Happy Chinese New Year Red Lucky ลิปแดงรับทรัพย์

อีกไม่กี่วันเราก็กำลังจะก้าวเข้าสู่เทศกาลตรุษจีน 2022 งานฉลองปีใหม่ของชาวจีนทั่วโลก เป็นวันที่ทุกคนต่างรอคอย ไม่ว่าจะเชื้อชาติไหนเราทุกคนรู้สึกตื่นเต้น สนุกสนาน และร่วมเฉิมฉลองกับเทศกาลตรุษจีนกันทุกปี

ตรุษจีนปี 2565 นี้เราอาจไม่สามารถเซเลเบรทกันได้อย่างเปรี้ยงปร้างตระการตาเหมือนหลายปีก่อน แต่สำหรับครอบครัวชาวจีน และชาวไทยเชื้อสายจีนนั้นขาดไม่ได้ในการรวมญาติพี่น้องเพื่อไหว้เจ้า และไหว้บรรพบุรุษเพื่อความเป็นศิริมงคลให้ชีวิตของทุกคนตลอดทั้งปี 2022 ให้เป็นปีที่เต็มไปด้วยความก้าวหน้า ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน เงินทองไหลมาเทมา เฮงๆ ปังๆ แถมมีสุขภาพดีตลอดปี 2565

เพื่อความเป็นมงคลในช่วงเทศกาลตรุษจีน สีมลคลอย่างสีแดงต้องมี วันนี้ Central Inspirer จึงขอแนะนำสิปสติกสีแดงรับทรัพย์ รับโชคเพื่อเป็นมงคลในปี 2022 มาดูกันเลยค่ะ

Red Lucky ลิปสติกสีแดงรับทรัพย์ รับโชค

1

CNY RED LUCKY BB XTRA LIP TINT

BOBBI BROWN Extra Lip Tint Lunar New Year 2022 #Bear Claret 

ราคา 1,450 บาท

นวัตกรรมล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดเข้มข้น ของบ็อบบี้  Extra Lip Tint จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มพร้อมให้ความรู้สึกบางเบา และมอบสีชมพูบางระเรื่อเพื่อเรียวปากดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

2

CNY RED LUCKY BB LUXE SHINE INTENSE LIPSTICKBOBBI BROWN Luxe Shine Intense Lipstick Lunar New Year 2022 # Claret

ราคา 1,450 บาท 

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด สำหรับคอลเล็กชั่น BOBBI BROWN Luxe Lip มอบสีสดชัดและเพิ่มความเงางาม ด้วยกรดไฮยาลูโรนิคและวิตามินอี ลิปสติกที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นและนุ่มนวลทันทีที่ใช้ และยังคงความชุ่มชื้นอยู่บนริมฝีปาก

3

CNY RED LUCKY ARMANIGIORGIO ARMANI Lip Power 400

ราคา 1,500 บาท พิเศษ 1,350 บาท (SAVE 10%)

ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก GIORGIO ARMANI ที่รังสรรค์ออกแบบลิปสติกรูปแบบแท่งคลาสสิกด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยจนกลายเป็นลิปสติกรูปแบบใหม่ ที่ช่วยให้ผู้หญิงเผยพลังภายในด้วยความรู้สึกมั่นใจ Lip Power ลิปสติกเนื้อซาตินที่ให้สีสวยสดชัด ติดแน่นทนนานพร้อมให้ความรู้สึกเบาสบายริมฝีปาก ด้วยรูปทรงหยดน้ำปลายแหลมของเนื้อลิปสติกช่วยให้คุณวาดริมฝีปากได้สวยแม่นยำ รวมถึงการออกแบบแพคเกจจิ้งแบบ Airtight ช่วยให้ปกป้องเนื้อลิปสติกให้ปลอดภัย สะอาด ไม่แห้งและยืดอายุการใช้งาน

4

CNY RED LUCKY BURBERRYBURBERRY BURBERRY KISSES Bold Cherry No.103

ราคา 1,500 บาท พิเศษ 1,350 บาท (SAVE 10%)

BURBERRY Kiss ลิปสติกเม็ดสีเข้มมาพร้อมกับเนื้อซาติน เนื้อสัมผัสพิเศษ สูตรเฉพาะจาก BURBERRY มอบประสิทธิภาพการปกปิดแบบ Full-coverage ที่ช่วยเติมเต็มร่องปากได้แนบเนียน ติดทนทนานตลอดวัน อีกทั้งเป็นสูตรที่อุดมด้วย”ฮยาลูโรนิก ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นนานถึง 24 ชั่วโมง นอกจากนี้แต่ละเฉดสีในคอลเลคชั่นยังอบอวลไปด้วยกลิ่นกุหลาบสร้างประสบการณ์สุดพิเศษ

