ดวงโดยรวมตลอดปี 2020 จะเป็นอย่างไร ให้แม่หมอ Central Inspirer ไขความลับให้รู้กัน พร้อมแนะนำไอเทมเสริมดวงปังที่คุณไม่ควรพลาด!

 

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 20 เม.ย.)

ชาวราศีเมษเป็นราศีธาตุไฟที่พร้อมรับความท้าทายใหม่ๆ อยู่เสมอ และในปี 2020 ก็เป็นอีกปีที่จะเข้ามาท้าทายความสามารถของคุณอย่างแน่นอน! คุณจะรู้สึกถึงความไม่อ่อนโยนได้ตั้งแต่ช่วงต้นปีเลยทีเดียว สามเดือนแรกของเดือนอาจทำคุณหัวหมุนบ้างจากปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้คุณต้องตามแก้อยู่เสมอ แต่ในช่วงนี้ก็เป็นเวลาดีที่คุณมีโอกาสเดินทางเช่นกัน และอาจไปได้ไกลถึงต่างประเทศ จะไปแบบทริปยาวหรือสั้นก็ดีหมด เพราะการเดินทางครั้งนี้จะทำให้คุณได้มุมมองใหม่ๆ ที่คุณต้องการพอดี และประสบการณ์ครั้งนี้จะทำให้คุณได้เรียนรู้และเดินหน้าได้อีกครั้งอย่างเต็มกำลัง จนถึงช่วงเดือนมิถุนายน คุณอาจจะเจออุปสรรคครั้งใหญ่อีกครั้งที่จะกระทบทั้งเรื่องงานหรือเรื่องความสัมพันธ์ ซึ่งปัญหาครั้งนี้จะเป็นตัวพิสูจน์ว่าคุณจะสู้ต่อหรือเลือกยอมแพ้ แล้วตั้งต้นหาเป้าหมายใหม่ หากคุณยังเดินหน้าสู้ต่อและไม่ย่อท้อ คุณจะได้รับชัยชนะในที่สุด แม้จะมีอุปสรรคบ้าง ขอให้คุณอดทน เพราะความสำเร็จจะเข้ามาหาคุณแน่ๆ แต่อาจจะเป็นในช่วงท้ายๆ ปี ปีนี้ชาวราศีเมษจึงยังต้องต่อสู้และฝ่าฟันกับอุปสรรคและปัญหาที่เข้ามา แต่ด้วยเลือดสู้ของคุณและแรงฮึดที่คุณมี จะทำให้คุณก้าวผ่านอุปสรรคทุกอย่างไปได้ และปีนี้จะเป็นอีกปีที่ดีของคุณอย่างแน่นอน

Item เสริมดวงปัง!

CLARINS
Double Serum & 24 Surprise Gifts

Shop Now

ดูเหมือนจะเจอศึกหนัก ชาวราศีเมษต้องดูแลผิวหน้าไม่ให้โทรมและสดใสตลอดเวลาด้วย CLARINS ชุดผลิตภัณฑ์ Double Serum & 24 Surprise Gifts มอบสัมผัสใหม่แห่งการบำรุงผิวหน้าให้กับคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ราศีพฤษภ (21 เม.ย. – 20 พ.ค.)

ถึงเวลาที่ชาวราศีพฤษภอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างจริงจัง แต่การเปลี่ยนตัวเองครั้งนี้ คุณต้องทุ่มเทและทำงานหนักเท่านั้นถึงจะเห็นผล ผลลัพธ์ที่สำเร็จจะคุ้มค่าและดีต่อใจคุณแน่นอน ปีนี้จะเป็นปีที่ชาวราศีพฤษภโดดเด่นทั้งในด้านความรักและการเงิน คุณจะรู้สึกรีแล็กซ์มากขึ้นกับเรื่องความสัมพันธ์ จะค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ไม่ซับซ้อนเหมือนปีก่อนๆ ปีนี้เหมือนทุกอย่างจะเริ่มคลี่คลาย หากใครจริงใจกับคุณเขาก็จะอยู่ แต่ถ้าใครมาเล่นๆ เขาจะไปเองง่ายๆ ช่วงที่คุณจะทำอะไรก็รุ่งก็เฮงโดยเฉพาะเรื่องการงานจะอยู่ในช่วงเดือนมีนาคมเป็นต้นไป เพราะต้นปีอาจจะเจอปัญหายุ่งยากมาทำให้ชาวราศีพฤษภปวดหัวสักหน่อย ส่วนใครลุ้นเรื่องความรักอาจต้องรอลุ้นจังหวะดีๆ ในช่วงพฤษภาคมจนถึงมิถุนายน จะเป็นจังหวะดีสำหรับการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่จริงจังมากยิ่งขึ้นถึงขั้นแพลนอนาคตด้วยกันได้ ส่วนในช่วงท้ายๆ ปี คุณจะสามารถเก็บดอกผลในสิ่งที่คุณพยายามมาตลอดทั้งปีได้อย่างชื่นใจ จนถึงขั้นซื้อของปรนเปรอตัวเองชิ้นใหญ่ที่คุณไม่เคยกล้าซื้อมาก่อน ให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายเกินตัวในช่วงนี้ด้วย ถ้าใครสามารถห้ามใจตัวเองได้จะทำให้ได้เก็บเงินต่อยอดก้อนโตเลยทีเดียว!

