ถึงแม้ว่าขนจะเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย แต่ก็คงไม่มีผู้หญิงคนไหนที่อยากจะมีหรอกจริงไหมคะ ยกเว้นซะแต่ว่าจะเป็นผู้ชาย คุณผู้หญิงคงจะไม่ปล่อยไว้ให้เสียความมั่นใจอย่างแน่นอน จึงต้องคิดหาวิธีกำจัดให้สิ้นซาก ไม่ว่าจะเป็นการถอน หรือการโกน แต่ผลที่ได้ตามมาอาจจะทำให้เกิดปัญหาต่างๆ มากมาย เช่น เป็นรอยแผลเป็นหรือรอยดำ วันนี้เรามาดูกันว่านอกจากวิธีแบบนี้แล้วยังมีเครื่องถอนขนที่จะช่วยกำจัดขนของคุณได้อย่างถาวรและปลอดภัย เราไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ

วิธีกำจัดขน

  • การโกน เป็นวิธีสุดคลาสสิคที่ใช้กันมานาน สะดวกและประหยัดเวลา ซึ่งสมัยนี้มี่ครีมหลายแบบให้เลือกเพื่อใช้ทาก่อนโกนขน ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนแขน ขนขา โดยให้ทาครีมไปบริเวณที่เราต้องการโกนลงไปก่อน แต่วิธีนี้อาจต้องทำบ่อยๆ โดยเฉพาะบริเวณขนรักแร้ ต้องทำประมาณสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หรือขนขาสัปดาห์ละ 1 ครั้ง
  • เส้นด้ายกำจัดขน เป็นวิธีที่นิยมในประเทศจีนเพื่อใช้กำจัดขนบริเวณใบหน้า ซึ่งในบ้านเราปัจจุบันก็อาจจะพบเห็นได้ตามสถานที่ทั่วไปหรือในกลุ่มของผู้สูงอายุ ขั้นตอนคือใช้เส้นด้ายสองเส้นพันบริเวณรอบนิ้วมือของเราและดึงขนออกทีละเส้น อาจจะทำให้มีความรู้สึกเจ็บบ้าง เพราะต้องอาศัยความเร็วในการดึง ผู้ทำจึงต้องมีความชำนาญพอสมควร
  • การแว๊กซ์ขน เป็นอีกวิธีที่นิยมมาก แต่อาจจะทำให้ขนที่ขึ้นใหม่แข็งกว่าเดิม เริ่มจากใช้ครีมแว๊กซ์ขนทาไปบริเวณที่ต้องการแว๊กซ์ เสร็จแล้วทำการลอกออก วิธีนี้จะค่อนข้างเจ็บเพราะการแว๊กซ์ขนจะสามารถถอนได้ถึงราก จึงทำให้ทิ้งระยะได้นานกว่าขนจะขึ้นใหม่

กำจัดขนอย่างง่ายดาย ด้วยเครื่องถอนขน

เครื่องถอนขน ตัวช่วยสำหรับการถอนขนและประหยัดเวลา

LESASHA เครื่องถอนขน รุ่น LS0773

อุปกรณ์ตัวช่วยของคุณผู้หญิงกับเครื่องถอนขน LESASHA ที่จะมอบผิวพรรณเรียบเนียนให้กับคุณ ด้วยแผ่นหนีบเคลือบไทเทเนียมซึ่งไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ช่วยให้คุณจำกัดขนได้อย่างสะดวกสบาย เครื่องถอนขน ที่มีลักษณะพิเศษคือมีไฟส่องสว่าง มองเห็นชัด ใช้ถ่าน AAA 2 ก้อน ใช้ได้กับทุกที่ เหมาะสำหรับพกพาเดินทาง ซึ่งตัวเครื่องหมุนเร็ว 2,400 รอบต่อนาที มาพร้อมกับแผ่นหนีบ 9 คู่ ที่ถอนขนได้รวดเร็ว ทันใจ ตัวเครื่องถอนขน ทำมาจากพลาสติก ABS ที่ให้ความทนทานเป็นพิเศษ

