สาวรักงานผิวต้องมารวมตัวกันทางนี้ เพราะ Hourglass (อาวร์กลาส) แบรนด์เครื่องสำอางสุดหรู ที่มีคอนเซ็ปต์ผสานนวัตกรรมเพื่อความงามสุดล้ำ ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์สำหรับสาวๆ ที่สามารถสร้างงานผิวสวยแบบดีต่อใจ ถูกอกถูกใจสาวๆ ทั่วโลก

วันนี้ Central Inspirer ขอแนะนำแบรนด์ Hourglass ให้เพื่อนๆ รู้จักกันสักหน่อย เพราะประวัติของเขาไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เครื่องสำอางแบรนด์นี้เริ่มเป็นที่โด่งดังจากอเมริกา ด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมรวมถึงรูปลักษณ์ภายนอกที่เรียบหรูมีรสนิยม ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงทั่วโลก

Hourglass ก่อตั้งมาจากคุณคาริสา เจนส์ (Carisa Janes) ที่ใช้เวลากว่า 4 ปีในการคิดค้นและพัฒนาต่างๆ จนได้ก่อตั้งแบรนด์ อาวร์กลาส (Hourglass) ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่ถือว่าเป็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีขั้นสูงและได้รับคำชื่นชมและนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าเป็น Vanish Seamless Foundation Stick รองพื้นแบบแท่ง, The Primer Phenomenon Veil Mineral Primer ไพรเมอร์ยอดฮิตอันดับหนึ่ง และ Veil Translucent Setting Powder แป้งโปร่งแสงเนื้อละเอียด

คอนเซ็ปต์ของแบรนด์เครื่องสำอาง Hourglass คือการนำเสนอความงานในยุคสมัยใหม่ ผสมผสานระหว่างนวัตกรรม ความงาม และความหรูหรา ผลิตภัณฑ์สาหรับผิวของอาวร์กลาสนั้นมีส่วนผสมของวัตถุดิบที่ล้ำสมัยและใหม่ที่สุด ช่วยมอบผิวที่แลดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด และยังให้ความรู้สึกที่แตกต่างด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่อ่อนละมุน คอลเลคชั่นสีที่มีความทันสมัย และแพคเกจที่เรียบหรู อาวร์กลาส จึงเป็นเครื่องสำอางของศิลปะแห่งความทันสมัยที่สุดแห่งยุคปัจจุบัน

 

ผลิตภัณฑ์เพื่องานผิวจาก Hourglass ที่สาวๆ ต้องมี!!

The Primer Phenomenon
Veil Mineral Primer

ไพรเมอร์ยอดนิยม ขายดีอันดับ 1 และได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย วีล มิเนอรัล ไพร์เมอร์ เป็นไพรเมอร์เนื้อบางเบา ให้สัมผัสเนียนนุ่ม สูตรออยล์ฟรี สามารถกันน้ำและเหงื่อได้ ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างแนบเนียน เช่น รอยแดง อำพรางรูขุมขนที่ไม่กระชับ เส้นริ้วรอยเล็กๆ และยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วยค่า SPF 15 นอกจากนี้ยังให้ความชุ่มชื้นกับผิว แลดูสดใสได้ตลอดวันโดยที่เครื่องสำอางไม่เลือนหายหรือสีจางลงระหว่างวันอีกด้วย

– ช่วยให้รองพื้นและแป้งติดทนนานขึ้น
– อำพรางรูขุมขนที่ไม่กระชับ และริ้วรอยแห่งวัยให้เรียบเนียนขึ้น
– ปกปิดรอยแดงและปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอเรียบเนียน
– เนื้อนุ่มเนียนละมุนกันผิว และไม่ทำให้เกิดคราบระหว่างวัน
– มีส่วนผสมของ SPF 15 ช่วยป้องกันรังสียูวี
– กันน้ำกันเหงื่อ ทำให้เครื่องสำอางค์ติดทน ผิวแลดูสดใสตลอดทั้งวัน
– เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

Veil Translucent Setting Powder
The Magic of Veil

แป้งโปร่งแสงเนื้อละเอียดอนูเล็กพิเศษที่ถูกออกแบบมาเพื่อเนรมิตให้ผิวเรียบเนียนแบบไร้ที่ติ ผงแป้งเนื้อละเอียดพิเศษนี้ มีคุณสมบัติคือน้ำหนักเบา ช่วยอำพรางจุดบกพร่องต่างบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรูขุมขน ริ้วรอยเล็กๆ ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส และยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานขึ้น และแป้ง Translucent รุ่นนี้ยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพและโทนสีผิว

– ช่วยอำพรางรูขุมขน ริ้วรอยเล็กๆ ให้ดูเรียบเนียนขึ้นด้วยคุณสมบัติเทียบเท่าแอร์บรัช ทำให้การลงแป้งแลดูเรียบเนียนไร้ที่ติ
– บรรจุภัณฑ์ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้เนื้อแป้งออกมาในปริมาณที่เหมาะสมกับการใช้ในแต่ละครั้ง
– ช่วยเซตให้รองพื้นหรือคอนซีลเลอร์ติดทนนานขึ้น ปกป้องการปกปิดที่เลอะเลือนระหว่างวัน
– ใช้ได้กับทุกสีผิว ให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
– คุณสมบัติในการกระจายแสงหรือไดมอนต์เอฟเฟกต์ ช่วยอำพรางปัญหารอยแดง ไม่ทำให้หน้าเทาหรือเงาวาวเมื่อเจอแสงสะท้อน
– ปราศจากส่วนผสมของทัลค์

มาร่วมพิสูจน์งานผิวสวยเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติด้วยผลิตภัณฑ์จาก Hourglass ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online นะคะ