Item เสริมดวงปัง!

ESTĒE LAUDER
Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Limited Edition

Shop Now

ให้กำลังใจชาวราศีพฤษภได้เปลี่ยนตัวเองให้สวยและมั่นใจขึ้นด้วยเซตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตา Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Limited Edition จาก ESTĒE LAUDER พร้อมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Power Trio 3 ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวสวยอ่อนเยาว์

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

ปีนี้เป็นปีที่โดดเด่นในเรื่องการสร้างความสัมพันธ์ของชาวราศีเมถุน ทั้งเรื่องความสัมพันธ์กับตัวเองและกับคนรอบข้าง แต่ให้ระวังเรื่องของการสื่อสารที่อาจทำให้เกิดการเข้าใจผิด โดยเฉพาะในช่วงเดือนกุมภาพันธ์-มีนาคม และช่วงมิถุนายน-กรกฎาคม ซึ่งการสื่อสารจะเป็นคีย์ชี้ชะตาที่ทำให้ชาวราศีเมถุนรุ่งโรจน์หรือรวงโรยได้เลย ปีนี้คุณจะมีโอกาสได้ขยายวงสังคมของคุณให้กว้างขึ้น หากใครที่กำลังอยากเปลี่ยนงานหรือเปลี่ยนสายงานก็มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่จะเปลี่ยนแล้วดีขึ้น และจะเป็นงานที่ทำให้คุณมีรายได้มากขึ้นและมีความสุขขึ้นอีกด้วย ส่วนเรื่องความสัมพันธ์แบบรักโรแมนติกก็มีแววว่าจะมีคนใหม่ๆ ที่อาจจะไกลจากสเปกคุณเข้ามาทำให้ใจคุณหวั่นไหว แต่อย่างที่บอกว่าควรระวังเรื่องการเข้าใจผิดหรือการสื่อสารที่ผิดพลาดที่อาจเป็นอุปสรรค สิ่งนี้จะเป็นบทพิสูจน์ถึงคนที่เข้ามาว่าจะรับมือกับการพยายามปรับเข้าหากันในครั้งนี้ได้แค่ไหน ถ้าเขาจริงใจและรักคุณจริง เขาจะพยายามอีกครั้งให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้เวิร์คในที่สุด แต่ถ้าไม่ก็ไม่ต้องเสียใจเพราะเขาไม่ได้เกิดมาคู่กับคุณจริงๆ นอกจากเรื่องความสัมพันธ์กับคนอื่นแล้ว ปีนี้ยังเป็นอีกปีที่ดีที่คุณจะได้ออกเดินทางมากขึ้น ได้รู้จักตัวเองมากขึ้น กล้าที่จะลองอะไรใหม่ๆ และค้นพบตัวคุณในแบบที่ไม่เคยคาดฝันมาก่อนเช่นกัน

Item เสริมดวงปัง!

YVES SAINT LAURENT
Coffret Make Up Tatouage Couture Holiday 2019

Shop Now

มีแววว่าจะได้สานสัมพันธ์กับคนใหม่ๆ ขนาดนี้ต้องเปรียบตัวสวยด้วยคอลเลคชั่นสุดหรูส่งท้ายปีจาก YSL ภายใต้คอนเซ็ปต์ “HIGH ON STARS” ที่รวมลิปสติก 4 รุ่นขายดีในไซส์จริง มาพร้อมกับกระเป๋าเครื่องสำอางค์ทรงกล่องสีชมพูสุดหรู

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 23 ก.ค.)

