เซ็ตผมให้อยู่ทรงตลอดทั้งวัน

วิธีเซ็ตผมให้สวยเหมือนอยู่หน้ากล้องตลอดเวลา

ผมคือส่วนที่เรียกได้ว่ามีความสำคัญที่สุดส่วนหนึ่งของร่างกายเลยก็ว่าได้เพราะเมื่อเราเปลี่ยนแปลงทรงผมเท่ากับว่าลุคของเราจะเปลี่ยนตามไปด้วยเช่นกัน หลายคนคงประสบกับปัญหาที่ว่าทำผมเองไม่เป็น ทำยังไงก็ไม่ถูกใจเสียที จึงต้องหันไปพึ่งช่างตลอด ทำให้เสียค่าใช้จ่ายมากมาย วันนี้เราจึงมีวิธีเซ็ตผมให้สวยเหมือนอยู่หน้ากล้องตลอดเวลารับรองว่าปัญหาของคุณจะต้องหมดไปอย่างแน่นอน

วิธีเซ็ตผมแบบ Wet Look

การเซ็ตผมแบบนี้เป็นที่นิยมในหมู่ดารา เซเลบ ฝั่งฮอลลีวูด ที่จะให้ลุคที่เรียบหรู ดูดีมีสไตล์ เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าวิธีเซ็ตผมแบบนี้เขาทำกันยังไง

  • ก่อนอื่นเราต้องสระผมให้สะอาดก่อน เพราะถ้าผมที่แห้งจะทำทรงนี้ค่อนข้างยาก
  • จากนั้นให้เป่าพอหมาดไม่ต้องแห้งสนิท
  • แล้วใช้เยลที่เราเตรียมไว้ชโลมให้ทั่วเส้นผม โดยนำหวีจัดทรงตามที่เราต้องการ เพียงเท่านี้ก็จะได้ทรงผมเก๋ๆ ที่สามารถทำได้ง่ายเหมาะกับทุกโอกาส

วิธีเซ็ตผมแบบทำผมลอน

เป็นอีกหนึ่งทรงที่คุณสาวๆ ชอบทำเพราะถ่ายรูปออกมาแล้วดูขึ้นกล้อง สดใส สไตล์สาวแบ๊วเหมือนตุ๊กตา วิธีเซ็ตผมทรงนี้ เริ่มจาก

  • ใช้วิตามินใส่ผมก่อนที่เราจะม้วนเพื่อให้เส้นผมของเราทนความร้อนได้ดี ไม่แห้งเสีย
  • จากนั้นเตรียมเครื่องม้วนผมสำรับทำลอน และทำการแบ่งผมเป็นช่อๆ เพื่อความสะดวกรวดเร็ว
  • ม้วนผมทีละช่อตามที่แบ่งไว้ ทำผมลอนใหญ่ ลอนเล็กสลับกัน
  • เมื่อเสร็จเรียบร้อยให้ใช้สเปรย์ฉีดผมเซตให้อยู่ทนนานตลอดทั้งวัน

ตัวช่วยที่จะทำให้วิธีเซ็ตผมของคุณง่ายขึ้น

AVEDA สเปรย์แต่งผม Brilliant™ SprayOn Shine

สเปรย์ฉีดผมที่จะทำให้ผมของคุณอยู่ทรงสวยตลอดทั้งวัน ไม่ชี้ฟูได้ง่ายๆ ด้วยสเปรย์แต่งผม Brilliant™ Spray-On Shine จาก AVEDA สเปรย์แต่งผมเนื้อบางเบา ที่จะช่วยให้วิธีเซ็ตผมของคุณไม่ยุ่งยากอีกต่อไป และให้ผมเป็นประกายเงางามน่าสัมผัส เหมาะกับทุกสภาพผม

