Halloween Idea!! 15 สีเล็บสุดแซ่บ…ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน

ใกล้เข้ามาทุกทีกับเทศกาลฮาโลวีน (Halloween) ซึ่งในปีนี้ตรงกันวันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม เป็นวันหยุดพอดี และเป็นวันที่เด็กๆ ทั่วโลกตั้งตารอคอยที่จะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าในธีมภูติผีปีศาจให้ดูน่ากลัวที่สุดเท่าที่ทำได้ เพื่อตอนค่ำๆ จะได้ออกตระเวณไปเคาะประตูบ้านเพื่อนบ้าน แล้ว Trick or Treat หรือขอลูกอม คุ๊กกี้ ช็อกโกแลต หรือขนมต่างๆ ที่เพื่อนบ้านเตรียมไว้ต้อนรับเด็กๆ บ้านเรือนของฝรั่งก็จะประดับประดาด้วยข้าวของที่บ่งบอกความเป็นเทศกาลฮาโลวีน พร้อมประดับไฟสีส้ม สีเหลือง และสีต่างๆ บางบ้านถึงกับมีเสียงเพลง และซาวด์เอฟเฟคหลอนๆ สร้างบรรยากาศน่ากลัวๆ ให่สมกับเป็นเทศกาลฮาโลวีน

ในเมืองไทย ถึงแม้เราจะไม่ได้ฉลองเทเทศกาลฮาโลวีนกันอย่างจริงจัง แต่หลายคน รวมทั้งเด็กๆ ก็อดไม่ได้ที่จะแต่งตัวให้มีกลิ่นอายของเทศกาลวันปล่อยผี เช่น เพ้นท์หน้าทาปาก เพ้นท์เล็กธีมผีๆ ให้ดูลึกลับน่ากลัว

และเพื่อเป็นการร่วมฉลองเทศกาลฮาโลวีน รวมถึงการฉลองอิสระภาพของการยกเลิกเคอร์ฟิว (ในบางจังหวัด) อย่างเป็นทางการ Central Inspirer จึงอยากชวนมาสนุกกับ 15 ลวดลายการเพ้นท์สีเล็บ พร้อมตกแต่งให้ดูมีกลิ่นอายของเทศกาลปล่อยผีที่ให้คุณอินเทรนด์รับเทศกาล มาดูกันเลยค่ะ

15 ไอเดียเพ้นท์เล็บต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน

1. Halloween Pumpkin

Halloween Nail Paint Pict 1

Credit: www.weheartit. com

แน่นอน เทศกาลฮอลโลวีนทั้งที การแต่งเล็บให้เป็นลวยลายปีศาจฟักทองคงขาดไม่ได้ เลือกสีเล็บสีส้มสดใส พร้อมเพ้นท์ลายฟักทอง ทำเองก็ได้ ง่ายจัง จัดไปเลยค่ะ

Halloween Nail Item 1

OPI เนล แลคเกอร์ สีอะ เรด-วิวัล ซิตี้ ขนาด 15 มล.

ราคา 450 บาท

2. Evil Queen

Halloween Nail Paint Pict 2

Credit: www. Lovethenails.com

เพ้นท์เล็บในธีมราชินีใจร้ายที่คอยกำจัดสโนว์ไวท์ก็ถือเป็นคาแรคเตอร์แห่งความชั่วร้ายเหมาะกับเทศกาลฮาโลวีน เพ้นท์รูปหัวกระโหลกก็ดู Scary เหมาะเหม็งกับวันปล่อยผีอย่างแน่นอนค่ะ

Halloween Nail Item 2OPI เนล แลคเกอร์ สีไมอามี่ บีท ขนาด 15 มล.