ปีนี้เป็นปีที่ดีของชาวราศีกรกฎที่จะได้กลับมาโฟกัสที่ตัวเอง หลังจากที่คุณใช้พลังกายและพลังใจทุ่มเทเพื่อคนอื่นซะเยอะในปีที่ผ่านมา คุณได้รับบทเรียนจากการที่มีคนรอบข้างเรียกร้องสิ่งต่างๆ จากคุณตลอดเวลาว่าคราวนี้ถึงเวลาที่คุณต้องทำเพื่อตัวเองบ้าง ปีที่แล้วคุณรู้สึกหัวหมุนเหมือนนั่งโรเลอร์โคสเตอร์แบบไม่หยุดพัก ปีนี้คุณจึงพยายามทำให้ทุกอย่างช้าลง และหันมาใส่ใจตัวเองมากขึ้น คุณจะเลือกลงทุนกับตัวเองไม่ว่าจะเรื่องเรียน พักผ่อน หรือซื้อของชิ้นใหญ่ที่คุณอยากได้มานานแสนนาน ซึ่งก็ถือเป็นปีที่ดีที่คุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เติบโตขึ้นไม่ว่าจะเรื่องงาน การเรียน หรือความรัก เมื่อคุณรู้สึกโตขึ้นไปอีกสเตป คนใหม่ๆ ที่เข้ามาจะเป็นคนที่มีความรับผิดชอบและช่วยเกื้อหนุนคุณไปด้วยกัน แต่ความเปลี่ยนแปลงครั้งนี้อาจต้องใช้เวลาปรับตัวสักหน่อย ในต้นปีคุณอาจจะยังไม่รู้สึกว่ามีอะไรเปลี่ยน แต่มันจะค่อยๆ ดีขึ้นอย่างชัดเจนหลักจากผ่านช่วงวันเกิดของคุณมาแล้ว เป็นจังหวะที่คุณจะรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น คุณจะเห็นฐานแท้ของคนรอบตัวอย่างกระจ่างขึ้น และเมื่อคุณรับรู้ว่าตัวเองมีคุณค่าและความสามารถ คุณก็มีความกล้าที่จะปล่อยมือจากคนที่เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ หรือโปรเจกต์ที่คุณทำแล้วยังรู้สึกครึ่งๆ กลางๆ เมื่อคุณยอมปล่อยและเดินหน้าต่อไปสู่สิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกใช่กว่า คุณก็จะกลับมาเป็นตัวของตัวเอง และแน่นอนว่าปีนี้ก็จะเป็นปีที่ดีอีกปีของชาวกรกฎแน่นอน

 Item เสริมดวงปัง!

LANCÔME
Miracle Blossom Eau De Parfum

Shop Now

เสริมความมั่นใจให้ชาวราศีกรกฎได้มั่นขั้นสุดด้วยน้ำหอมสุดหรูจาก LANCÔME ด้วยกลิ่นหอมของการผสมผสานระหว่างดอกไม้และผลไม้อันละมุนละไมของกลิ่น Miracle Blossom ให้กลิ่นหอมที่อ่อนโยนดั่งดอกกุหลาบพร้อมจะผลิบานและเผยให้เห็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ

ราศีสิงห์ (24 ก.ค. -23 ส.ค)

เป็นอีกปีที่ดีของชาวราศีสิงห์ที่จะเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น คุณจะมีพลังกายและใจพร้อมขับเคลื่อนไปข้างหน้าตั้งแต่เริ่มต้นปีเลยทีเดียว ราวกับว่าจักรวาลได้เปิดโอกาสให้คุณได้เริ่มต้นใหม่ที่จะทำตามความฝันของคุณเองให้สำเร็จ ปีนี้คุณจะไม่ค่อยประนีประนอมเมื่อถึงคราวที่ต้องลุย เรียกว่าคุณมุ่งหน้าลูกเดียวไม่สนใจใคร ให้คุณเชื่อใจเซ้นส์ของคุณในปีนี้ เพราะสิ่งที่คุณอยากทำและหวังว่าจะเป็นจริงเป็นสิ่งที่ดีและปีนี้ก็เป็นจังหวะที่ดีมากๆ ที่คุณจะทำตามความฝันของคุณอย่างจริงจังสักที ในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมถึงกรกฎาคมจะเป็นช่วงที่คุณจะหัวหมุนกับเรื่องต่างๆ ที่ประดังประดาเข้ามาให้คุณได้แก้ปัญหาอย่างไม่หยุดหย่อน แต่ความไฟแรงของคุณในปีนี้จะทำให้คุณผ่านพ้นไปได้อย่างสบายๆ (แต่ก็อาจจะเหนื่อยหน่อยนะ ไม่ต้องท้อไป) พอผ่านเรื่องยุ่งๆ คุณจะกลับมาโฟกัสที่ตัวเองอีกครั้งและอยากจะจัดระเบียบชีวิตใหม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเรื่องส่วนตัว งาน หรือความสัมพันธ์ เพราะคุณไม่อยากจะทำให้ชีวิตยุ่งเหยิงอีกแล้ว ทีนี่ก็อยู่ที่คุณแล้วล่ะว่าคุณอยากจะให้ความสำคัญกับเรื่องไหนมากที่สุด พอถึงช่วงปลายปีจะเป็นช่วงที่ค่อนข้างสงบสุขและทำให้คุณยิ้มออก จะลาไปพักผ่อนยาวๆ หรือหาอะไรใหม่ๆ ทำก็เลิศทั้งนั้น เรียกได้ว่าเป็นช่วงอิ่มสุขท้ายปีของคุณก็ว่าได้

 Item เสริมดวงปัง!