AVEDA สเปรย์จัดแต่งทรงผม Air Control™ Light Hold Hair Spray

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผมของคุณอยู่ทรงสวยตลอดทั้งวันและแลดูเป็นธรรมชาติกับสเปรย์ฉีดผม Control™ Light Hold Hair Spray สเปรย์จัดแต่งทรงผมแบบเฟล็กซิเบิล ให้ผมอยู่ทรงอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่หาวิธีเซ็ตผมแบบง่ายๆ ทั้งทำผมลอน หรือผมเรียบ โดยบรรจุภัณฑ์จะมีลักษณะพิเศษคือไม่เพิ่มมลภาวะให้แก่ชั้นบรรยากาศโลก เหมาะสำหรับสภาพผมทุกประเภท

AVEDA สเปรย์จัดแต่งทรงผม Control Force™ Firm Hold Hair Spray

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยจัดแต่งทรงผมของคุณให้สวยเป็นธรรมชาติได้ตลอดวันกับ Control Force™ Firm Hold Hair Spray จาก AVEDA ที่จะปกป้องเส้นผมไม่ให้เสียทรงเมื่อโดนความชื้น ทำให้ผมมีสุขภาพดีแม้จะโดนสารเคมีหรือความร้อนจากวิธีเซ็ตผมของคุณ

AVEDA น้ำมันบำรุงผม Dry Remedy™ Daily Moisturizing Oil

น้ำมันบำรุงผมที่จะมอบความชุ่มชื่นให้กับเส้นผมที่แห้งกร้านในทันทีที่ใช้ ด้วย Certified Organic Buriti Oil Dry Remedy™ Daily Moisturizing Oil สารสกัดจากผลของปาล์ม Moriche หรือที่เรียกกันว่า “ต้นไม้แห่งชีวิต Tree of Life” ที่ปลูกในประเทศบราซิลจะซึมเข้าสู่เส้นผมของคุณในทันที เพื่อช่วยให้วิธีเซ็ตผมของคุณไม่ยากอีกต่อไปและเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผมโดยไม่ทิ้งความมันตกค้างบนเส้นผมและหนังศีรษะ ให้ผมที่แห้งกร้านกลับมาชุ่มชื่นนุ่มสลวยจัดทรงได้ง่าย

AVEDA ทรีทเม้นท์บํารุงผม Damage Remedy Daily Hair Repair

ทรีตเม้นท์บำรุงแบบไม่ต้องล้างออก ที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงให้ผมเสียดีขึ้นได้ 26% ด้วย Quinoa Protein พร้อมปกป้องผมจากความร้อนก่อนการจัดแต่งทรง หรือวิธีเซ็ตผม ให้ผมเรียงตัวสวยไม่พันกัน เพื่อลดการขาดของเส้นผม อีกทั้งยังฟื้นบำรุงเส้นผมใน 3 ขั้นตอน อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติ มอบการดูแลผมแห้งเสียให้ดีขึ้นได้ เพื่อให้ผมที่เสียและอ่อนแอจากกระบวนการเคมี การแต่งผมด้วยความร้อน และการถูกทำร้ายจากสภาวะแวดล้อมให้กลับมาดูสวยงามตามธรรมชาติ เส้นผมกลับรู้สึกแข็งแรงและเงางามยิ่งขึ้น

AVEDA ทรีทเม้นท์บํารุงผม Color Conserve™ Daily Color Protect

ทรีทเม้นท์บำรุงผมที่ช่วยให้ผมของคุณเงางามและมีสีสันโดดเด่นด้วย Color Conserve™ Daily Color Protect จาก AVEDA พร้อมช่วยให้เส้นผมเงางามและมีสีสันชัดเจนในทันทีที่ใช้ พร้อมทั้งสมานเกล็ดผม ให้ผมทำสีเป็นประกายเงางามยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ชอบทำสีผมเป็นประจำ ทรีทเม้นท์บำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออก

หวังว่าสาวๆ คงจะเพลิดเพลินกับเรื่องราวของผมทั้ง วิธีการเซตผม และ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผมหลากหลายรูปแบบที่เรานำมาฝากกันนะคะ รับรองว่าต่อไปนี้คุณจะมีทรงผมเก๋ๆ ออกไปนอกบ้านไม่ซ้ำกันในแต่ละวันอย่างแน่นอน