PROMOTION

TRENDS

ของขวัญวันแม่ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก

เซอร์ไพรส์ม๊า!! เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นของขวัญวันแม่

สิงหาคมนี้สร้างความประทับใจ ด้วยไอเดียของขวัญวันแม่ สำหรับคุณลูกที่กำลังมองหา ของขวัญวันแม่ อย่างชุดเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมสร้างความปลื้มปริ่มให้คุณแม่...
ตู้เย็นรุ่นใหม่ 2017

ตู้เย็นรุ่นใหม่ 2017 มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ตู้เย็น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีไว้อำนวยความสะดวกหลายๆอย่าง ในวันนี้เรามีข้อแนะนำในการเลือกซื้อตู้เย็นสำหรับปี 2017 มาฝากคุณผู้อ่านกัน ไปติดตามกันเลย...
จัดครัวเป็นระเบียบสไตล์ญี่ปุ่น

ชุดเครื่องครัวเยอะไม่ใช่ปัญหา จัดเก็บแบบเรียบร้อยไม่รกบ้าน

การทำความสะอาดและการจัดวางเฟอร์นิเจอร์เครื่องทำครัวให้ถูกที่ จึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญของห้องครัวเพื่อให้ครัวน่ามอง เป็นระเบียบเรียบร้อย...

HOME & DECOR

แนะนำต้นไม้ในร่มน่าปลูกในบ้าน

ชวนสายเขียวและคนรักต้นไม้มาดูกันว่า ต้นไม้พันธุ์ไหนปลูกแล้วเป็นมงคลและเหมาะสำหรับการปลูกในบ้านหรือในที่ร่มที่ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ อย่างในห้องนอน ห้องนั่งเล่นหรือคอนโด ...
christmas-tree-featured

ส่องไอเดีย ตกแต่งต้นคริสต์มาส พร้อมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข

ช่วงสิ้นปีใกล้เข้ามาทุกที ใครที่ไม่มีแพลนไปเที่ยวไหนช่วงคริสต์มาส ลองมาดู 15 ไอเดีย ตกแต่งต้นคริสต์มาส ให้บ้านของคุณมีกลิ่นอายคริสต์มาสพร้อมรับวันหยุดที่กำลังจะมาถึง...
bedroom_for_luck_header

จัดฮวงจุ้ยห้องนอน เสริมดวงความรัก ชีวิตไม่นก

เสริมดวงให้ชีวิตคู่ดูสดใส ชื่นมื่น ก็สามารถที่จะเติมเต็มได้ง่าย ๆ ด้วย "การเสริมฮวงจุ้ยห้องนอน" เพื่อเสริมเสน่ห์เรื่องของความรัก และช่วยให้ชีวิตของคุณไม่นกอีกต่อไป...

LAUNDRY & CLEANING

Dyson Pure Cool พัดลมกรองอากาศระดับคุณภาพ

Dyson พร้อมมอบอากาศบริสุทธิ์ในทุกมุมห้องด้วย Dyson Pure Cool™ พัดลมกรองอากาศเทคโนโลยีล่าสุด ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญในด้านอิเล็กทรอนิกส์...

KITCHEN

5 เมนูอาหารเช้าแคลอรีต่ำ โปรตีนสูง ทำง่าย สายเฮลตี้ต้องเลิฟ!

แนะนำ 5 เมนูอาหารเช้าทานอร่อย แถมทำเองได้ง่ายๆ หรับผู้ที่กำลังควบคุมน้ำหนักหรืออยากดูแลตัวเองมากขึ้น...

BRANDS

happycall-brand

HAPPYCALL การได้ยินเสียงของความสุข

Happy Call แบรนด์เครื่องครัวสัญชาติเกาหลี ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1999 มียอดการส่งออกกว่า 20 ล้านเหรียฐสหรัฐฯ จนปัจจุบันส่งออกสินค้าไปแล้วกว่า 35 ประเทศทั่วโลก...
piumino-brand

PIUMINO เครื่องนอนเรียบหรู ในสไตล์โมเดิร์นมินิมอล

คอนเซ็ปต์ของ PIUMINO คือ ชุดเครื่องนอน ที่มีการผสมผสานความเรียบหรูสไตล์โมเดิร์นและมินิมอล ทำให้สินค้าทุกชิ้นใช้ร่วมกันได้โดยไม่รู้สึกแตกต่าง...
siliconezone-brand

SiliconeZone โซนสำหรับคนรักเบเกอรี่

SiliconeZone เริ่มต้นการผลิตสินค้า ประเภทเครื่องครัวจากซิลิโคน ออกสู่ตลาดในปี 2003 โดยเน้นการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ สีสันสดใส และมีความทันสมัย...