ท้องลูกแฝด main banner

อยากมีลูกแฝดต้องทำยังไง โอกาสติดยากแค่ไหนมีเทคนิคดังนี้

สำหรับคนที่อยากมีลูกแต่จนแล้วจนรอดก็ไม่สามารถที่จะมีได้ ก็อาจจะสรรหาสารพัดวิธีในการทำให้ได้ลูกเพื่อมาสานต่อตระกูลของตัวเอง ซึ่งในปัจจุบันมีวิทยาการสมัยใหม่มากมายที่สามารถทำให้คนที่ต้องการมีลูก แต่ไม่สามารถทำได้ ให้สมหวังตามปรารถนา และสามารถที่จะเลือกเพศของเด็กได้อีกด้วย ไม่ว่าจะอยากมีลูกชาย ลูกสาว หรืออยากมีลูกแฝด เทคโนโลยีทางการแพทย์ก็สามารถที่จะทำให้คุณพ่อและคุณแม่สร้างฝันในการมีลูกได้เป็นจริง และพร้อมที่จะสร้างครอบครัวใหม่ เด็กก็มีสุขภาพแข็งแรง โตสมวัย เหมือนกับเด็กทั่วไปอีกด้วย

อยากมีลูกแฝดต้องทำอย่างไรบ้างจึงจะสมหวัง

การมีลูกที่แข็งแรง น่ารัก โตสมวัย ถือว่าเป็นความฝันของหลายๆ ครอบครัวที่ไม่สามารถมีลูกได้ และต้องการที่จะสร้างครอบครัวให้เติบโตและมีความสุขในอนาคต แต่ก็มักจะมีอุปสรรคและปัญหาเสมอ เพราะกว่าจะพร้อมมีลูกอายุก็อาจจะล่วงเลยไปสู่วัยที่ไม่เหมาะสมต่อการมีลูก หรืออาจจะมีปัญหาทางสุขภาพ จึงทำให้ฝันของหลายๆ ครอบครัวอาจจะต้องสลายไป

แต่ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่สามารถทำให้คนอยากมีลูก ที่ไม่ว่าจะอยากมีลูกชาย อยากมีลูกสาว หรืออยากมีลูกแฝดก็สามารถทำได้ง่ายๆ แต่ต้องยอมรับว่าการมีลูกแฝดตามธรรมชาตินั้นไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด

เพราะสถิติในการเกิดลูกแฝดค่อนข้างยากและถ้าในครอบครัวไม่มีประวัติคนในบ้านเป็นแฝดโอกาสก็ยิ่งยาก แต่ด้วยความทันสมัยทางการแพทย์ในปัจจุบัน จึงทำให้คนที่อยากมีลูกแฝดสามารถที่จะได้ลูกแฝดตามที่ต้องการ และสามารถที่จะเลือกเพศได้อีกด้วย ซึ่งวิธีการทำลูกแฝดจากผลการวิจัยด้วยเทคโนโลยีทันสมัยที่น่าสนใจดังนี้

  • คุณแม่อายุมากมีโอกาสให้ลูกแฝดได้มากกว่าคุณแม่ที่เป็นสาว จากผลการวิจัยระบุว่าคุณแม่ต้องมีอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป ก็จะยิ่งมีโอกาสสูงมาก เพราะด้วยความที่ไข่ภายในมดลูกถูกเก็บเอาไว้จำนวนมาก และร่างกายก็มีการหลั่งเอาสารที่เรียกว่า FSH ออกมาจำนวนมากด้วยเช่นกัน จึงทำให้ไข่อาจจะตกได้มากกว่าครั้ง 1 ฟอง การทำเด็กหลอดแก้วที่เป็นแฝดจึงเหมาะแก่คุณแม่ที่มีอายุมากกว่าคุณแม่วัยรุ่น
  • ผลวิจัยระบุว่าคุณแม่ที่ทานอาหารมีแคลเซียมสูงมากกว่าคนทั่วไปถึง 5 เท่า จะช่วยเพิ่มโอกาสให้คนอยากมีลูกแฝดได้สมหวัง สามารถที่จะดื่มเป็นนมสดรสจืดที่มีแคลเซียมสูงไปตลอดทั้งวัน เพื่อให้ร่างกายเตรียมไข่ไว้เพื่อการเกิดลูกแฝดในจำนวนมาก เท่านี้ก็สามารถทำให้ได้ลูกแฝดตามที่ต้องการ
  • ผู้หญิงที่อยากมีลูกแฝดควรรับประทานยาคุมไปตลอด 3 ปี โดยวางแผนล่วงหน้าไว้เลยที่ประมาณ 3 ปีขึ้นไป โดยทานติดต่อกันไม่มีขาด เมื่อครบเวลาแล้วก็ให้หยุดรับประทาน ร่างกายก็จะหลั่งเอาฮอร์โมนออกมาจำนวนมากพร้อมด้วยไข่ที่ตกมาจำนวนมากด้วยเช่นกัน แต่วิธีการนี้จะเหมาะกับผู้ที่ไม่ได้เร่งรีบมีลูกมากนัก
  • มีผลการวิจัยว่าผู้หญิงที่เริ่มตั้งครรภ์ใหม่ๆ เด็กที่อยู่ในครรภ์ยังไม่เลือกเพศและยังไม่แบ่งตัวมากนัก คุณแม่ที่อยากมีลูกแฝดต้องรับประทานอาหารเช้าทุกวันต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 4 เดือน และต้องรับประทานอาหารตลอดทั้งวันในจำนวนมาก เพื่อให้ร่างกายเกิดความสมบูรณ์จนสามารถที่จะแบ่งตัวออกมาเป็นแฝดได้อย่างสมบูรณ์แบบ
  • กรดโฟลิกเป็นอีกหนึ่งตัวยาที่แพทย์จะจ่ายให้คุณแม่ตั้งครรภ์ เพื่อช่วยในการสร้างสมองของเด็ก แต่ถ้ารับประทานกรดตัวนี้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ก็จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเกิดลูกแฝดได้มากขึ้น
  • การทำเด็กหลอดแก้ว ที่ถือว่าเป็นวิธีการทางเทคโนโลยีที่ช่วยให้สามารถเกิดลูกแฝดและเลือกเพศเด็กได้มากกว่าวิธีการทางธรรมชาติหลายเท่า ด้วยความทันสมัยของวิธีการทางการแพทย์ จึงทำให้เกิดเป็นแฝดที่มีความสมบูรณ์แข็งแรงและเป็นสายเลือดแท้ที่เกิดจากคุณพ่อและคุณแม่ตามปกติ แต่วิธีการนี้จะมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก โดยมีค่ารักษาต่อรอบที่ประมาณ 300,000 บาทเลยทีเดียว