GARMIN
Smartwatch Instinct Lakeside

Shop Now

ปีนี้ชาวราศีสิงห์มีแววว่าจะยุ่งไม่น้อย อย่าลืมดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย เข้ายิมและใส่สมาร์ทวอชสุดคูลจาก Garmin นาฬิกาดีไซน์ทนทานได้รับมาตรฐาน U.S. military standard MIL-STD-810G ทนต่อสภาพอากาศ แรงสั่นสะเทือน และกันน้ำลึก 100 เมตร พร้อมสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และรองรับฟังก์ชั่นกีฬาหลากหลายประเภทติดตั้งในตัวเครื่อง

ราศีกันย์ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

หลังจากที่ปีที่แล้วชาวราศีกันย์โดนมาหนักใช่เล่น ปีนี้จึงถือเป็นปีที่ชาวราศีกันย์จะหันมาดูแลตัวเองมากขึ้นทั้งทางร่างกายและจิตใจ คุณจะอยากหยุดพักกับเรื่องวุ่นวายใจที่ยังแก้ไม่ตก เมื่อคุณเริ่มรู้แล้วว่าบางปัญหาเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็นต้องแก้ แต่เป็นเรื่องที่ต้องปล่อยวาง ทำให้คุณรู้สึกใจเย็นและจิตใจสงบขึ้น เมื่อคุณได้พักและได้คิดทบทวนโดยไม่ใช้อารมณ์มาตัดสินปัญหา สักพักคุณจะเจอทางออก และออกจากความไม่สบายใจได้สำเร็จในปีนี้ ปีนี้จะเป็นปีที่คุณคิดบวกมากขึ้นและโตขึ้นอีกสเตป ในส่วนของเรื่องงาน คุณมีโอกาสจะได้เจองานท้าทายใหม่ๆ ที่ทำให้คุณต้องทุ่มเทมากขึ้น และเมื่อคุณเผชิญงานที่ยากลำบากแล้ว คุณจะกลับมาถามตัวเองอีกครั้งว่าสิ่งที่คุณทำอยู่คือคำตอบที่ใช่แล้วหรือเปล่า ปีนี้จึงมีโอกาสที่คุณจะคิดขยับขยายหรือเปลี่ยนเป็นงานสายใหม่ที่คุณสนใจจริงๆ และคุณก็มีโอกาสทำได้ดีทีเดียว ขอแค่คุณเตรียมตัวให้พร้อม ในส่วนเรื่องความรักความสัมพันธ์ก็ค่อนข้างราบรื่นดีสำหรับคนมีคู่ อาจเป็นปีที่ไม่มีอะไรหวือหวามาก แต่คุณทั้งคู่จะรู้สึกผูกพันกันมากยิ่งขึ้น ส่วนคนโสดอาจจะเจอคนตรงสเปกเข้ามาทำให้จิตใจหวั่นไหว แต่ควรดูให้ดีๆ ว่าแรง spark ครั้งนี้จะเป็นเพียงเรื่องผิวเผินหรืออาจจะสานสัมพันธ์เป็นรักที่จริงจังได้หรือไม่ ก็อยู่ที่คุณจะให้โอกาสคนๆ นั้นได้พิสูจน์ตัวเอง

Item เสริมดวงปัง!

DYSON
เซตอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม Airwrap Complete

Shop Now

เหนื่อยมามากแล้ว ชาวราศีกันย์ควรดูแลตัวเองให้ง่ายขึ้น มาจัดแต่งทรงผมได้อย่างที่ใจต้องการด้วยเซตอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมจาก DYSON ด้วย Coanda air ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ดิจิตอล Dyson รุ่น v9 ทำให้เป่าผมและจัดแต่งทรงได้หลากหลาย มีระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ วัดอุณหภูมิได้ 40 ครั้งต่อวินาที ป้องกันไม่ให้ความร้อนทำลายเส้นผม

ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.)