ราคา 450 บาท

3. Cobweb

Halloween Nail Paint Pict 3

Credit: www.ostty.com

มีฟักทองปีศาจแล้ว จะไม่มีแมลงมุม หรือไยแมลงมุมอันเป็นสัญลักษณ์ของเทศกาลวันปล่อยผีคงคงไม่ได้ ลวดลายแบบนี้ คุณเองก็เพ้นท์เล่นที่บ้านได้ ลองดูนะคะ

Halloween Nail Item 3OPI อินฟินิท ไชน์ ลอง-แวร์ แลคเกอร์ สีวีว่า โอพีไอ ขนาด 15 มล.

ราคา 590 บาท

4. Hello Halloween

Halloween Nail Paint Pict 4

Credit: www.aprilgolightly.com

เพ้นท์เล็บสำหรับเทสกาลปล่อยผีไม่จำเป็นต้องดูน่ากลัว เพ้นท์เล็บให้น่ารักๆ ได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ แถมดูเทรนด์ดี้ ดูทันสมัยด้วยนะคะ

5. Franky Frankenstein

Halloween Nail Paint Pict 5

Credit: www.glaminati.com

ฮาโลวีนทั้งที ไม่มี Frankenstein ได้ยังไง เพ้นท์เล็บลวดลายการร์ตูนแฟรงเกนสไตน์น่ารักๆ เลือกเพ้นท์เล็บลายนี้ ตอบได้ทันทีปีนี้คุณเลือกแต่งคอสตูมแฟรงเกนสไตน์

6. Beetle Juice

Halloween Nail Paint Pict 6

Credit: www.nailsmag.com

ฉลองวันฮาโลวีน จะลืม Beetle Juice ได้อย่างไร เพราะเป็นไอเดียแต่งคอสตูมและเพ้นท์เล็บที่ดู Creepy ที่สุด ใครไม่เคยดูหนังเรื่อง Beetle Juice ไปหาดูได้ รับรองว่าคุณจะถูกใจ แต่งผีสไตล์ Beetle Juice ได้อย่างไม่เหมือนใครแน่นอน

7. Cruella De Vil

Halloween Nail Paint Pict 7

Credit: www.honestlybecca.com

นางมารร้ายชัดๆ สำหรับครูเอลล่าจาก 101 Dalmatians ที่จ้องคอยแต่จะหาขนสุนัขมาประดับเป็นเสื้อขนสัตว์ของเธอ ช่างเป็นสไตล์การแต่งเล็บ และลวดลายที่ดูร้ายกาจมากๆ ใครอยากดูต๊าช!ในวันฮาโลวีนปีนี้ จัดไปเลยค่ะ

8. Halloween Ghoulies

Halloween Nail Paint Pict 8

Credit: www.southernliving.com

ใครอยากอยู่ในบรรยากาศของเทศกาลฮาโลวีน แต่ไม่อยากดูเฟียสจนเกินไป เลือกเพ้ทน์เล็บธีมวันปล่อยผีแบบสวยๆ ใสๆ ดูเล็บสะอาด แต่ได้บรรยากาศถูกใจคุณ เลือกเพ้นท์เล็บสไตล์นี้เลยค่ะ

9. Black Cat

Halloween Nail Paint Pict 9

Credit: www.popsugar.com

แมวดำก็เป็นอีกหนึ่งตัวแทนของความน่ากลัว ทั่วโลกต่างมองเห็นแมวดำเป็นสัญลักษณ์แห่งลางร้าย ความตาย และความชั่วร้าย เพ้นท์เล็บรูปหน้าแมวดำตาวาว รับรองว่าเหมาะกับวันฮาโลวีนอย่างแน่นอนค่ะ

Halloween Nail Item 4OPI อินฟินิท ไชน์ ลอง-แวร์ แลคเกอร์ เกรปลี่ แอดมายร์ด ขนาด 15 มล.

