การออกกำลังกายเป็นเทรนด์ที่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้ สังเกตได้จากฟิตเนสแต่ละเจ้าที่เมมเบอร์เต็มจนแทบจะล้นออกมาข้างนอก ไม่ว่าจะบนลู่วิ่งหรือที่ยกเวทก็เนืองแน่นกันไปหมด และไม่ใช่แค่หนุ่มๆ เท่านั้นที่เข้ายิมอีกต่อไป เพราะผู้หญิงสมัยนี้เขาหันมาดูแลตัวเองกันจนสวยตรองแบบไม่ต้องง้อผู้ชายกันหมดแล้ว

แต่นอกจากจะเทรนรูปร่างให้ฟิตปังกัน เรารู้ดีว่าสาวๆ หลายคนคงไม่อยากหอบใบหน้าสดไปเข้ายิม หรือปล่อยให้ตัวเองส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมาทำร้ายคนรอบข้าง โดยเฉพาะหลายๆ คนที่มักจะเข้าฟิตเนสหลังเวลาทำงาน เลยต้องคีพลุคกันหน่อย เพื่อให้คุณไปออกกำลังกายได้อย่างสวยปังและมั่นใจ ดังนั้นมาดู 6 ผลิตภัณฑ์อันเลอค่า สำหรับดูแลผิวหน้าและร่างกาย ที่สาวรักสุขภาพไม่ควรพลาด

 

1. Essence in Mist

คุณคงไม่อยากให้ใบหน้าโทรมไปด้วยเหงื่อที่เป็นสิ่งสกปรก มอบความชุ่มชื่นและบำรุงผิวด้วยสเปรย์ที่สามารถฉีดทับเมคอัพได้โดยไม่ต้องกังวลว่าเครื่องสำอางจะลบเลือน

 

มิสต์ BIOTHERM Aquasource Essence-in-Mist
ราคา 910.-

Shop Now Button (Black)

 

2. Blemish-Less

สำหรับใครที่มีริ้วรอยบนใบหน้า ไม่ควรใช้รองพื้นโบกทับเพราะหนาเกินไปและทำให้เป็นคราบได้ ควรเลือกใช้ไพร์เมอร์ที่มีความเบาบางแต่ปกปิดได้ดีดูเป็นธรรมชาติ

ไพรเมอร์ URBAN DECAY Optical Illusion
Complexion Primer 28 ml

ราคา 1,500.-

Shop Now Button (Black)

 

3. Light Eyebrow

ถึงแม้ว่าคิ้วจะเป็นมงกุฎของหน้า แต่เราไม่จำเป็นต้องเขียนคิ้วจนหนาเป็นมีดปังตอ ใช้มาสคาร่าคิ้วปัดเบาๆ ให้พอมีมิติแต่ยังดูใสและเหมาะกับการไปออกกำลังกายจะดีกว่า

มาสคาร่าคิ้ว NYX Tinted Brow Mascara
สี Chocolate
ราคา 395.-

Shop Now Button (Black)

 

 

4. Natural Blush

นอกจากจะต้องเลือกสีละมุนเหมือนมีเลือดฝาดที่แก้มแล้ว สาวๆ ควรใช้บลัชออนเนื้อครีมหรือ cushion ที่ซึมซับไปกับผิว รับรองดูแทบไม่ออกเลยว่าแต่งหน้าไปยิมด้วย

คุชชั่นบลัช LANCOME Cushion Blush Subtil
สี 022 Rose Givree ราคา 1,850.-

Shop Now Button (Black)

 

5. Moisturizing Lips

คงไม่มีใครอยากทาปากสีสันฉูดฉาดขณะออกกำลังกาย เลือกลิปบาล์มที่นอกจากจะทำให้ริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติแล้ว ยังช่วยบำรุงให้อิ่มเอิบและชุ่มชื่นด้วย

ลิปบำรุง SULWHASOO Essential Lip Serum Stick
สี No.2 Blossom ราคา 1,200.-

Shop Now Button (Black)

 

6. Deodorant

นอกจากหุ่นฟิตปังแล้ว อย่าลืมดูแลกลิ่นกายของตัวเองไม่ให้รบกวนคนรอบข้างด้วย เพราะสาวๆ หลายคนคงไม่อยากสวยแต่รูปจูบไม่หอมกันหรอกจริงไหม

ครีมระงับเหงื่อ KIEHL’S Super Efficient
Antiperspirant & Deodorant
ราคา 600.-

Shop Now Button (Black)

CR: pinterest.com