ผมร่วงเป็นปัญหาที่เรียกได้ว่าหนักหน่วงสำหรับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ซึ่งเชื่อว่าหลายคนต้องเคยประสบกับปัญหานี้จนกลายเป็นความกังวลใจ แต่ถ้าเรายิ่งเครียดก็จะทำให้ผมร่วงมากขึ้น จนกลายเป็นคนผมบางและเสียความมั่นใจส่งผลให้บุคลิกภาพไม่ดีตามไปด้วย ดังนั้นจึงไม่ควรปล่อยปะละเลย รีบแก้ไขก่อนที่จะสายเกินไป เราจึงมีผลิตภัณฑ์สำหรับคนผมร่วงมาเป็นตัวช่วย รับรองว่าคุณจะสามารถบอกลาผมร่วงไปได้เลยทีเดียว

สาเหตุของผมร่วงเกิดจาก

  • กรรมพันธุ์ เพราะถ้าเราหมั่นคอยดูแลเส้นผมและหนังศีรษะแต่ผมก็ยังร่วงอยู่ ส่วนใหญ่แล้วเกิดจากกรรมพันธุ์ คนในครอบครัวเราผมร่วงบาง เลยส่งผลมาถึงต่อเราด้วย
  • สารเคมีจากการทำผม ผมของเราต้องเจอกับสารเคมีและความร้อนแทบทุกวัน อย่างการดัดผม การทำสีผม ยืดผม หรือการไดร์ผม หนีบผม จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผมของเราต้องมีหลุดร่วงลงไปบ้าง
  • ปัญหาหนังศีรษะที่เรื้อรังหรือรังแค ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ผมร่วง เนื่องจากเวลาที่เราสระผมหรือเกาหนังศีรษะแรง ๆ ผมของเราก็จะหลุดร่วงติดมือมาด้วย
  • ความเครียด เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผมร่วง เพราะถ้าเราเครียดมากๆ จะส่งผลให้สุขภาพย่ำแย่ ผมของเราก็จะได้รับผลกระทบตามไปด้วย
  • อาหาร การรับประทานอาหารในปัจจุบันของเราส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของผงชูรส ซึ่งทำให้เจริญอาหารมากยิ่งขึ้น จนบางครั้งเราลืมคิดไปว่าการรับประทานผงชูรสมากเกินไปก็เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผมร่วง เช่น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่หาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าทั่วไป

ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับปัญหาผมร่วง             

AVEDA ทรีทเม้นท์ผม Color Conserve™ Daily Color Protect

AVEDA ทรีทเม้นท์บำรุงผม Color Conserve™ Daily Color Protect 100 ml.

Shop Now Button (Black)

ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ให้ผมของคุณเงางามและมีสีสันโดดเด่นกับ Color Conserve™ Daily Color Protect ทรีทเม้นท์ผมที่ช่วยบำรุงผมทำสีแบบไม่ต้องล้างออกจาก AVEDA จะช่วยดูแลให้เส้นผมของคุณเงางาม มีน้ำหนักและมีสีสันชัดเจนในทันทีที่ใช้ อีกทั้งช่วยทั้งสมานเกล็ดผม ให้ผมทำสีเป็นประกายเงางามมากยิ่งขึ้น

AVEDA น้ำมันบำรุงผม Dry Remedy™ Daily Moisturizing Oil

AVEDA น้ำมันบำรุงผม Dry Remedy™ Daily Moisturizing Oil 30 ml.