เรียกได้ว่าชาวราศีตุลย์ในปีนี้จะพร้อมลุกขึ้นสู้และไม่ยอมให้ใครมาเอาเปรียบอีกแล้ว! ปีที่แล้วชาวราศีตุลย์อาจจะโดนกระทำหรือมีใครทำให้คุณรู้สึกว่าช่างไม่แฟร์เสียเลย แต่คุณก็ยังอดทนและยอมตามเพราะไม่อยากให้เกิดปัญหา ปีนี้คุณจะไม่เป็นแบบนั้นอีกต่อไป คุณกล้าที่จะแตกหักหากคุณรู้สึกว่าอีกฝ่ายกำลังเอาเปรียบคุณอยู่ แต่เชื่อว่าปีนี้ของคุณจะราบรื่นกว่าเก่า เพราะคุณแข็งแกร่งขึ้น ทำให้อุปสรรคต่างๆ ที่เข้ามาก็ทำอะไรคุณไม่ได้ เพียงแค่คุณควรระมัดระวังเรื่องคำพูดและควรใจเย็นให้มากๆ ปีนี้ขอให้คุณเชื่อมั่นในสัญชาตญาณของคุณเอง เพราะสิ่งที่คุณคิดว่ามันจะเกิดก็จะเกิดขึ้นจริงๆ ควรวางแผนและคิดให้รอบด้านก่อนตัดสินใจเรื่องใหญ่ และระวังเรื่องเพื่อนฝูงที่บางคนอาจจะเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์ลับๆ ส่วนในเรื่องความสัมพันธ์ คุณจะคิดถี่ถ้วนและอยากจริงจังมากขึ้น ในช่วงพฤษภาคมถึงมิถุนายนมีโอกาสสูงที่คุณจะเจอคนที่ถูกใจ หรือเริ่มต้นสร้างความสัมพันธ์ให้จริงจังขึ้นอีกขั้น ปีนี้เป็นอีกปีที่ดีในเรื่องของการงาน เพราะคุณจริงจังขึ้นทำให้ผลงานโดดเด่นถูกใจเจ้านายและลูกค้า แค่ระวังเรื่องการตัดสินใจที่เด็ดขาดมากๆ ของคุณในปีนี้ที่อาจจะไม่ถูกใจบางคน ขอให้คุณเชื่อมั่นในตัวเองว่าเมื่อตัดสินใจแล้วคุณจะรับผลของการเลือกครั้งนี้ได้และคิดถึงผลที่ตามมาในระยะยาว

Item เสริมดวงปัง!

TOPSHOP
Square Neck Midi Dress

Shop Now

ปีที่ต้องตัดสินใจเรื่องปังๆ แบบนี้ ต้องลองแต่งตัวด้วยชุดสีแดงเพิ่มความมั่นใจให้เต็มร้อย! ด้วยมินิเดรสสุดสวยแซ่บจาก Topshop สไตล์หวานซ่อนเปรี้ยว จะแต่งไปไหนก็รู้สึกสวยอย่างมั่นใจแน่นอน

ราศีพิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

ชาวราศีพิจิกหลายคนอาจไม่รู้สึกว่าดวงคุณดีเหมือนอย่างที่หมอดูบอกๆ กันมาว่าดวงคุณดีขึ้นแล้วตั้งแต่ปี 2019 เพราะที่ผ่านมาคุณก็เจอปัญหาหนักใจให้ท้อแท้บ่อยครั้ง แต่ปีนี้เชื่อได้เลยว่าจะปัญหาหรืออุปสรรคยากเย็นแค่ไหน ก็ไม่ทำให้ชาวราศีพิจิกรู้สึกอ่อนแอ เพราะปีนี้คุณจะรู้สึกมั่นใจและแข็งแกร่งขึ้นอีกเลเวล!! ปีนี้คุณจะไม่เสียเวลาดราม่านั่งฟูมฟายกับปัญหาเดิมๆ ที่แก้ไม่ตก คุณจะทำใจได้และมูฟออนกับชีวิต สร้างสิ่งใหม่ เรียนรู้สกิลใหม่ ไปทำความรู้จักกับเพื่อนและสังคมใหม่ๆ ที่จะทำให้อนาคตของคุณดีขึ้นกว่าเดิม ส่วนในเรื่องความสัมพันธ์ที่ค้างคามานานก็จะถึงคราวจบลงจากการที่คุณตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาด คุณจะคิดอย่างถี่ถ้วนและใจเย็นขึ้นเมื่อต้องสานสัมพันธ์กับใครอย่างจริงจัง เพราะชาวราศีพิจิกไม่ชอบเล่นกับความรู้สึกใครและไม่ชอบให้ใครมาเล่นกับความรู้สึกของคุณด้วย ปีนี้จึงมีโอกาสที่คุณจะได้เจอคนที่จริงใจกว่าคนเก่า และเขาจะช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้นกว่าเดิมด้วย ปีนี้เป็นปีที่ชาวราศีพิจิกจริงใจและจริงจังกับความรู้สึกของตัวเองสุดๆ คุณจะเลิกทนกับความต้องการของคนอื่นที่เรียกร้องจากคุณ ทำให้คุณเป็นตัวเองมากขึ้นและรับรู้ได้ว่าคุณเป็นคนแข็งแกร่งที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ดังนั้นปีนี้หากชาวราศีพิจิกมีเป้าหมายอะไรที่อยากทำให้สำเร็จ ต้องลองสู้ดูอีกครั้ง เพราะความสู้ไม่ถอยและจิตใจอันเข้มแข็งของคุณจะทำให้คุณประสบความสำเร็จจริงๆ ในปีนี้

 Item เสริมดวงปัง!

