame) สะท้อนความสง่างามของผู้หญิงในแบบชาวฝรั่งเศส

 

——————————————————–

 

beautiful-groomed-ponytail

ทรง Beautiful-Groomed Ponytail

beautiful-groomed-ponytail-5

การมัดผมแบบหางม้าสุดคลาสสิก เรียบง่ายแต่ดูดี เคล็ดลับอยู่ที่การเตรียมผมให้เรียบตรง เงางาม ก่อนการจัดทรง การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ถูกต้องเพื่อให้ได้ลุคที่เป็นธรรมชาติจะให้ผลลัพธ์ตามต้องการ

 

——————————————————–

 

2.

Bun: ทรงผมบัน

natural-knotted-bun

เมื่อนึกถึงการทำผมแบบสุภาพ คงหนีไม่พ้นการเกล้ามวย หรือ “ทรงบัน” การเกล้ามวยให้ดูสวยสมวัย ทำได้หลายแบบ และสามารถเพิ่มลูกเล่นไปได้เรื่อยๆ ทรงเกล้ามวยสามารถเข้ากับชุดไทยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สามารถทำได้ไม่ว่าจะผมยาวหรือผมสั้น

natural-knotted-bun-4

ทรง Natural Knotted Bun: Lela Rose Bridal Fall 2017

ทรงผมเกล้ามวยแบบเรียบๆ แต่ดูหรูแพง ทรงนี้สามารถเป็นทรงผมของเจ้าสาวได้ด้วย หากผมแห้งและแตกปลาย แนะนำให้ใช้ AVEDA damage remedy™ split end repair ในขั้นตอนแรกขณะที่ผมแห้งสนิท เพื่อช่วยสมานผมแตกปลายในทันทีที่ใช้และยังทำให้ผมผมนุ่มลื่น น่าสัมผัส พร้อมจัดทรงสวย

 

——————————————————–

 

sophisticated-bun-5

ทรง Sophisticated Bun

sophisticated-bun-4

sophisticated-bun

 

ได้ทรงผมสวยๆ ที่ AVEDA แนะนำกันไปแล้ว สาวๆ คนไหนอยากลองทำดูบ้าง อย่าลืมใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์สำหรับตกแต่งทรงผมจาก AVEDA แล้วคุณจะได้ทรงผมสวยเก๋ตามที่ต้องการ

 

[yith_wc_productslider id=50559]