อยากมีลูกชาย ลูกสาว หรือลูกแฝด มาทางนี้เรามีวิธีการที่จะช่วยให้คุณได้สมหวังถึง 30%

          วิธีการมีลูกจากเทคโนโลยีทางการแพทย์ หรือที่เรียกว่าเด็กหลอดแก้ว ที่มาตอบสนองคนอยากมีลูกชาย อยากมีลูกสาว หรืออยากมีลูกแฝด ได้สมหวังตามแบบที่ต้องการ ที่สำคัญคือผู้ที่เป็นพ่อและแม่สามารถที่จะเลือกเพศของลูกได้อีกด้วย ซึ่งวิธีการนี้ถือว่าได้รับการการันตีว่าสามารถประสบความสำเร็จได้มากถึง 30% และมีโอกาสมากกว่าการมีลูกเองตามธรรมชาติ ด้วยการนำเอาตัวอ่อนที่ผ่านการผสมระหว่างเชื้ออสุจิของคุณพ่อ และไข่ของคุณแม่มาผสมกันในหลอดแก้ว เมื่อติดแล้วก็จะกลายเป็นตัวอ่อน ที่ทางแพทย์จะย้ายตัวอ่อนที่แข็งแรงไปฝังตัวและพร้อมที่จะเจริญเติบโตในมดลูกของคุณแม่ต่อไป

          ซึ่งวิธีแบบนี้คุณแม่จะต้องมีความแข็งแรงของมดลูก และคุณพ่อเองก็ต้องมีเชื้ออสุจิที่แข็งแรงด้วยเช่นกัน เพื่อให้ได้ตัวอ่อนที่พร้อมจะเจริญเติบโตอย่างเต็มที่ ทำให้ผู้ที่ไม่ว่าจะอยากมีลูกชาย อยากมีลูกสาว หรืออยากมีลูกแฝดได้มีลุ้นในการสร้างลูกให้กับครอบครัวด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ พร้อมการเลือกจำนวนและเพศของเด็กที่ถือว่าเป็นความพิเศษของวิธีการนี้ แต่ทางแพทย์จะเลือกทำให้เฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องการมีบุตรยากเท่านั้น และต้องดูที่ร่างกายของคุณแม่ที่ต้องเอาตัวอ่อนไปฝังเป็นหลัก ที่สำคัญคือค่าใช้จ่ายในการทำต่อครั้งหลักแสนบาท ถ้าทำแล้วไม่ติดแต่ยังต้องการทำไปเรื่อยๆ จนกว่าจะได้ลูกสมใจก็อาจจะต้องเสียเงินหลักล้านบาทเลยทีเดียว

ความรู้สึกอยากมีลูกมักจะเกิดกับครอบครัวที่มีทุกอย่างพร้อมแล้ว แต่ด้วยอายุที่สูงขึ้น สุขภาพที่แย่ลง หรือการทำงานหนักที่ทำให้เกิดความเครียดจนกลายเป็นอุปสรรคในการมีลูก ทำให้ครอบครัวเหล่านี้พยายามหาวิธีการมากมายเพื่อที่จะตอบสนองการอยากมีลูกแฝด อยากมีลูกชาย หรือลูกสาวอย่างรวดเร็วและทันต่อเวลา แต่ถ้าร่างกายมีปัญหาจนทำให้มีลูกไม่ได้ก็ยังมีวิธีการทางเทคโนโลยีที่รองรับอยู่ แต่ก็ต้องยอมรับต่อค่าใช้จ่ายในการใช้เทคโนโลยีที่สูงมาก และโอกาสติดลูกก็ไม่ได้เต็มร้อย จึงควรต้องเตรียมตัวเตรียมใจและเตรียมงบประมาณเอาไว้ให้ดีก่อนการใช้เทคโนโลยีนี้ทุกครั้ง