GIORGIO ARMANI
Armani Festive 2019 Si EDP Limited Edition

Shop Now

เสริมความมั่นใจให้ชาวราศีพิจิกรู้สึกเป็นสตาร์ตัวจริงด้วยเซตน้ำหอมผู้หญิง Armani Festive 2019 Si EDP Limited Edition ที่สะท้อนอารมณ์เซ็กซี่ เข้มข้น และอ่อนโยนในเวลาเดียวกัน พร้อมให้กลิ่นที่หรูหราและโดดเด่น ไม่เหมือนใคร

ราศีธนู (23 พ.ย. -21 ธ.ค.)

หลังจากทำงานหนักจัดเต็มมาตลอดปี ปีนี้ชาวราศีธนูจะอยากเติมพลังให้ตัวเองสักหน่อย มีแนวโน้มว่าคุณจะบุ๊กตั๋วไปเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศแบบรัวๆ  เพราะใจของคุณพร้อมผจญภัยมาก ดีที่ว่าดวงการงานปีนี้ของคุณราบรื่นดี แม้งานจะหนักไม่แพ้ปีที่ผ่านมาแต่ใจคุณแข็งแรงและพร้อมสู้มาก เพราะหลังจากการฝ่าฟันปัญหาและอุปสรรคหนักๆ มาแล้วมากมาย ทำให้ชาวราศีธนูค่อยๆ ปล่อยวางได้ในบางเรื่อง คุณจะมองโลกในทางบวกขึ้นและเห็นทางออกใหม่ๆ ซึ่งเป็นผลดีมาจากการออกเดินทางหรือพบเจอคนใหม่ๆ ในสังคม มุมมองใหม่นี้จะช่วยทำให้คุณแก้ปัญหาให้คลี่คลายได้ง่ายขึ้น ในช่วงเดือนพฤษภาคมจนถึงกลางเดือนกันยายน คุณจะอยากทบทวนชีวิตของตัวเองให้ถี่ถ้วนขึ้นว่าสิ่งที่คุณทำอยู่ตอนนี้คุ้มค่ากับชีวิตคุณหรือไม่ อาจจะเป็นช่วงที่ทำให้คุณอ่อนไหวเป็นพิเศษ แต่เมื่อผ่านช่วงนี้ไปได้ คุณจะรู้สึกเหมือนได้เกิดใหม่อีกครั้ง เพราะคุณจะรู้เป้าหมายและเส้นทางของตัวเองชัดขึ้น ในส่วนของความสัมพันธ์ก็ต้องพยายามปรับจูนและสื่อสารกันให้เข้าใจ เพราะบางครั้งอาจจะเกิดการเข้าใจผิดและทำให้เป็นปัญหาในภายหลัง สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษในปีนี้จะเป็นเรื่องของการสื่อสารหรือความล่าช้าที่ต้องอดทนรอ สิ่งที่คุณคาดหวังอาจจะไม่เร็วได้ดั่งใจ ขอให้คุณใจเย็นและใช้สติเป็นพิเศษ เพราะสิ่งที่ยังไม่เห็นผลไม่ใช่ว่ามันจะไม่เกิดขึ้น แค่ต้องรอเวลาที่เหมาะสมเท่านั้น

 Item เสริมดวงปัง!

AMERICAN TOURISTER
กระเป๋าเดินทางล้อลาก รุ่น AIR RIDE SPINNER 55/20 TSA 20 นิ้ว

Shop Now

มีเกณฑ์ว่าจะได้เดินทางไกลแบบนี้ ชาวราศีธนูต้องเตรียมกระเป๋าเดินทางให้พร้อม มาเก็บของใส่กระเป๋าจากแบรนด์ AMERICAN TOURISTER รุ่น AIR RIDE โดดเด่นด้วยนวัตกรรมล้อแบบใหม่และดีไซน์พื้นที่จัดเก็บสัมภาระในสัดส่วน 80/20 ทำให้การจัดเก็บสัมภาระได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น

ราศีมังกร (22 ธ.ค. -20 ม.ค.)