EMJOI เครื่องถอนขน รุ่น EJ0066 สีทอง

EMJOI จะช่วยให้คุณหมดกังวลกับเรื่องเส้นขนตามจุดต่างๆ ให้ผิวของคุณเรียบเนียนน่ามองชวนสัมผัส ด้วยเครื่องถอนขนจากเอ็มจอย สะดวกสบายมาพร้อมกับดีไซน์ที่จับถนัดมือ ซึ่งทำจากแผ่นหนีบทอง 24 K หัวถอนเป็นแบบคู่ ถอนได้อย่างรวดเร็วเป็นสองเท่า มี 2 หัวสำหรับเปลี่ยน ทั้งในรูปแบบการถอนและโกน สามารถถอนแม้ขนสั้นได้อย่างเกลี้ยงเกลา มีระบบป้องกันการหนีบ ทำให้ผิวไม่บอบช้ำ ถอนได้อย่างรวดเร็วทันใจ สามารถชาร์จไฟได้สะดวกตามที่เราต้องการ

เครื่องถอนขน EMJOI รุ่น EJ0032 สีชมพู

เครื่องถอนขน EMJOI นวัตกรรมล่าสุดของการถอนขน ที่สามารถ ถอน โกน ขัด ได้ในเครื่องเดียว พร้อมแผ่นหนีบจากทอง 24K เครื่องถอนขน EMJOI รุ่น EJ0032 แผ่นหนีบหรือหัวถอนขนทำจากทอง 24 K สามารถกำจัดขนได้หลายบริเวณ เช่น รักแร้ แขน ขา หรือ บิกินีไลน์ สามารถถอนขนได้ถึงรากขน ช่วยให้ผิวเรียบเนียนยาวนานถึง 4-6 สัปดาห์ พร้อมแผ่นหนีบ 60 แผ่น ที่จะช่วยถอนเส้นขนของคุณได้อย่างรวดเร็ว

BRAUN เครื่องถอนขนไฟฟ้า รุ่น SE7561 สีขาว

อุปกรณ์ตัวช่วยที่ทำให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องถอนขนไฟฟ้าจาก BRAUN ที่มาพร้อมระบบหัวนวดเพื่อลดการระคายเคืองของผิว สามารถใช้ถอนได้ทั้งบริเวณ รักแร้ ขนแขน เรียวขา และบริเวณที่ต้องการ มาพร้อมหัวแหนบ 40 คู่ ที่จะช่วยในการหนีบเส้นขนที่สั้น ระบบยกเส้นขนสำหรับการทำให้เส้นขนที่แนบกับผิวหนังถูกยกตั้งขึ้นมา เพื่อถอนขนได้ง่ายสะดวกยิ่งขึ้น  สำหรับการใช้งานไร้สาย จะมีระดับความเร็ว 2 ระดับ เพื่อให้รวดเร็วในการถอน

BRAUN เครื่องถอนขนไฟฟ้า รุ่น SE5541 สีขาว

BRAUN ให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น กับเครื่องถอนขนไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับระบบหัวนวดเพื่อลดการระคายเคืองของผิว เครื่องถอนขนไฟฟ้า BRAUN รุ่น SE5541 สามารถใช้งานได้ทั้งการโกนแบบแห้ง หรือ ระหว่างการอาบน้ำ มีด้ามจับกระชับมือที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานภายใต้การอาบน้ำโดยเฉพาะ สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องเสียบหัวปลั๊ก และหัวโกนทำความสะอาดได้ง่ายเพียงแค่ใช้น้ำเปล่า

หวังว่าเครื่องถอนขนหลากหลายแบรนด์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้คงจะเป็นทางเลือกของสาวๆ หรืออาจจะเป็นคุณผู้ชายที่ต้องการจะกำจัดขนขึ้นมาบ้างก็ได้นะคะ รับรองว่าหมดปัญหาที่มาก