เสื้อโปโลผู้ชาย_ใส่อย่างไรให้เท่

เสื้อโปโลผู้ชาย ใส่อย่างไรให้ดูชิคไม่ดูเชย

เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนมีสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกัน บางวันก็เกิดมีอารมณ์อย่างแต่งตัวเบาๆ สบายๆ ออกไปทำงานก็ได้ ไปแฮงค์เอ้าท์ต่อก็ดี แต่หากพอหยิบ “เสื้อคอปก” หรือ “เสื้อโปโล” ขึ้นมาใส่ทีไรก็ตกม้าตายเสียทุกที อยากจะเป็นอปป้าเกาหลีก็กลายเป็นคุณลุงไปเสียอย่างนั้น มายุติปัญหาพร้อมปรับลุคลุงสุดเก๋า ให้เป็นหนุ่มเท่หล่อเนี้ยบเป๊ะปังกับ 3 ลุคเด็ดให้การแต่งเสื้อโปโลผู้ชายครั้งนี้ดูดีกว่าครั้งไหนๆ งานกลางวันก็เป๊ะ งานกลางคืนก็ดี ปาร์ตี้ทุกศุกร์ก็ไหว หากหนุ่มคนไหนพร้อมแล้ว ไปปรับลุคกันเลย!!

 

Be formal and handsome like a boss!

เสื้อคอปกผู้ชาย

เสื้อโปโล

เสื้อยืดโปโล

เสื้อยืดคอปกผู้ชาย

 

ประเดิมลุคแรกกับลุคสุดเนี้ยบ เป๊ะตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าในวันทำงาน หล่อจนสาวๆ ต้องเหลียวมองกับเสื้อคอปกติดกระดุมทุกเม็ด พร้อมกางเกงขายาวให้ตัดกับสีเสื้อ เพื่อเพิ่มความเนี้ยบขึ้นไปอีกระดับ ประดับแต่งองค์ให้กลายเป็นคุณชายง่ายๆ ด้วย เข็มขัดหนังแท้สีพื้นคลาสสิก อาทิ เข็มขัดน้ำตาล เข็มขัดดำ สำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องการมีลูกเล่น ไม่น่าเบื่อ หรือต้องการออกไปแฮงค์เอ้าท์ในวันศุกร์สุดสัปดาห์แล้วล่ะก็ เพียงปลดกระดุมสักเม็ดหรือสองเม็ด แค่นี้ก็เป็นหนุ่มทะเล้น ขี้เล่น มาดกวน เผยความเซ็กซี่เล็กๆ ได้อย่างง่ายดาย

 

Let’s go out and relax

เสื้อคอปกผู้ชาย

เสื้อโปโล

เสื้อโปโลสีขาว

เสื้อคือปก

มาต่อกับลุคสบายๆ ออกไปเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์กับ ลุคเสื้อคอปกลำลอง ที่ลดระดับความเป็นทางการแต่เพิ่มความเท่ได้ด้วยกางเกงขาสั้น เพิ่มความหล่อความฮอตไปให้สุดกับ แว่นกันแดด แว่นดำ พร้อมบ่งบอกสไตล์คุณด้วยนาฬิกาเรือนโปรด เพียงเท่านี้ก็หล่อ เป๊ะเกินใครในลุคสบายๆ ชวนมอง ลุคนี้แหล่ะใช่เลย

 

Heat up & Shine on!

เสื้อคอปกสีขาว

เสื้อโปโลผู้ชายสีขาว

เสื้อคอปกผู้ชาย

เพิ่มความเนี้ยบ เป๊ะ หล่อดูแพงไปหลายระดับกับ เสื้อโปโลสีขาว มาพร้อมกับกางเกงขายาวสีพื้น อย่างสีน้ำเงินหรือสีครีม ปรับนิดแต่งหน่อยโดยนำเสื้อคาร์ดิแกนมาผูกไว้บริเวณบ่า ดูดีราศีจับกับ รองเท้าหนังคู่โปรด เพียงเท่านี้ก็ออกงานได้อย่างมั่นใจ แต่หากยังเนี้ยบหรือเป๊ะไม่พอ เอาให้สุดกับการนำเสื้อแจ็คเก็ตหรือเสื้อคลุมตัวนอกมาใส่ทับอีกตัว แต่ต้องบอกว่าเห็นทีลุคนี้อาจไม่เอื้อกับอากาศเมืองไทย คงต้องรอช่วงหน้าหนาวปลายปี หรือเก็บไว้แต่งตอนไปต่างแดนก็ถือเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลย!

 

เป็นอย่างไรกันบ้างหนุ่มๆ สำหรับ “ไอเดียการแต่งเสื้อโปโลผู้ชาย” ให้หล่อดูดี ใส่ได้ใส่ดี ออกงานได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่างานเช้าหรืองานค่ำ แฮงค์เอ้าท์ได้อย่างไร้กังวล เพราะมีทริคเด็ดๆ ทั้ง 3 ลุคที่จะทำให้หนุ่มๆ หล่อสำเร็จจนไร้ที่ติ มาหล่อเท่ให้สุดจนลืมลุคลุงไปได้เลย หากหนุ่มๆ คนไหนเอาไปทำตามแล้วได้ผล อย่าลืมแชร์ต่อเพื่อนๆ กันด้วยนะ