สระน้ำเป่าลมเด็ก

ส่องสระน้ำเป่าลมของคุณหนูๆ ที่น่าซื้อมาไว้ในสวนหลังบ้าน

อากาศร้อนๆ อบอ้าวแทบตลอดทั้งปีของประเทศไทย ชวนให้คุณๆและเจ้าตัวน้อยอยากลงเล่นน้ำคลายร้อนกันได้ง่ายๆ ลองมาเปลี่ยนวันหยุดว่างๆให้คุ้มค่าด้วยกิจกรรมทางน้ำกับสระน้ำเป่าลมของคุณหนูๆ สามารถเนรมิตสวนน้ำแฟนตาซีขนาดจิ๋วได้ไม่ยาก คุณพ่อคุณแม่ควรหาซื้อ สระน้ำเป่าลม มาไว้ในสวนหลังบ้าน ซึ่งสระน้ำเป่าลมมีให้เลือกมากมายหลายแบบ หลายขนาด ล้วนแต่มีสีสันสวยงาม ใช้พื้นที่ไม่มาก เช่น สระเด็กเล็ก สระว่ายน้ำเป่าลมมีสไลเดอร์ เป็นต้น ชวนให้คุณหนูเล่นน้ำได้อย่างลิงโลด เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ครอบครัวได้เป็นอย่างดี สร้างอาณาจักรน้ำน้อยๆ ให้ลูกน้อยของคุณกันเถอะ

สระน้ำเป่าลมสุดหรรษา

การฝึกให้ลูกน้อยได้สัมผัสหรือฝึกว่ายน้ำตั้งแต่วัยแรกเกิดจะช่วยพัฒนาสรีระร่างกายและอวัยวะในส่วนต่างๆที่มีส่วนสำคัญของเด็กๆ การให้ลูกน้อยได้มาออกกำลังกายในน้ำและหัดว่ายน้ำจะช่วยกระตุ้นการทำงานของสมองและกล้ามเนื้อของส่วนต่างๆ ของร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม ฝึกให้ลูกน้อยได้พัฒนาทักษะด้านการเอาตัวรอดขั้นพื้นฐานได้ สำหรับสระเด็กเล็ก เหมาะสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 3 ปี ความจุน้ำประมาณ 200 ลิตร มีสระให้เลือกทั้งแบบทรงสูง และทรงเตี้ย สีสันสดใส ลวดลายน่ารัก เพิ่มความเพลิดเพลินให้ลูกน้อยด้วยการเปิดเพลงให้ฟังระหว่างที่ลูกเล่นน้ำ สวมใส่ห่วงยางให้ลูกน้อย ปรับขนาดให้พอดี ใส่ตัวล็อคทั้งข้างบนและข้างล่างก่อนลงสระ ให้น้องเล่นน้ำด้วยเวลาที่เหมาะสม ที่สำคัญผู้ปกครองควรดูแลลูกน้อยอย่างใกล้ชิด ลูกจะได้คุ้นเคยและรู้สึกปลอดภัยมากขึ้น

