ใครๆ ต่างก็รู้ว่าความสวยความงามกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน นอกจากจะมีหน้าสวย ผิวสวยแล้ว ทรงผมก็ต้องสวยไม่แพ้กัน สาวๆหลายคนมีปัญหากับเส้นผมที่ฟู่ฟ่อง ไม่เรียบตรงสวยงามอย่างที่ควรจะเป็น สาวๆที่มีผมหยักศกก็อยากจะเปลี่ยนเป็นทรงผมตรงอย่างกับเค้าบ้าง ครั้นจะไปยืดผมที่ร้านเสริมสวย ก็เปลืองงบใช่เล่น อยากจะเก็บเงินไว้แต่งเติมความสวยจุดอื่นบ้าง เพราะผู้หญิงอย่างเราจะสวยทั้งทีก็ต้องสวยให้ครบทั้งแต่หัวจรดเท้าใช่ไหมล่ะค่ะ? ไหนจะทำทรีทเม้นท์ผม ไหนจะบลัชออนสีสวย ไหนจะต้องใช้เครื่องหนีบผมทำผมสวยๆ ก่อนออกจากบ้านอีก ไม่ได้การล่ะ! จะปล่อยต่อไปแบบนี้ไม่ได้ วันนี้เรามีวิธียืดผมเองสวยๆ ไม่เปลืองงบ แถมยังเหลืองบไปแต่งสวยต่อได้อีก

Aveda Smooth Infusion™

วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์บำรุงผมอย่างล้ำลึกด้วย Smooth Infusion™ จาก Aveda เป็นนวัตกรรมใหม่ในเทคโนโลยีสกัดสารบริสุทธิ์จากพืชธรรมชาติ เพื่อนดูแลเส้นผมอย่างเป็นขั้นตอน ช่วยในการปกป้องเส้นผม เข้าบำรุงผมให้เรียบเนียน เส้นผมแข็งแรง พร้อมลดปัญหาผมชี้ฟู ด้วยขั้นตอนดังต่อไปนี้

ขั้นตอนที่  1

ล้างทำความสะอาดเส้นผมของเราจากสิ่งสกปรกคราบเหงื่อ และสารเคมีทั้งหลายให้หมดก่อน จากนั้นสระผมด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมและครีมนวดผมที่อุดมไปด้วยพืชธรรมชาติ มีส่วนผสมจากว่างหางจระเข้ออร์แกนิค ข้าวโพดและถั่วกัวร์ ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เริ่มจากชโลม Aveda Smooth infusion™ Shampoo จากนั้นนวดผมด้วย Aveda Smooth infusion™ Conditioner อุดมด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติที่ได้จากว่านหางจระเข้ออร์แกนิค ข้าวโพดและถั่วกัวร์ มีสัมผัสที่นุ่มจากโฟมฟองที่น่าสัมผัส นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดการชี้ฟูของเส้นผม ลดการพันกันของเส้นผมให้ตรง นุ่มสลวย มีกลิ่นหอมของดอกซิตรัสสดชื่น รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ ป้องกันผมจากความชื้นได้ถึง 12 ชั่วโมง

ขั้นตอนที่ 2

หลังจากทำความสะอาดผมเสร็จเรียบร้อยแล้ว มาให้อาหารผมด้วย Aveda Smooth infusion™ Smoothing Masque ซึ่งเป็นทรีทเม้นท์ผมที่มีเนื้อทรีตเมนท์เข้มข้น อุดมไปด้วยส่วนผสมของเนยเข้มข้นจากพืช Cupuacu และ Organic Shea Butter จะตรงเข้าบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผมตรง ลดการพองฟู ช่วยให้เส้นผมเรียบตรง เกล็ดผมเรียบขึ้น เก็บกักความชุ่มชื้นของเส้นผม ไม่ให้แตกปลายได้ยาวนานตลอดวัน โดยชโลม Smooth infusion™ Smoothing Masque ลงบนเส้นผมที่เปียกชื้น ทาทรีทเม้นท์ผมจากโคนจรดปลายให้ทั่วเส้นผม ทิ้งไว้ 2-5 นาที จนมาส์คซึมซับเข้าสู่เส้นผมอย่างทั่วถึง ล้างน้ำให้สะอาด

ขั้นตอนที่ 3

ถึงเวลากันแล้วกับการจัดแต่งทรงผมของเราให้อยู่ทรงกับ Aveda Smooth infusion™ Style Prep Smoother เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยจัดทรงผมได้ง่ายขึ้น ช่วยปกป้องความชื้นของเส้นผมและรังสีจากแสงแดดได้ยาวนานตลอดวัน ช่วยปกป้องความชื้นได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง จากนั้นใช้ Smooth infusion™ Glossing Straightener เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเคลือบเส้นผม ให้เหยียดตรงอยู่ทรงยาวนาน ช่วยปกป้องเกล็ดผมจากการถูกทำร้ายด้วยความร้อน สาวๆที่ ต้องการใช้เครื่องหนีบผม อย่าลืมชโลมผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทุกครั้งก่อนหนีบผมนะคะ         

ขั้นตอนที่ 4

มาถึงคิวของสาวๆ ที่อยากยืดผมให้เป็นลอนธรรมชาติ ยาวสลวยสวยเก๋อย่างเป็นธรรมชาติให้ชโลม Aveda Smooth Infusion™ Naturally Straight styling crème เป็นครีมเข้มข้นพิเศษเนื้อบางเบา เป็นการรวบรวมสารสกัดจากธรรมชาติ สกัดจากแป้ง Tapioca และ Maize จะช่วยยืดผมหยักศกตามธรรมชาติให้ดูเรียบตรง จะทำหน้าที่เคลือบเส้นผมช่วยให้เส้นผมค่อยๆเหยียดตรงเห็นผลได้ในทุกๆ ครั้งที่ใช้ ผมที่เคยหยักศกหยิกเป็นลอนตามธรรมชาติดูตรงสลวย ผมแลดูเรียบตรงได้ยาวนาน ป้องกันความชื้น เส้นผมแข็งแรงขึ้น ลดการชี้ฟูของผมแม้แต่ในสภาพอากาศที่ร้อนชื้นสูง ดูแลผมได้ทุกสภาพ และสามารถไดร์ผมต่อได้ทันที รับรองว่าผมคุณจะสวยเสมือนไปไดร์ที่ร้านทำผมกันเลย

รู้วิธียืดผมจนสลวยสวยเก๋กันแบบนี้แล้ว สาวๆ อย่าลืมมองหาผลิตภัณฑ์จาก Aveda มาดูแลเส้นผมอย่างเป็นขั้นตอน ลดอาการชี้ฟูและพองตัวไร้ทิศทางให้สวยพร้อมก่อนออกจากบ้านกันนะคะ จะหยิกฟูยังไงก็ตรงสวยไม่แพ้ใคร และหากสวยๆคนไหนใช้เครื่องหนีบผมเพื่อยืดผมให้เรียบตรง ก็อย่าลืมใช้ทรีทเม้นท์ผมบำรุงผมให้สวยอีกขั้นด้วยนะคะ นอกจากไม่เปลืองงบ ราคาน่าคบแล้ว และคุณเองจะได้ไม่โดนแซวว่าเป็นสิงโตบ้าง ถ้วยฟูบ้าง หยิกไม่เป็นทรง ให้เสียเซลฟ์กันอีก