กระเป๋าเดินทาง-ริลัคคุมะ

กระเป๋าเดินทาง ริลัคคุมะสุดคิ้วท์ รุ่นใหม่ใจละลาย มีกันยัง?

เทศกาลของการท่องเที่ยวเริ่มกันแล้ว หลังจากล่วงเลยช่วงปีใหม่มานั้นก็ถึงเวลาของเทศกาลสงกรานต์ ที่คนไทยจะได้หยุดยาวเพื่อไปพักผ่อนหย่อนใจให้หายเครียดจากการทำงาน ซึ่งสิ่งที่จำเป็นต้องมีเมื่อไปเที่ยวนั้นคือ กระเป๋าเดินทาง และในช่วงซัมเมอร์แบบนี้เราควรต้องมีกระเป๋าเดินทางน่ารักๆ หรือ กระเป๋าเดินทางการ์ตูน ทำให้เราดูสดใสไม่จืดชืดในช่วงเวลาน่าสนุกแบบนี้

กระเป๋าเดินทางล้อลาก

Shop Now Button (Black)

เมื่อความน่ารักของตัวการ์ตูนอย่าง ริลัคคุมะ กำลังเป็นที่นิยมเพราะความน่ารักของหมีน้อยสีน้ำตาล ที่มีลักษณะตากลมโต หูตั้ง ทำให้ใครก็ต่างหลงรักเจ้าหมีน้อยกันทั้งนั้น แบรนด์กระเป๋าเดินทางอย่าง Caggioni จึงได้ผลิตกระเป๋าเดินทางน่ารักๆ ลายริลัคคุมะออกมาอย่างต่อเนื่อง ทำเอาสาวกของหมีน้อยต่างใจละลายกันเป็นแถวเลยทีเดียว พูดถึงกันไปเยอะแล้วเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าจะน่ารักน่าซื้อขนาดไหน

กระเป๋าเดินทางลายน่ารักๆ

กระเป๋าเดินทางล้อลาก 4 ล้อ ขนาด 20 นิ้ว มาพร้อมกับกุญแจล็อคระบบรักษาความปลอดภัยหรือที่เรียกอีกอย่างว่าระบบ TSA ให้คุณหมดกังวลไปได้เพราะความสะดวกสบายในการจัดสัมภาระด้วยช่องต่างๆ สามารถเปิดปิดซิปได้ วัสดุแข็งแรงทนทาน ที่สำคัญกระเป๋าเดินทางรุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์โดนใจสาวกตัวการ์ตูนริลัคคุมะ มีหลากสีให้คุณเลือก เช่น สีครีม สีชมพู สีฟ้า และสีน้ำตาล  

กระเป๋าเดินทางลายการ์ตูน

นอกจากฟังก์ชั่นต่างๆ และลวดลายที่น่ารักแล้ว กระเป๋าเดินทางริละคุมะ ยังมีความแข็งแรงทนทานด้วยล้อลากที่แข็งแกร่งสามารถลากได้อย่างลื่นไหล คันชักมีขนาดพอดีและแข็งแรง ระบบล็อคสากลใช้การตั้งรหัสเพื่อความปลอดภัย เรียกได้ว่าในช่วงเทศกาลท่องเที่ยวแบบนี้ใครไม่มีถือว่าเชยสุดๆ

หากใครกำลังตกหลุมรักกระเป๋าเดินทางลากล้อรุ่นนี้แล้วละก็ สามารถหาซื้อได้ที่ Central Online นอกจากความน่ารักของกระเป๋าเดินทางแล้วยังมีส่วนลดมาอัปเดตอยู่ตลอด เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่าสุดๆ ไปเลย

Shop Now Button (Black)

[yith_wc_productslider id=48903]