ครั้งแรกที่คุณจะได้สัมผัสกับนิยามใหม่ในการสร้างสรรค์ประกายสดใสบนพวงแก้มด้วย ILLAMASQUA COLOUR VEIL บรัชออน นวัตกรรมใหม่ล่าสุด กับการสร้างดุลยภาพระหว่างความชุ่มชื้นเบาสบายผิวและสีสันที่สดชัดติดทนนานได้อย่างสมบูรณ์แบบ สะท้อนตัวตนผ่าน 6 เฉดสีใหม่อันน่าหลงใหล รับเทรนด์ผิวแบบ Glass Skin ละมุนใส ให้คุณเจิดจรัสตลอดวันอย่างไร้ข้อจำกัดด้วยผลลัพธ์แบบ Semi-Sheer Finish

บลัชออน อิลลามาสก้า

 

“อิลลามาสก้า” เมคอัพแบรนด์สุดฮอตจากประเทศอังกฤษ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสีสันด้วยคอลเลคชั่น COLOUR VEIL บรัชออนเนื้อเจล สูตรใหม่ 6 เฉดสี ผสานสองเอกลักษณ์อันโดดเด่นด้วยพิกเมนท์เข้มข้นจากบรัชออนเนื้อฝุ่นสุดโปรด เข้ากับคุณสมบัติของ Hydra Veil ไพรเมอร์เนื้อเจล ผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับหนึ่งจาก อิลลามาสก้า ได้อย่างลงตัว เนื้อสัมผัสที่บางเบาจะซึมแนบสนิทไปกับผิว เติมเต็มริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างเรียบเนียน ไม่เพียงเนรมิตสีสันอันทรงพลังให้ดูนุ่มนวลกลมกลืนไปกับพวงแก้มของคุณดุจสีสันจากธรรมชาติที่สามารถเพิ่มระดับความจัดจ้านได้ดั่งใจ แต่ด้วยคุณสมบัติเด่นของ Hydra Veil จะช่วยฟรีซสีสันให้สดชัดและติดทนนานตลอดวันโดยไม่ต้องเติม พร้อมมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกด้วยสูตร Water Base เพิ่มความสดชื่นให้ผิวของคุณดูสดใสในทุกครั้งที่ใช้

บลัชออน ILLAMASQUA

นอกเหนือจากการตอบโจทย์ เทรนด์ผิว Glass Skin ที่มาแรงในซีซั่นนี้ ILLAMASQUA ยังใส่ใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้ตอบรับกับสุขภาพผิวที่อ่อนแอจากไลฟ์สไตล์ สภาพอากาศอันร้อนชื้นและมลภาวะที่เราต้องเผชิญ COLOUR VEIL บลัชออนเนื้อเจล จากอิลลามาสก้า จึงมีส่วนผสมหลักจากวิตามินอี ซึ่งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต่อต้านริ้วรอยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ คงความงามของผิวไว้อย่างไร้กาลเวลา

เฉดสี COLOUR VEIL

ราคาชิ้นละ 1,350 บาท (SHOP NOW)

TRICK & TIPS

เพียงแตะผลิตภัณฑ์ลงบนพวงแก้มเบาๆ ด้วยแปรง Round Buffing Brush อณูของพิกเมนท์สีจะแนบสนิทกับผิวอย่างกลมกลืน ผลลัพธ์คือผิวละมุนใสแบบ Glass Skin สีสดชัดและติดทนนานตลอดวันโดยไม่ลบเลือน สามารถใช้ลงบนผิวหน้าต่อจากสกินแคร์หรือเติมทับเมคอัพได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังเป็น Versatile Product ที่สามารถนำมาทาเปลือกตาและริมฝีปาก เพื่อลุคที่ดูละมุนละไมเป็นธรรมชาติ หรือสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อผลลัพธ์แบบ 3D ด้วยการเลเยอร์เฉดสีบนพวงแก้ม โดยไม่ทำให้รู้สึกหนักผิวหรือเป็นคราบระหว่างวัน

CR: feonalita, Beauty Influencer

 

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เลิฟการทาบลัชออนแล้วล่ะก็ ห้ามพลาด ILLAMASQUA COLOUR VEIL เด็ดขาด แล้วคุณจะพบว่าพวงแก้มสวยน่ารักตลอดทั้งวันเป็นอย่างไร เมคอัพทุกชิ้นของอิลลามาสก้าไม่เคยทำให้ผิดหวัง!!! ช้อปบลัชออน #COLOURVEIL ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online