หลังจากงงๆ กับชีวิตมาพอสมควร ปีนี้จะเป็นปีที่ดีมากๆ ที่ชาวราศีมังกรจะเริ่มเดินหน้าไปสู่เป้าหมายของตัวเองอย่างจริงจัง หรือใครที่ยังไม่รู้เป้าหมายของตัวเองก็จะเริ่มรู้แล้วในปีนี้ คุณจะพยายามทุ่มเท ฝึกฝนความสามารถและทักษะจำเป็นสำหรับการทำความฝันครั้งนี้ของคุณแบบทุ่มสุดตัว หมดเวลาเล่นๆ ชิวๆ อย่างที่เคยทำแล้ว ชาวราศีมังกรจะคาดหวังกับเรื่องหน้าที่การงานหรือความสัมพันธ์มากขึ้น เพราะคุณใช้ความพยายามไปมาก ทำให้คุณหวังว่าผลลัพธ์จะออกมาดี ขอให้ระวังเรื่องความเครียด ระวังว่าจะกดดันตัวเองและคนรอบข้างอย่างไม่รู้ตัว หลังจากเดือนพฤษภาคมเป็นต้นไปคุณจะรู้สึกรีแลกซ์ขึ้น หัวคุณจะโลดแล่น และสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ในงานหรือโปรเจกต์ต่างๆ ได้อย่างราบรื่น ปีนี้ขอให้คุณใช้คำพูดอย่างระมัดระวัง เพราะบางครั้งเพื่อนหรือคนรอบข้างของคุณก็เดาอารมณ์คุณไม่ค่อยถูก อาจจะต้องทำใจเย็นๆ และค่อยๆ สื่อสารความรู้สึกให้คนอื่นได้รู้บ้าง เพราะเมื่อคุณมีเป้าหมายใหญ่ คุณก็มีแนวโน้มจะเก็บตัวเงียบและทำงานอย่างตั้งใจคนเดียว ขอให้คุณหาเวลาออกไปสังสรรค์หรือเที่ยวเล่นเพื่อหามุมมองใหม่และได้ผ่อนคลายความรู้สึก ปีนี้ก็จะเป็นอีกปีที่ชาวราศีมังกรจะประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจแน่นอน

Item เสริมดวงปัง!

PIONEER หูฟังอินเอียร์ รุ่น SE-C8TW สีดำ 

Shop Now

ชาวราศีมังกรตั้งใจทำงานหนักขนาดนี้ ต้องผ่อนคลายด้วยการฟังเพลงเพราะๆ ด้วยหูฟังอินเอียร์ไร้สายจาก PIONEER ที่สามารถสื่อสาร สั่งการทำงาน และส่งผ่านสัญญาณเสียงด้วยเทคโนโลยี Bluetooth เวอร์ชั่น 4.2 เหมาะสำหรับคนรักดนตรีที่ชื่นชอบจังหวะเพลงอย่างที่ต้องการ มีขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถให้คุณพกพาเสียงเพลงไปได้ทุกที่

ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. – 19 ก.พ.)

อาจจะเป็นอีกปีที่ทำให้ชาวราศีกุมภ์หัวหมุนไม่น้อย แต่ไม่ใช่เพราะคนรอบข้างหรือภาระที่คุณต้องแบกรับทำให้คุณเหนื่อยและหมดใจ แต่ปัญหาสำคัญของปีนี้คือชาวราศีกุมภ์จะรู้สึกสับสนและเถียงกับตัวเองจนหมดแรง ช่วงต้นปี 2020 ชาวราศีกุมภ์จะรู้สึกเหนื่อยใจมากสักหน่อย อาจจะหัวหมุนว่าจะเอาไงต่อดีกับชีวิต จะไปต่อทางเดิมหรือเปลี่ยนเส้นทางตามที่ตัวเองชอบจริงๆ ชาวราศีกุมภ์อาจคิดไม่ตก และมีแนวโน้มที่คุณจะดื้อดึงทำตามใจตัวเองมากกว่าเดิม คนอื่นอาจจะงงๆ และตามใจคุณไม่ถูก แต่กลับเป็นจังหวะที่ดีเพราะคุณจะได้ใช้ช่วงเวลานี้ทบทวนตัวเองอีกครั้ง เรื่องสับสนอลหม่านจะค่อยๆ คลี่คลายและพบคำตอบที่คุณถูกใจในช่วงสิงหาคมเป็นต้นไป ในเรื่องความสัมพันธ์กับคู่รักไม่ค่อยมีอะไรน่าห่วง แค่พยายามรักษาอารมณ์ตัวเองให้คงที่ก็พอ สำหรับคนโสดอาจจะมีคนตามสเปกแวะมาทักทายในปีนี้ แต่เพราะคุณมัวแต่โฟกัสเรื่องงานและเป้าหมาย อาจจะไม่ค่อยได้สานสัมพันธ์ให้ไปไกลนัก ต้องลองบาลานซ์ชีวิตดูว่าสิ่งไหนที่คุณต้องการที่สุด พยายามอย่ากดดันตัวเองหรือเครียดว่าต้องประสบความสำเร็จเหมือนคนอื่น เพราะหากปีนี้คุณเริ่มรู้แล้วว่าจะไปทางไหนและเป้าหมายคืออะไร แค่พยายามในแบบฉบับของคุณเอง และเวลาที่ชาวราศีกุมภ์จะได้ชื่นชมความสำเร็จจะตามมาเอง

