ถึงเวลาที่เราต้องเตรียมรับลมร้อนเข้าสู่ฤดูกาลของซัมเมอร์ ซึ่งใครๆ ก็ย่อมรู้ดีว่าประเทศไทยของเรานั้นมีอากาศร้อนมากเพียงไหน จึงไม่น่าแปลกใจที่คุณผู้หญิงจะต้องหันมาบำรุงผิวพรรณของตัวเองกันมากกว่าปกติ เพราะแดดที่ร้อนแรงสามารถทำให้ ผิวไหม้แดด และหน้าหมองคล้ำลงได้ แต่เรามีทริคเด็ดๆ มาฝากสำหรับคนที่เที่ยวหนักจัดเต็มแล้วผิวไหม้แดดให้กลับมาขาวใสเหมือนเดิม

ผิวไหม้แดดทำไงให้กลับมาขาว คำถามยอดฮิตที่สาวๆ ที่คงอยากได้คำตอบกันอย่างมาก เนื่องจากฤดูซัมเมอร์แบบนี้การออกทริปไปเจอแดดแรงคงเป็นเรื่องธรรมชาติที่ใครๆ ต่างต้องพบเจอ เราจึงนำวิธีทำให้ผิวขาวด้วย Aleo Vera มาฝากบรรดาสาวๆ ที่ผิวไหม้แดดและผิวหน้าหมองคล้ำ อย่างที่รู้กันว่าว่านหางจระเข้หรือ Aleo Vera นั้นมีสรรพคุณคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวและปลอบประโลมผิวที่ไหม้จากแดดได้เป็นอย่างดี หรือจะเรียกว่านห่างจะเข้ว่าเป็นยารักษาผิวไหม้ก็ว่าได้

เจลอาบน้ำสูตรว่านหางจระเข้.

ผลิตภัณฑ์ที่สาวๆ ควรมีติดตัวไว้เพื่อใช้ในยามที่ผิวไหม้แดดและยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ เรียกได้ว่าออกแดดเมื่อไรก็สามารถปลอบประโลมผิวได้ในทันที ซึ่งขั้นตอนแรกหลังจากทำกิจกรรมกลางแดดเรียบร้อยแล้วควรอาบน้ำด้วยเจลอาบน้ำ MARKS & SPENCER Aloe Vera Shower Gel เป็นเจลอาบน้ำที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้พร้อมกับมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวและยังไม่มีสารเคมีที่ทำให้ผิวระคายเคือง พร้อมกับกลิ่นหอมเบาๆ ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างดี

โลชั่นว่านหางจระเข้และแตงกวา

หลังจากทำความสะอาดผิวถึงเวลาของขั้นตอนการบำรุงด้วยครีมบำรุงผิวหรือโลชั่น BURT’S BEES Cucumber & Aloe Sheer Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวสูตรบางเบาที่ไม่ทำให้คุณรู้สึกหนักผิวแต่กลับทำให้ผิวสดชื่นจากส่วนผสมของ Aloe Vera และแตงกวา และยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติ Sofflower oil oleosomes ที่จะช่วยให้โลชั่นซึมซาบเข้าสู่ผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ ได้ทั้งความเนียนนุ่มและยังปลอบประโลมผิวไหม้แดดได้อีกด้วย

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน

ดูแลผิวกายกันแล้วก็อย่าลืมดูแลผิวหน้าหมองคล้ำจากการตากแดดด้วยนะคะ THE BODY SHOP Aloe Soothing Night Cream ครีมบำรุงผิวหน้าตอนกลางคืนมีส่วนผสมของ Aloe Vara มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวที่ถูกเผาไหม้จากแดด เนื้อครีมเข้มข้นช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ตลอดคืนในยามที่คุณนอนหลับ เมื่อเวลาที่คุณตื่นมาจะรู้สึกได้ว่าผิวไหม้แดดหรือผิวหน้าหมองคล้ำกลับมาเปล่งปลั่งและเนียนนุ่มขึ้น

คำตอบของผิวไหม้แดดทำไงให้กลับมาขาวก็อยู่ด้านบน ซึ่งสาวๆ สามารถดูแลผิวของตัวเองได้ง่ายๆ เพียงแค่พกผลิตภัณฑ์ที่จะปลอบประโลมผิวไหม้แดดของคุณติดตัวไว้เพื่อใช้ได้ทันที แต่หากผู้หญิงคนไหนมีเวลาลองตัดต้นว่านหางจระเข้มามาล้างน้ำให้สะอาดและปลอกเปือกแห่เย็นไว้ นำออมาลูบไล้ผิวไหม้แดดหรือวางแช่ไว้เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่สาวๆ สามารถทำได้เองที่บ้าน