Shop Now Button (Black)

น้ำมันบำรุงผมที่จะมอบความชุ่มชื่นให้กับเส้นผมที่แห้งกร้านและหนังศีรษะในทันทีที่ใช้ จากส่วนผสมหลักของผลต้นปาล์มที่ปลูกในประเทศบราซิลจะซึมเข้าสู่เส้นผมของคุณได้อย่างรวดเร็ว เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผมโดยไม่ทิ้งความมันตกค้างบนเส้นผมและหนังศีรษะ ให้ผมที่แห้งกร้านกลับชุ่มชื่นนุ่มสลวยจัดทรงง่าย อีกทั้งยังช่วยให้เส้นผมแข็งแรง แก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงอีกด้วย

AVEDA ทรีทเม้นท์ผม Damage Remedy™ Split End Repair

AVEDA ทรีทเม้นท์บำรุงผม Damage Remedy™ Split End Repair 30 ml.

Shop Now Button (Black)

ทรีทเม้นท์ผมที่ช่วยฟื้นบำรุงและซ่อมแซมผมเสียแตกปลายด้วยทรีทเม้นท์บำรุงปลายผมแบบไม่ต้องล้างออก จาก AVEDA Damage Remedy™ Split End Repair ที่ช่วยดูแลสุขภาพเส้นผมของคุณให้แข็งแรง ลดปัญหาผมร่วงขาดง่าย พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันผมแตกปลายในอนาคต ด้วยการผสานคุณค่าจาก Nangai Oil ที่จะช่วยสมานผมแตกปลายจนถึงการสระผมในครั้งต่อไป

AVEDA มาส์กหมักผม Dry Remedy™ Moisturizing Masque

AVEDA มาส์กหมักผม Dry Remedy™ Moisturizing Masque 150 ml.

Shop Now Button (Black)

ครีมหมักผมสูตรเข้มข้น ที่จะช่วยมอบการบำรุงให้ผมที่แห้งหยาบของคุณกลับมาชุ่มชื่นเงางาม จาก AVEDA ที่จะช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะมีความชุ่มชื้น ไม่เกิดรังแค พร้อมทั้งบำรุงเส้นผมให้สลวยเงางาม ประกอบด้วยส่วนผสมหลักอย่าง Deep-Moisturizing Complex ที่มี Buriti Oil มหัศจรรย์แห่งธรรมชาติ ที่จะให้เส้นผมแข็งแรง ลดปัญหาผมร่วงแตกปลาย

THE BODY SHOP ทรีทเม้นท์ผม Rainforest Radiance Hair Butter

THE BODY SHOP ครีมนวดผม Rainforest Radiance Conditioner

Shop Now Button (Black)

ทรีทเม้นท์ผมที่ช่วยฟื้นฟูผมเสียของคุณได้อย่างล้ำลึกด้วย Rainforest Radiance Hair Butter จาก THE BODY SHOP ทรีตเม้นต์บำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้นเหมาะสำหรับผมทำสี เพราะจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้เส้นผมของคุณ ดูมีน้ำหนัก และเพื่อผมนุ่มสลวย ไม่แห้งเสียขาดง่าย

THE BODY SHOP เซรั่มบำรุงผม Grapeseed Glossing Serum

THE BODY SHOP เซรั่มบำรุงผม Grapeseed Glossing Serum 75 ml.

Shop Now Button (Black)

เซรั่มบำรุงผมที่มากับกลิ่นหอมอ่อนโยนสดชื่น พร้อมเพิ่มประกายเงางามให้กับเส้นผมที่แห้งแตกปลายและผมชี้ฟู อีกทั้งยังช่วยบำรุงเส้นผมของคุณให้นุ่ม ล้างออกง่าย อีกทั้งยังบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะของคุณให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง

คราวนี้เพื่อนๆ ก็คงคลายความกังวลใจไปได้แล้วใช่ไหมคะ กับผลิตภัณฑ์การดูแลเส้นผมสำหรับคนที่ประสบปัญหาผมร่วงที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ อย่างครีมหมักผม ทรีทเม้นท์ผม หรือเซรั่มบำรุงผม ที่จะช่วยให้สุขภาพผมของคุณแข็งแรง ไม่หลุดร่วงและฟื้นฟูผมแห้งเสีย ชี้ฟู ให้กลับมาสลวยเงางามมากยิ่งขึ้น