happycall-brand

HAPPYCALL การได้ยินเสียงของความสุข

Happycall ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1999 ประสบความสำเร็จในการส่งออกจำนวน 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และอีก 120 พันล้านวอน จากการขายในปี ค.ศ. 2010 นอกจากนั้นยังได้รับรางวัล 20 Million Dollar Export Tower Award อีกด้วย และปัจจุบัน แฮปปี้คอล ได้ขยายการส่งออกไปยัง 35 ประเทศทั่วโลก

เครื่องครัว Happycall

อุดมคติของ CEO บริษัท Happycall 

“เราต้องการให้ ‘Happycall’ ถูกจดจำในฐานะแบรนด์ที่สร้างสรรค์สินค้าคุณภาพดีเยี่ยม
ที่สามารถมอบความสุขให้กับเชฟทุกบ้านทั่วโลกได้”

สร้างสรรค์

Happycall เดินหน้าวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรค์สินค้าที่ได้คุณภาพ แข็งแกร่งขึ้น สะดวกสบายมากขึ้น

ความภาคภูมิใจ

Happycall ปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องกับทุกความต้องการ เพื่อสร้างสรรค์สินค้าที่มีคุณภาพด้วยความซื่อสัตย์สุจริต

คุณภาพ

Happycall ไม่เคยเพิกเฉยและประนีประนอมในเรื่องของคุณภาพสินค้า

พัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมที่มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ

พัฒนาและผลิต กระทะสองด้าน (Double-sided Frying Pan) เป็นรายแรกของโลก รวมทั้งคิดค้นพัฒนาสินค้าคุณภาพดีเยี่ยมพร้อมกับฟังก์ชั่นที่พิเศษไม่เหมือนใครเช่น กระทะเคลือบผงเพชร กระทะพลาสม่าเคลือบไทเทเนี่ยม หม้ออลูไมต์เคลือบเซรามิค หม้อสุญญากาศแรงดันต่ำ ฯลฯ

กระทะ Happycall

เป็นผู้ปฏิวัติการทำอาหารรูปแบบใหม่ที่พร้อมมอบคุณภาพสินค้าที่ดีที่สุดด้วยความจริงใจและช่วยเปลี่ยนการทำอาหารเพื่อครอบครัวที่คุณรักให้เต็มไปด้วยประสบการณ์ที่มีความสุขและมีคุณค่า

Happycall เครื่องครัว

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองปูซาน และสำนักงานย่อยพิเศษตั้งอยู่ที่กรุงโซล แฮปปี้คอลได้ร่วมทุนกับบริษัทชั้นนำของประเทศเกาหลีเพื่อร่วมกันพัฒนาและสร้างสรรค์สินค้า อาทิ บริษัท Clembon, TR Chemtech และ Hyundai Home Appliance ควบคุมทุกกระบวนการผลิตสินค้าด้วยตนเอง โดยศูนย์วิจัยและพัฒนา R&D Center ซึ่งมั่นใจได้ว่าทุกสินค้าถูกผลิตในประเทศเกาหลี 100% และไม่นำสินค้าออกสู่ตลาดจนกว่าจะมีความเชื่อมั่นมากพอว่าสินค้าได้คุณภาพ

หม้อ Happycall

มีการจดทะเบียนสิทธิบัตรจำนวนประมาณ 300 สิทธิบัตร โดยแบ่งเป็น 58 สิทธิบัตร 62 ผลิตภัณฑ์อรรถประโยชน์ 89 การออกแบบผลิตภัณฑ์ และ 73 เครื่องหมายการค้าอีกทั้ง ผลักดันและสนับสนุนธุรกิจที่เอื้อต่อเศรษฐกิจของประเทศผ่านการเจริญเติบโตร่วมกันในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง อาทิ TV Home Shopping ร้านค้าทางออฟไลน์ 200 ร้านทั่วประเทศ และ อีก 30 พันธมิตร

กระทะทำอาหาร Happycall

SHOP NOW