เพลิดเพลินไปกับการเล่นน้ำสำหรับทุกเพศทุกวัย ด้วยสระว่ายน้ำเป่าลมขนาดใหญ่ ที่คุณสามารถสร้างสระว่ายน้ำขึ้นมาเองได้ด้วยการเป่าลม มีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ แต่ละแบบจะมีขนาดที่เหมาะกับพื้นที่การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป มีขนาดตั้งแต่ 6 ฟุต ขึ้นไป มีความทนทาน ไม่รั่วซึมง่าย มีคุณภาพ ถูกออกแบบมาในหลายรูปทรง ผลิตจากวัสดุมาตรฐานด้วยไวนิลหรือ PVC หนา 0.3-0.4 มิล  ซึ่งมีขนาดที่หนาพิเศษ แข็งแรง รองรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้ดี ด้านล่างของสระน้ำเป่าลมมีจุกก๊อกสำหรับให้ต่อกับสายยางได้ มีพื้นผิวที่เรียบ สระว่ายน้ำเป่าลมขนาดใหญ่ สามารถเล่นพร้อมกันได้หลายคน มีสีสันและลวดลายที่น่าสนใจ จะเป็นลายการ์ตูน ลายสัตว์ สีสลับกับส่วนโปร่งใส ทำให้เห็นการเล่นใต้น้ำของเด็กๆ ได้ เสริมสร้างความหรรษา ความสนุกสนานให้กับลูกน้อยและครอบครัวได้อย่างแน่นอน คุณสามารถเพิ่มความหรรษาด้วยการใส่บอลลงไปในสระน้ำเป่าลม หรือเลือกหาสระน้ำเป่าลมขนาดใหญ่ที่มีห่วงสอดขา แป้นบาสเกตบอล ชุดโซฟา เป็นต้น สระน้ำเป่าลมขนาดใหญ่ มักมาคู่กับที่สูบลมไฟฟ้า มีวาล์วเปิด-ปิดระบายน้ำที่พื้นสระ เพื่อง่ายต่อการใส่น้ำและมีความสะดวกรวดเร็วในการพับเก็บได้ง่าย

ความหรรษาของสระน้ำเป่าลมไม่ได้มีแค่นั้น ยังถูกออกแบบในรูปแบบสระว่ายน้ำเป่าลมมีสไลเดอร์ที่จะช่วยเสริมช่วงเวลาความหรรษาให้กับลูกน้อยและครอบครัวได้มากยิ่งขึ้น สระว่ายน้ำเป่าลมมีสไลเดอร์ตกแต่งด้วยน้ำพุและสไลเดอร์ที่มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ถูกใจเด็กวัยซนแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นลายวินนี่เดอะพูห์และเพื่อน ฮิปโปสุดน่ารัก เป็ดน้อยอาบน้ำ แป้นบาสเกตบอล รถแข่งมหาสนุก สัตว์ป่าแสนสุข ไดโนเสาร์และเพื่อน พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และอีกมากมายให้เลือกสรร ออกแบบเฉดสีสันสดใส ดึงดูดความสนใจของเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี สระว่ายน้ำเป่าลมมีสไลเดอร์บางรุ่นมีวาล์วปรับความแรงของน้ำพุและน้ำตกได้ มีเบาะเป่าลมหน้าสไลเดอร์เพิ่มความนุ่มนวลและปลอดภัยให้กับคุณหนูๆ ได้ เสริมสร้างความมันส์และสนุกสนาน เหมาะกับเด็กที่มีอายุ 2 ขวบขึ้นไป สระว่ายน้ำเป่าลมมีสไลเดอร์ควรมีผู้ปกครองดูแลลูกน้อยอย่างใกล้ชิด

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มองหาสระว่ายน้ำขนาดพกพาง่าย สำหรับเด็กทารก เด็กเล่น เพื่อฝึกให้ลูกน้อยได้ว่ายน้ำ หรือยังจัดตารางเวลาสำหรับพาลูกไปสวนน้ำไม่ได้ ยังไม่ลงตัวว่าจะพาลูกน้อยไปวันไหนดี เราขอแนะนำ สระน้ำเป่าลม ที่คุณพ่อคุณแม่สามารถเนรมิตสวนน้ำเล็กๆ ขนาดจิ๋วมาไว้ในสวนหลังบ้านได้ จะเลือกแบบ สระเด็กเล็ก หรือ สระว่ายน้ำเป่าลมมีสไลเดอร์ มาสร้างอาณาจักรน้อยๆ ให้กับลูกน้อย พร้อมให้ได้ลื่นไหลกันถึงในบ้าน ซึ่งใช้พื้นที่ไม่มาก นอกจากคุณพ่อคุณแม่จะติดตั้งสระน้ำเป่าลมไว้ในสวนหลังบ้านแล้ว ยังสามารถพับเก็บพกพาไปใส่รถไปใช้ตามสถานที่พักผ่อนต่างสถานที่ได้ด้วยเช่นกัน