ราคา 590 บาท

10. Evil Witch

Halloween Nail Paint Pict 10

Credit: www.chicpursuit.com

เพ้นท์เล็บรูปแบบนี้ทำให้คุณดูเป็นหญิงสาวร้ายๆ มีความเป็นแม่มดสูง สังเกตุดูได้แต่ละเล็บตัดแต่ง และเพ้นท์ลวดลายแตกต่างกัน เพ้นท์เล็บแบบนี้ ต้องเลือกคอสตูมแม่มดเลยค่ะ  

11. Chic Halloween

Halloween Nail Paint Pict 11

Credit: www.wehearit.com

อยากสนุกกับเทศกาลฮาโลวีนอย่างดูดีมีสไตล์ ไม่ต้องเพ้นท์ลวดลายอะไรมาก แต่เพ้นท์ให้ดูชิคๆ เลือกเพ้นท์ง่ายๆ แต่ให้คุณดูเป็นสตรีที่มีความลึกลับ และน่าค้นหา

Halloween Nail Item 5OPI เนล แลคเกอร์ สีซัน ซี แอนด์ แซนด์ อิน มาย แพนท์ ขนาด 15 มล.

ราคา 450 บาท

12. A Company of Ghoulies

Halloween Nail Paint Pict 12

Credit: www.pressurs.com

รวมพลภูติผีปีศาจอยู่บนปลายเล็บของคุณกับการเพ้นท์รูปเหล่าผีที่ดูน่ากลัว งานนี้อาศัยความละเอียดและความครีเอทของช่างเล็บ นับเป็นลวดลายที่ดูเก๋และเท่มากๆ อยากเพ้นท์บ้างเลยค่ะ

13. Glittering Black

Halloween Nail Paint Pict 13

Credit: www.naildesignjournal.com

เพ้นท์สีเล็บแบบเรียบง่าย ก็สามารถสนุกกับเทศกาลฮาโลวีนได้ แถมยังทำให้คุณดูดี หมดวันปล่อยผีแล้วก็สามารถเก็บเล็บสวยๆ แบบนี้ไว้ได้อีกนานค่ะ

Halloween Nail Item 6GLAZE & GLAM เล็บปลอมสำเร็จรูปพร้อมเทปกาวในตัว 30 ชิ้น PM0025

ราคา 320 บาท

14. White Halloween

Halloween Nail Paint Pict 14

Credit: www.diys.com

อีกรูปแบบของการเพ้นท์เล็บฉลองเทศกาลฮาโลวีนที่ทำให้คุณดูเรียบหรู ดูเล็บสะอาด แต่ได้อารมณ์ของวันปล่อยผีอย่างเต็มที่ ด้วยการทาเล็บสไตล์ French Nails แล้วเพ้นท์ลวดลายผีๆ ลงบนบางเล็บ แค่นี้คุณก็ออกไปฉลองเทศกาลวันปล่อยผีในชุคอสตูมหนังสยองขวัญเรื่อง The Nun ได้เลย

Halloween Nail Item 5GUCCI ยาทาเล็บ Vernis à Ongles Nail Polish สี 715 Winterset Snow ขนาด 10 มล.

ราคา 1,300 บาท

15. Trick or Treat

Halloween Nail Paint Pict 15

Credit: www.sallybeauty.com

ปิดท้ายด้วยการเพ้นท์เล็บสวยสายหวาน สดใส สไตล์วันฮาโลวีนสุดๆ เป็นฮาโลวีนที่ทำให้คุณดูน่ารัก กับสีสดๆ ที่ไม่หลุดธีมวันปล่อยผีอย่างแน่นอน

ถูกใจมั๊ยคะกับ 15 ไอเดียการเพ้นท์เล็บลวดลายสนุกๆ ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนในปีนี้ เลือกเพ้นท์เล็บในรูปแบบที่คุณชอบ แล้วออกไปฉลองเทศกาลปล่อยผีกันเลยค่ะ จะสนุกมากแค่ไหน ต้องไม่ลืมการ์ดอย่าตก ปลอดภัยไว้ก่อน ฮาโลวีนปีนี้ ขอให้ทุกคนสนุก Happy Spooky Halloween ค่ะ