 Item เสริมดวงปัง!

NIKE
AIR FORCE 1 METALLIC

Shop Now

ให้ทุกก้าวของชาวราศีภุมภ์เป็นไปได้อย่างมั่นใจด้วยสนีกเกอร์สุดเก๋แสนแวววาว NIKE AIR FORCE 1 METALLIC รองเท้าที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ ลดแรงกระแทกด้วยโฟมในพื้นร้องเท้าชั้นกลาง และพื้นรองเท้าชั้นนอกทำจากยางเพื่อเพิ่มการยึดเกาะจากการทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างคล่องตัว

ราศีมีน (20 ก.พ. – 20 มี.ค.)

ปีนี้ชาวราศีมีนอาจรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจที่จะกล้าเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ อาจเป็นเพราะว่าปีที่แล้วคุณก็เจอมาหนักเช่นกัน แต่ขอให้คุณเชื่อว่าปีนี้เป็นอีกปีที่ดีของคุณ เพียงคุณต้องมั่นใจในตัวเองมากขึ้นเท่านั้น แม้ชาวราศีมีนดูภายนอกจะเป็นคนอ่อนโยนและหัวอ่อน แต่ลึกๆ แล้วคุณก็เป็นคนเข้มแข็งและเด็ดเดี่ยวได้ในเวลาที่จำเป็น ขอให้คุณรวบรวมความกล้าและความมั่นใจของคุณให้ดีๆ ในปีนี้ เพราะมีโอกาสสูงที่คุณจะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่คุณใฝ่ฝันมานาน มีสิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษก็คือความคิดของคุณเองที่อาจติดในเรื่องการเพ้อฝัน ชอบวางแผน แต่ไม่ยอมลงมือทำจริงๆ จังๆ อาจเพราะว่าคุณกลัวความผิดหวังและความล้มเหลวที่อาจเกิดขึ้น แต่ขอให้เชื่อในศักยภาพของตัวเองและลุยไปให้สุดทาง เพราะจักรวาลเปิดทางให้คุณแล้ว ต้องรีบคว้าโอกาสนี้ไว้นะชาวราศีมีน ถ้าคุณมัวแต่คิดว่า “ถ้าหาก..” อยู่แบบนี้ ความฝันและเป้าหมายของคุณก็อาจจะอยู่ไกลเกินเอื้อม สู้คุณเริ่มต้น พยายาม และอดทนทำตามฝันตั้งแต่วันนี้ ผลจะออกมาเป็นยังไงคุณก็ยังได้พยายาม แต่ไม่มีทางที่คุณจะเสียใจกว่าการไม่ลองทำเลยแน่นอน ในเรื่องความสัมพันธ์ คุณมีโอกาสเจอคนคล้ายๆ กันเข้ามาทำให้จิตใจกระชุ่มกระชวย หรือคนมีคู่ก็ดูรักกันดีในปีนี้ไม่มีอะไรน่าห่วง สิ่งที่ต้องระวังมีเพียงเรื่องความคิดที่ชอบลังเลของคุณแค่นั้น ถ้าคุณคิดว่าจะสู้ต่อและไม่ยอมแพ้ง่ายๆ แล้ว ปีนี้ก็จะเป็นปีที่ดีของชาวราศีมีนแน่นอน

 Item เสริมดวงปัง!

SK-II
Pitera Power Kit Fantasista Limited Edition

Shop Now

สร้างผิวสวยให้เปล่งประกายเสริมความมั่นใจจากภายในให้ชาวราศีมีนด้วยเซตผลิตภัณฑ์ Pitera Power Kit Fantasista Limited Edition จาก SK-II ที่ให้คุณรู้สึกได้ถึงผิวที่ดูกระชับ เรียบเนียน และกระจ่างใสยิ่งขึ้น ปลุกสัญญาณแห่งผิวอ่อนเยาว์ พร้อมต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่มองเห็นได้ชัดเจน