ideal-backpacks-for-everyday-use

Ideal Backpacks for Everyday Use สร้างลุคให้เท่ด้วยกระเป๋าเป้

สนุกกับการแมตช์เสื้อผ้ากันแล้ว อย่าลืมเสริมลุคคุณให้ดูดีด้วยกระเป๋าใบเท่ๆ สักใบกันนะคะ สำหรับใครที่อยากสไตลิ่งให้ลุคของวันนั้นดูคูล พลาดไม่ได้ที่จะคว้า “กระเป๋าเป้” ขึ้นมาสะพายหลัง ยิ่งตอนนี้เทรนด์ กระเป๋าเป้แฟชั่นกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก จากแต่ก่อนที่มักจะเห็นแต่ผู้ชายที่นิยมใช้เป้ แต่เดี๋ยวนี้ผู้หญิงก็หันมาใช้กันมากขึ้นเท่าๆ กับการใช้กระเป๋าโท้ทหรือกระเป๋าสะพายข้าง เนื่องจากดีไซน์ของกระเป๋าเป้แต่ละแบรนด์มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ จะเป็นผู้หญิงก็ใช้ได้ ผู้ชายก็ใช้ดี นับว่าเป็นกระเป๋าที่พร้อมเดินทางไปกับคุณในทุกที่ทุกเวลา

MINI BACKPACK FOR WOMEN
กระเป๋าเป้ใบมินิสำหรับคุณผู้หญิง

กระเป๋าเป้ใบมินิสำหรับคุณผู้หญิง

ด้วยรูปร่างและสรีระของสาวๆ นั้น กระเป๋าเป้แฟชั่นผู้หญิง ส่วนใหญ่จะดีไซน์ให้มีขนาดกะทัดรัด แต่ยังคงคอนเซปต์ให้สามารถจุของได้เยอะ มาพร้อมกับช่องเล็กช่องน้อยด้านในกระเป๋า เพื่อให้สาวๆ ใส่ของและหยิบออกมาใช้ได้สะดวก ไม่ต้องหงุดหงิดเวลาหาของสำคัญในช่วงเวลาเร่งรีบ  จุดเด่นของกระเป๋าประเภทนี้ คือสามารถสะพายได้หลายแบบ ไม่ว่าจะสะพายหลังหรือสะพายไหล่ก็ดูดีมีเสน่ห์ได้ไม่แพ้กัน 

UNIQUE BACKPACK FOR MEN
กระเป๋าเป้สไตล์ยูนีคสำหรับคุณผู้ชาย

กระเป๋าเป้สไตล์ยูนีคสำหรับคุณผู้ชาย

เรียกได้ว่ากระเป๋าเป้เป็นไอเท็มหลักของหนุ่มๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งมีขนาดให้เลือกหลายไซส์ โดยแต่ละแบรนด์ได้ดีไซน์ความยูนีคผ่านโลโก้ที่เย็บติดอยู่บนกระเป๋า รวมถึงรูปทรงและเนื้อผ้าของกระเป๋า ส่วนสีที่นิยมใช้กันจะเป็นโทนสีเข้ม ซึ่งเหมาะกับการแต่งกายของหนุ่มๆ ไม่ว่าจะใส่ยีนส์ เสื้อยืด หรือเสื้อเชิ้ต ก็สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับ กระเป๋าเป้แฟชั่นผู้ชาย ได้ทุกใบ

VERSATILE BACKPACK FOR BACKPACKER
กระเป๋าเป้เดินทางสำหรับแบ็คแพ็คเกอร์

กระเป๋าเป้เดินทางสำหรับแบ็คแพ็คเกอร์

นอกจากกระเป๋าเป้แฟชั่นที่กำลังมาแรงแล้ว กระเป๋าเป้สำหรับเดินทาง” ของเหล่า Backpacker ก็ได้รับความนิยมมากเช่นกัน เนื่องจากในยุคนี้ คนรุ่นใหม่ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยทำงาน ชอบที่จะหาแรงบันดาลใจให้แก่ตัวเองโดยการท่องเที่ยวแบบผจญภัย เช่น การเดินป่า การปีนเขา ซึ่งดีไซน์ของกระเป๋าแบบแบ็คแพ็คส่วนใหญ่จะเป็นแบบทรงสูง มีผ้าปิดด้านบนกระเป๋า พร้อมกับมีสายรัดรอบด้าน ที่สามารถรองรับเสื้อผ้าและสิ่งของในการเดินทางได้อย่างจุใจ

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถคีพลุคเท่ๆ ในการแต่งกาย แค่มีกระเป๋าเป้คู่ใจติดไว้สักใบ สร้างเอกลักษณ์ให้ตัวคุณได้ง่ายๆ จะสะพายไปไหนก็สะดวกสบาย ไม่มีเอ้าท์แน่นอน