ต้องบอกว่าไม่ว่ากี่ยุคกี่สมัย “เสื้อฮาวาย” ก็ครองใจวัยโจ๋ ด้วยความที่ใส่ง่าย แมตช์กับอะไรก็ดีไปหมด ไม่ว่าจะลุคไหนก็เอาอยู่ แถมอากาศเมืองไทยก็เป็นใจให้หนุ่มๆ ได้ออกมาโชว์ลวดลายกับเสื้อลายดอกหลายสี ให้สาวๆ ไปใจสั่นกันไปข้างหนึ่ง แล้วจะแมตช์อย่างไรให้เป๊ะ หล่อสุดๆ ชิคจนหยุดไม่อยู่ดีล่ะ? Central Inspirer ได้รวบรวมไอเดียเด็ดๆ จากทั่วมุมโลกมาไว้ให้แล้ว ว่าแล้วต้องขอตัวไปแต่งตามแล้วล่ะ!

ALUMNUS เสื้อเชิ้ตฮาวาย รุ่น 1704SCB03 สีชมพูอ่อน

ALUMNUS เสื้อเชิ้ตฮาวาย ลายใบไม้ ราคา 795 บาท (คลิก)

 

รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
เสื้อเชิ้ตฮาวาย
รุ่น 110-564060
GQ
GQ เสื้อเชิ้ตฮาวาย รุ่น 110-564060
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
เสื้อเชิ้ตฮาวาย
รุ่น 110-564178 สีขาว
GQ
GQ เสื้อเชิ้ตฮาวาย รุ่น 110-564178 สีขาว
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
เสื้อเชิ้ตฮาวาย
รุ่น EQYWT03471 สีดำ
QUIKSILVER
QUIKSILVER เสื้อเชิ้ตฮาวาย รุ่น EQYWT03471 สีดำ
Slider

เปลี่ยนออฟฟิศเป็นหาดสวรรค์ เพราะทุกวันคือรันเวย์!

ลุคแรกกับหนุ่มที่ต้องการความเป็นทางการ แต่งตัวไปทำงานได้อย่างสบายๆ เพื่อนร่วมงานไม่มองแรง เจ้านายเห็นเป็นปลื้มกับลุคหนุ่มออฟฟิศมาดเท่ เพียงหาชุดสูทเท่ๆ มาแมตช์กับเสื้อฮาวายให้ชิคหลุดโลก พร้อมเพิ่มความหล่อกับแว่นตากันแดด หรือจะหาเสื้อคลุมเรียบๆ มาแมตช์เข้าคู่กับกางเกงก็หล่อไม่เหมือนใครไปอีกแบบ หากอยากยูนีคไม่เหมือนใคร มีสไตล์เป็นของตัวเองแล้วล่ะก็ เพียงหาเอี๊ยมมาสักเส้นก่อนสวมทับกับเสื้อคุลมหรือเสื้อสูทตัวเก่งก็หล่อระเบิดไปอีกแนว

Hawaii_Suit2

Hawaii_Formal4

Hawaii_Suit3

Hawaii_Suspender

มาดเนี้ยบให้สุดแล้วหยุดให้สาวกรี๊ด!

มาเปลี่ยนเป็นหนุ่มมาดเนี้ยบแต่แฝงความขี้เล่นปนเซ็กซี่เล็กๆ กับการหาเสื้อฮาวายสีเข้มๆ เข้าคู่กับกางเกงขายาว พร้อมเก็บชายเสื้อเข้ากางเกงเป็นระเบียบ เพิ่มความแซ่บให้สาวๆ ต้องชายตามองกับการปลดกระดุมสักเม็ดสองเม็ดอวดแผงอกเล็กๆ ปลุกความแบดบอยด้วยแว่นกันแดดทรงชิคที่เข้ากับรูปหน้า แค่นี้ก็หล่อจนสาวๆ หลงหาทางกลับบ้านไม่เจอแล้วล่ะ

Hawaii_Formal

Hawaii_Formal5

Hawaii_Formal3

Hawaii_Formal2

เอาใจสาวกสาวๆ เด็กแนวกับลุคหนุ่มมาดเซอร์

มาปรับลุคเป็นหนุ่มเซอร์ง่ายๆ ด้วยการเอาชายเสื้อฮาวายออกนอกกางเกงตัวเก่ง จับเซ็ตมาให้พร้อมกับแว่นตาหรือหมวกคู่ใจ หากยังเซอร์ไม่พอให้ลองหาเสื้อฮาวายตัวโคร่งๆ มาแมตช์ให้ชิคสุดๆ รับประกันความแซ่บไปเลย 10 10 10! ไปเลยจ้า

Hawaii_Informal4

Hawaii_Informal

Monsieur Jerome

ใส่กับยีนส์ขายาวคู่ฮิตตลอดกาล

ต้องบอกว่ากางเกงยีนส์ขายาวนี่แมตช์กับอะไรก็ง่าย เข้ากับเสื้อฮาวายได้ดีอีกต่างหาก แถมยังใส่สบายไม่ต้องคิดเยอะก็คอมพลีทลุคหล่อชิคสุดๆ หากยังคิดว่าหล่อไม่พอก็เซ็ตผมสักนิด จัดทรงหน่อยๆ พร้อมพกแว่นกันแดดคู่ใจ ไม่ว่าแดดแรงแค่ไหนก็ไม่มีหวั่น ต้องบอกลุคนี้แหละตอบโจทย์กับอากาศประเทศไทยเสียจริง ไม่ยุ่งยาก แต่หล่อระดับท็อปฟอร์มแบบนี้ ต้องยกให้กางเกงยีนส์ขายาวแล้วล่ะ

Hawaii_Informal2

Hawaii_Jeans2

Hawaii_Jeans3

ยีนส์สั้น x เสื้อลายดอก ตอบโจทย์สุดๆ กับอากาศประเทศไทย

อากาศร้อนทะลุปรอทขนาดนี้ ใส่ขายาวก็ร้อนเหลือเกิน ลองเปลี่ยนมาเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้นเซอร์ๆ กับเสื้อฮาวายลายดอกสีสันสดใส สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากดูมีอะไร คงขาดไอเทมนี้เป็นไม่ได้กับแว่นกันแดด ลงตัวสุดๆ เมื่อใส่ด้วยกัน พร้อมรับซัมเมอร์ก่อนใครได้แล้ววันนี้

Hawaii_ShortJeans3

Hawaii_ShortJeans

Hawaii_ShortJeans2

เป็นอย่างไรกันบ้างเพื่อนๆ กับไอเดียเด็ดๆ ที่จัดเต็มกำลังสูบกับไอเดียเสื้อฮาวายที่กำลังฮิตในตอนนี้ แมตช์กันหลากหลายสไตล์ไม่มีเบื่อ ให้หน้าร้อนนี้ยิ่งร้อนระอุกว่าที่เคย พร้อมเพิ่มสีสันให้ฤดูร้อนสดใสกว่าที่เป็นกับแฟชั่นเสื้อลายดอกที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด หากไอเดียไหนโดนใจ แต่งตามแล้วออกจากบ้านไปเที่ยวได้เลย!

CR: pinterest.com