Hario Brand

HARIO แก้วทนความร้อนสูงจากประเทศญี่ปุ่น

ที่สุดแห่งแก้วคุณภาพเยี่ยม

เสิร์ฟเมนูโปรดอย่างมีสไตล์ ด้วยชุดแก้ว และอุปกรณ์เครื่องใช้ดีไซน์คลาสสิกจาก HARIO ผลิตภัณฑ์แก้วทนความร้อนคุณภาพสูง มีความทนทาน ปลอดภัย คัดสรรด้วยกระบวนการผลิตที่ได้จากแร่ธรรมชาติ พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ช่วยเติมเต็มรสชาติทุกมื้อของคุณได้อย่างลงตัว

แก้วทนความร้อนสูง Hario

HARIO เกิดขึ้นจากความทุ่มเทใส่ใจในการออกแบบและผลิตแก้วคุณภาพ จากโรงงานผลิตแก้วกันความร้อนแบรนด์เดียวในประเทศญี่ปุ่น เมื่อปี ค.ศ. 1921 ได้มีการผลิตแก้ว Heatproof ขึ้น โดยเริ่มจากการนำไปใช้สำหรับห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และการแพทย์ ก่อนออกจัดจำหน่ายทั่วไปหลังยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 นับแต่นั้นเครื่องใช้ในครัวเรือนที่ทำจากแก้วก็ได้ถือกำเนิดขึ้น

แก้ว Hario

จากนั้นแบรนด์ HARIO จึงขยายการผลิต ตอบสนองการใช้งานหลากหลายมากขึ้น เช่น อุปกรณ์ชงกาแฟและชาสมุนไพร อุปกรณ์ทำสปา ภาชนะสำหรับสัตว์เลี้ยง ตลอดจนเครื่องใช้ในครัวเรือนที่นำเข้าเตาอบหรือไมโครเวฟได้อย่างปลอดภัย จนในยุค 80 ได้มีการขยายไปสู่อุตสาหกรรมการผลิตแก้ว เพื่อใช้สำหรับไฟหน้าของรถยนต์อีกด้วย

การพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่ง ของ HARIO

จากความสำเร็จในการผลิตแก้วคุณภาพดี และเป็นที่ถูกใจของผู้ใช้จำนวนมาก ส่งผลให้ HARIO พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือกมากขึ้น จึงไม่ใช่เพียงแค่อุปกรณ์ชงชาและกาแฟเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องใช้อื่นๆ ที่สามารถตอบโจทย์ชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี เช่น กาน้ำชา เหยือก กล่องแก้วสำหรับถนอมอาหาร

หม้อหุงข้าว Hario

และยังเอาใจคุณแม่บ้าน ด้วยหม้อหุงรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมฝาปิดจากแก้วทนความร้อน ที่ชูเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย รวมไปถึงภาชนะประเภทเซรามิกอื่นๆ อีกด้วย ซึ่งการออกแบบที่หลากหลายนี้ ล้วนเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

 

ทำไม? ต้องเลือกใช้สินค้าของ HARIO

จากประสบการณ์ผู้ใช้สินค้าแบรนด์ HARIO หลายท่าน ให้ความคิดเห็นตรงกันว่า

คุณภาพเยี่ยม :  ผลิตภัณฑ์มีความทนทาน และสามารถทนความร้อนได้สูง เหมาะสำหรับใช้กับเตาอบและไมโครเวฟ ทั้งยังสามารถใช้งานได้บ่อยครั้ง

รูปทรงและดีไซน์สวยงามน่าใช้ : HARIO ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีรูปทรงที่เหมาะสมกับการใช้งานตามแต่ละประเภท ผ่านกระบวนการทางความคิดเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค และด้วยดีไซน์ที่สวยงาม เมื่อนำไปใช้จึงช่วยให้ทั้งอาหารและเครื่องดื่มน่ารับประทานยิ่งขึ้น

ผลิตโดยวัตถุดิบที่ปลอดภัย  :  HARIO ใช้แร่ธาตุธรรมชาติ 100% สำหรับการผลิตและปรับแต่งแก้ว Heatproof ซึ่งเป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อีกทั้งผลิตภัณฑ์ยังได้รับการประเมินคุณภาพสูง ทั้งทางด้านการแพทย์และทางกายภาพว่า ปลอดภัย และไม่ก่อให้เกิดสารพิษที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม

เรียบเรียง: หมอกจาง

กระบอกน้ำ Hario

SHOP NOW