5

3274872435230 P183489 LE ROUGE DEEP VELVET 3.4G N37 LNY 22 D 90 1 RGBGIVENCHY Le Rouge Deep Velvet Limited Edition N°37 – Rouge Graine 

ราคา 1,590 บาท พิเศษ 1,431 บาท (SAVE 10%)

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปี 2022 นี้ GIVENCHY นำเสนอสุดยอดลิปสติกที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความเปล่งปลั่งและสดใสรับเทศกาลด้วยลิปสติกรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นกับปลอกลิปสติกหนังเทียมสีสันสดใสประดับตกแต่งด้วยหัวใจสีเงินซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของสีสันใหม่ล่าสุด N°37 – Rouge Graine

6


CNY RED LUCKY SHU UEMURASHU UEMURA RG UNLTD KINU SATIN กับ 4 เฉดสี RD188 / RD178 / BR784 / RD183

ราคา 1,200 บาท พิเศษ 1,080 บาท (SAVE 10%)

Rouge Unlimited Kinu Satin สมาชิกใหม่จากตระกูล Rouge Unlimited ยกระดับด้วยส่วนผสมคุณภาพเยี่ยมของญี่ปุ่นเพื่อมอบเนื้อสัมผัสเนียนลื่นดุจแพรไหมที่ไม่เหมือนใคร เม็ดสีที่มีความละเอียด เสริมด้วยกลิ่นหอมโดดเด่นของต้นสนฮิโนกิ (hinoki) เพื่อเพิ่มกลิ่นสัมผัสที่ชวนรื่นรมย์ยกระดับให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นด้วยส่วนผสมชั้นเลิศของญี่ปุ่นและเพิ่มปริมาณน้ำมันสึบากิเป็นสองเท่า ขณะที่เม็ดสีถูกห่อหุ้มด้วยการเคลือบสองชั้นแบบสองวัฏภาค เพื่อฟินิชที่ติดทนนาน ไม่จางหายหรือซึมออกนอกขอบริมฝีปาก กลิ่นหอมดึงดูดใจของต้นสนฮิโนกิญี่ปุ่น

7

CNY RED LUCKY MACMAC POWDER KISS LIQUID กับ 4 เฉดสี FORTU / PEACH / TOKEN / LUCK 

ราคา 1,320 บาท

ลิควิดลิปสติกเนื้อวิปครีมกึ่งมูส ลิควิดลิปเนื้อแมตต์นุ่มที่สร้างริมฝีปากให้ดูเบลอ แมตต์ ให้ลุคซอฟต์โฟกัสบนริมฝีปาก ให้ความสบายตลอดทั้งวัน ด้วยสูตรที่ให้ความชุ่มชื้นทันทีที่ทา พร้อมความยืดหยุ่นรับกับริมฝีปากทั้งวัน

8

CNY RED LUCKY CTCHARLOTTE TILBURY Lunar New Year Lipstick กับ 3 เฉดสี WALK OF A STAR / ONLY MUSE / K-ROMANCE

ราคา 1,450 บาท

ลิปสติกดีไซน์ใหม่ล่าสุดจาก CHARLOTTE TILBURY ต้อนรับตรุษจีนกับ 3 เฉดสีใหม่ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งโชคลาภและความรัก ลิปสติกในคอลเล็กชั่นนี้ล้วนถูกออกแบบในแพ็กเกจจิ้งสีแดง ประดับประดาด้วยดาวกระจายสีทองอันเป็นสัญลักษณ์ที่เป็นเครื่องรางประจำตัวของ CHARLOTTE TILBURY

9

CNY RED LUCKY REVLON 1REVLON Super Lustrous Matte Lipstick – 006 Really Red

ราคา 189 บาท 

ลิปสติกเนื้อแมท สีแดงที่แท้จริง เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ให้ริมฝีปากชุ่มชื่น ให้สีสันสดชัด และโดดเด่น (High Impact) 

เพิ่มความโดดเด่น แจ่มจรัส แถมความสดใสให้กับตัวคุณด้วยลิปสติกสีแดงแรงฤทธิ์ สีนำโชคที่คุณทาไปไหว้ผู้หลักผู้ใหญ่ หรือทาไปเที่ยวไหนในช่วงเทศกาลตรุษจีน รับรองว่าจะนำพามาซึ่งความสุขใจ ลิปสติกสีแดงจะนำโชคลาภ นำกำลังใจ นำความสุขและความสำเร็จมาสู่คุณผู้หญิงทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